รีวิว Pi-พาย
คาเฟ่ สวยๆ กลางเมืองพิษณุโลก ดีกรี USERS’ CHOICE 2023
วันนี้จะมาแนะนำ คาเฟ่สวยๆ ย่านตัวเมืองพิษณุโลก ที่มีดีกรี USERS’ CHOICE 2023 สามารถจอดรถริมถนนแถวๆร้านได้เลย เข้ามาในร้าน มีมุมถ่ายรูปสวยๆ เยอะเลย ที่ร้านมีทั้งกาแฟ และ เครื่องดื่มอื่นๆ รวมทั้งเบเกอรี่ วันนี้ สั่ง Dirty Boy นมผสมมาดี ช็อตเอสเพรสโซ่ลงไปลงตัวมาก และสั่ง ชากุหลาบ หอม อร่อย มีโอกาสมาลองชิมกันครับ #LMWNUC2023ดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟสปเชียลตี้ สไตล์บ้านๆ
กาแฟรสนุ่ม หอมใช้ได้ มีให้เลือกหลายอย่าง เมนูน่าทานทั้งชา กาแฟ ราคาไม่แพง ครัวซองหอมมาก บรรยากาศในร้านเป็นแบบตึกแถว นั่งคุยงานชิวๆได้ แต่ถ้าเป็นโซนด้านหน้าอาจจะมีเสียงปั่นกาแฟบ้าง ด้านหลังจะเงียบสงบกว่าครับดูเพิ่มเติม
กาแฟสเปเชียลตี้ที่พิษณุโลก
หากาแฟจิบเติมพลังไปสุโขทัยต่อ เจอร้านนี้เป็นสเปเชี่ยลตี้ นอกจากกาแฟดี และเครื่องดื่มที่ไม่ใช่กาแฟก็มีหลากหลาย รวมทั้งขนมอบมากมาย ไม่ซ้ำกันแต่ละวัน😋 ร้านโล่งๆ เงียบๆเหมาะกับการจิบกาแฟไปอ่านหนังสือไป สงบและอร่อยไปในตัว👌 👍ใครผ่านมาแนะนำให้แวะนะคะ น้องๆที่ร้านอัธยาศัยดี น่ารักดูเพิ่มเติม
กาแฟดีๆ ร้านใกล้แหล่งท่องเที่ยว
จัดว่าเป็นร้านที่ดีเลย ใกล้วัดจันทร์ วัดสวย.. ใกล้วัดพระศรีมหาธาตุ ด้วย.. ตัวร้านอยู่ริมถนน จอดรถข้างทางได้เลยค่ะ พนักงานแนะนำเมนูได้ดี ราคาถือว่าไม่แรงเกินไปสำหรับสาวกคาเฟ่ และแถมอร่อยด้วย เราสั่งเอสเย็น นัวๆกำลังดี ประทับใจค่ะดูเพิ่มเติม
เครื่องดื่มอร่อย เบเกอรี่ดี
ร้านนี้เปิดมานานแล้ว คนส่วนใหญ่ไปกินกาแฟ แต่วันนั้นอยากกินอย่างอื่นมากกว่าเลยสั่งมิลค์เชคสตรอเบอรี่ครัมเบิ้ล มีครัมเบิ้ลกรุบๆ อร่อยมาก เมนูนี้น่าจะนานแล้วตอนนี้ไม่รู้ยังมีไม๊ ส่วนเค้กขิ้นเล็ก แต่ราคาสูงเอาเรื่อง ถามว่าอร่อยไม๊ ก็อร่อยค่ะ 555 ร้านสวยดี ถ่ายรูปก็สวยอยู่นะ อยู่เส้นถนนคนเดินจ้ะ ไปลองเลยดูเพิ่มเติม
ไม่ได้ไปที่ร้าน แต่ต้องได้ชิม
ทริปพิษณุโลกรอบนี้ตั้งใจจะไปที่ร้าน แต่เวลาไม่ได้จึงรีบชิงสั่งเดลิเวอรี่แทน ใช้เวลาค่อนข้างนานพอสมควรกว่าเครื่องดื่มจะมาเสิร์ฟ แต่ได้รับแล้วคุ้มค่ากับการรอคอย เมนูที่สั่ง - อเมริกาโน่เย็น ราคา 65 บาท เลือกเมล็ดกาแฟคั่วกลาง สั่งไม่หวาน ทางร้านแพ็คมาดีไม่หกเลย กลิ่นกาแฟหอมมากแนวถั่วช็อคโกแลต รสชาติละมุนไม่ติดเปรี้ยว - Earl grey milk ราคา 65 บาท สั่งหวานน้อย รสชาติชาชัดกลิ่นหอม รสกลมกล่อมมันนมหว...อ่านต่อ