- รวมรีวิว ร้านอาหาร ล้านเส้น (เจ้าเก่า ย้ายร้านมาจากซ.ลาดกระบัง 46/3)

รีวิว ล้านเส้น (เจ้าเก่า ย้ายร้านมาจากซ.ลาดกระบัง 46/3)
ก๋วยเตี๋ยวหมู/เนื้อตุ๋น, ข้าวหมูอบ/ตุ๋น, ข้าวขาหมูก็มี
ร้านนี้ขายก๋วยเตี๋ยวหมูและเนื้อตุ๋นเป็นหลัก เมนูอยากแนะนำคือ เส้นเล็กแห้งหมู ทางร้านจะใช้ซี่โครงหมูตุ๋นจนเปื่อยมาทำ มาพร้อมกันลูกชิ้นอีก 4 ลูก ส่วนตัวไม่ค่อยชอบทางถั่วงอก ทางร้านก็เลยเปลี่ยนเป็นผักบุ้งมาให้แทน รสชาติของจานนี้โดยรวมถือว่าพอไปได้ ไม่ขี้เหร่ครับ อาศัยการปรุงเพิ่มสักนิดหน่อย ก็อร่อยดีนะ ทานคู่กะน้ำซุปออกแนวน้ำข้นหน่อยๆเป็นสีน้ำตาล รสชาติจะออกหวานๆปนกับความหอมอร่อยอย่างบอกไม่ถูก และ...อ่านต่อ
ล้านเส้น ร้านก๋วยเตี๋ยวและข้าวที่เปิดแต่เช้า อร่อยง่ายๆใกล้ออฟฟิศ
วันเสาร์เราก็ทำงานนะ เช้าๆแบบนี้ต้องหาอะไรทานรองท้องก่อนไปทำงานซักหน่อย เบื่อโจ๊ก ข้าวเหนียวหมูปิ้ง อาหารเซเว่นเหลือเกิน วันนี้จึงขอลองร้านหนึ่งที่เห็นมานานล่ะ เปิดตั้งแต่เช้า พอตกบ่ายๆเย็นๆก็ปิดแล้ว ชื่อว่าร้าน "ล้านเส้น" ร้านตั้งอยู่ใกล้แยกสนามบิน ซอยลาดกระบัง 46/3 ลักษณะเป็นหน้าร้านเช่าของตึกหอพัก การบริการหลักๆจะมาจากแรงงานชาวพม่า อาจมีหลงลืม วางจานอาหารแรงไปบ้าง แต่สามารถสื่อสารกันได้ปกติ...อ่านต่อ
ร้านนี้ข้าวขาหมูอร่อยมาก ทานแล้วต้องซื้อกลับ น้ำเข้มข้น ชอบมากๆค่ะอ่านต่อ