4.3
34 เรตติ้ง (31 รีวิว)LMWN Users' Choice 2023

รีวิว Pi-พาย

EakSarawut
22 มี.ค. 2023
คาเฟ่ สวยๆ กลางเมืองพิษณุโลก ดีกรี USERS’ CHOICE 2023
เมนูเด็ด: Dirty Boy

วันนี้จะมาแนะนำ คาเฟ่สวยๆ ย่านตัวเมืองพิษณุโลก ที่มีดีกรี USERS’ CHOICE 2023 สามารถจอดรถริมถนนแถวๆร้านได้เลย เข้ามาในร้าน มีมุมถ่ายรูปสวยๆ เยอะเลย ที่ร้านมีทั้งกาแฟ และ เครื่องดื่มอื่นๆ รวมทั้งเบเกอรี่ วันนี้ สั่ง Dirty Boy นมผสมมาดี ช็อตเอสเพรสโซ่ลงไปลงตัวมาก และสั่ง ชากุหลาบ หอม อร่อย มีโอกาสมาลองชิมกันครับ #LMWNUC2023ดูเพิ่มเติม

27 ก.พ. 2023
คาเฟ่ สาย slowbar ย่านตัวเมืองพิษณุโลก
Benz Pongsakorn
728305k
1 มี.ค. 2023
ร้านกาแฟสปเชียลตี้ สไตล์บ้านๆ

กาแฟรสนุ่ม หอมใช้ได้ มีให้เลือกหลายอย่าง เมนูน่าทานทั้งชา กาแฟ ราคาไม่แพง ครัวซองหอมมาก บรรยากาศในร้านเป็นแบบตึกแถว นั่งคุยงานชิวๆได้ แต่ถ้าเป็นโซนด้านหน้าอาจจะมีเสียงปั่นกาแฟบ้าง ด้านหลังจะเงียบสงบกว่าครับดูเพิ่มเติม

Asavanate
9 ก.ย. 2022
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
กาแฟสเปเชียลตี้ที่พิษณุโลก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Iced latte

หากาแฟจิบเติมพลังไปสุโขทัยต่อ เจอร้านนี้เป็นสเปเชี่ยลตี้ นอกจากกาแฟดี และเครื่องดื่มที่ไม่ใช่กาแฟก็มีหลากหลาย รวมทั้งขนมอบมากมาย ไม่ซ้ำกันแต่ละวัน😋 ร้านโล่งๆ เงียบๆเหมาะกับการจิบกาแฟไปอ่านหนังสือไป สงบและอร่อยไปในตัว👌 👍ใครผ่านมาแนะนำให้แวะนะคะ น้องๆที่ร้านอัธยาศัยดี น่ารักดูเพิ่มเติม

ฮะแหมว แช้ะๆ
5 ต.ค. 2022
กาแฟดีๆ ร้านใกล้แหล่งท่องเที่ยว

จัดว่าเป็นร้านที่ดีเลย ใกล้วัดจันทร์ วัดสวย.. ใกล้วัดพระศรีมหาธาตุ ด้วย.. ตัวร้านอยู่ริมถนน จอดรถข้างทางได้เลยค่ะ พนักงานแนะนำเมนูได้ดี ราคาถือว่าไม่แรงเกินไปสำหรับสาวกคาเฟ่ และแถมอร่อยด้วย เราสั่งเอสเย็น นัวๆกำลังดี ประทับใจค่ะดูเพิ่มเติม

sai_khim
7 ส.ค. 2022
เครื่องดื่มอร่อย เบเกอรี่ดี

ร้านนี้เปิดมานานแล้ว คนส่วนใหญ่ไปกินกาแฟ แต่วันนั้นอยากกินอย่างอื่นมากกว่าเลยสั่งมิลค์เชคสตรอเบอรี่ครัมเบิ้ล มีครัมเบิ้ลกรุบๆ อร่อยมาก เมนูนี้น่าจะนานแล้วตอนนี้ไม่รู้ยังมีไม๊ ส่วนเค้กขิ้นเล็ก แต่ราคาสูงเอาเรื่อง ถามว่าอร่อยไม๊ ก็อร่อยค่ะ 555 ร้านสวยดี ถ่ายรูปก็สวยอยู่นะ อยู่เส้นถนนคนเดินจ้ะ ไปลองเลยดูเพิ่มเติม

Wachi Kowwarin
22 มี.ค. 2022
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ไม่ได้ไปที่ร้าน แต่ต้องได้ชิม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Ice Americano

ทริปพิษณุโลกรอบนี้ตั้งใจจะไปที่ร้าน แต่เวลาไม่ได้จึงรีบชิงสั่งเดลิเวอรี่แทน ใช้เวลาค่อนข้างนานพอสมควรกว่าเครื่องดื่มจะมาเสิร์ฟ แต่ได้รับแล้วคุ้มค่ากับการรอคอย เมนูที่สั่ง - อเมริกาโน่เย็น ราคา 65 บาท เลือกเมล็ดกาแฟคั่วกลาง สั่งไม่หวาน ทางร้านแพ็คมาดีไม่หกเลย กลิ่นกาแฟหอมมากแนวถั่วช็อคโกแลต รสชาติละมุนไม่ติดเปรี้ยว - Earl grey milk ราคา 65 บาท สั่งหวานน้อย รสชาติชาชัดกลิ่นหอม รสกลมกล่อมมันนมหว...อ่านต่อ

ราคา 65 บาทราคา 65 บาทค่าเสียหาย