- รวมรีวิว ร้านอาหาร อัญญาวีทับแขกบีชรีสอร์ท

รีวิว อัญญาวีทับแขกบีชรีสอร์ท
รีสอร์ทสุดว้าวว..The Best at Tubkaek Beach..Krabi Thailand
Anyavee Tubkaek Beach Resort🌴 อัญญาวี ทับแขก บีช รีสอร์ท วันนี้เราอาสาพาทุกท่านบินลัดฟ้าจากสนามบินสุวรรณภูมิไปพักผ่อนแบบสุดฟิน มุ่งตรงสู่สนามบินนานาชาติกระบี่ โดยสายการบิน Thai Smile ไปยังจุดหมาย หาดทับแขก หาดที่ขึ้นชื่อว่าสวยและสงบที่สุด แห่งท้องทะเลจังหวัดกระบี่ มาถึงหาดทับแขก ต้องมาเช็คอินที่ ⭐Anyavee Tubkaek Beach Resort ⭐ รีสอร์ทสุดหรูระดับ5ดาว มาพร้อมหาดส่วนตัว สวยมีระดับ สุด Exclu...อ่านต่อ
อาหารอร่อยพร้อมวิวทะเลสวยๆ
มีโอกาสมาเยี่ยมเมืองกระบี่ เพื่อนรู้จักกับพี่ที่ทำงานที่อัญญาวีทับแขก บีข รีสอร์ต เลยชวนกันมาหาพี่ แล้วเลยตัดสินใจทานอาหารเย็นที่ร้านชมทะเลของอัญญาวีฯ สั่งหลายอย่างมาชิม อร่อยทุกอย่าง ชอบออร์เดิฟอัญญาวี เพราะมีส้มตำด้วย สปาเกตตีก็อร่อย ราคาสูงนิด แต่คุ้มกับบรรยากาศดูเพิ่มเติม
ดินเนอร์ที่แสนพิเศษอีกมื้อบนหาดไร่เลย์
ร้านนี้อยู่ติดทะเลเลย ไม่ได้อยู่ในตัวโรงแรมของหาดไร่เลย์ครับ เป็นร้านลักษณะเปิดโล่ง ระเบียงยื่นออกมา แต่ก็มีที่นั่งให้เลือก 2 โซนครับ ทั้งห้องแอร์และไม่แอร์ วันนี้เราเลือกนั่งด้านนอก เพราะรับลมทะเล อาหารก็มีทั้งแบบจานเดียวและกับข้าว โดยรวมผมชอบนะ รวชาติโอเค และพนักงานเป็นมิตรดีครับ ชอบๆดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารในรร.ติดทะเล
ร้านนี้กินเพราะวันไปพักฝนตกหนักมาก ออกร่อนไม่ได้55 แต่รสชาติอร่อยนะ สั่งยำวุ้นเส้นไป ใช้ได้เลย มัสมั่นก็อร่อยกำลังดี ตอนเช้าทานสลัดที่เป็นบุฟเฟต์รร.ก็อร่อยมีหลายเมนู พี่ที่ไปด้วยบอกว่าข้าวต้มก็อร่อย ถ้านั่งที่ริมหาดก็สวยเลยนะ เสียดายที่ฝนตกจริงๆดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารใน รร อัญญาวี
รสชาติทั่วๆไป ราคาพอได้สำหรับแถวนี้ที่ไม่มีร้านอาหารดูเพิ่มเติม