- รวมรีวิว ร้านอาหาร Entree Coffee & Brunch บางรัก

รีวิว Entree Coffee & Brunch บางรัก
ขนมหลากหลายน่าลองไปหมด แต่ราคาแรงมาก
ร้านคาเฟ่กาแฟ ขนม ตึกแถว 1 ห้องขนาดไม่ใหญ่ จอดรถได้ในบริเวณนั้น ข้างในดูมืดและแคบ มี พนง.เยอะมากพร้อมรอยยิ้ม ทุกคนขายของเก่งมาก สอบถามปุ๊ป จัดใหญ่ แนะนำอย่างร่าเริงทุกคน มัทฉะลาเต้ มีความข้นหนืดพอควร เข้มเลย รสชาติใช้ได้อยู่ ในราคา 120 พวกขนมของหวานต่างๆ ลองซื้อมา 4 ชิ้น บันนอฟฟี่ ทิรามิสุชาเขียว ทุกอันรสชาติจัดว่าดี มีความหลากหลาย เนื้อแน่นจัดเต็มครีมและไส้ ทุกอย่างถือว่...อ่านต่อ
ยกให้เป็นคาเฟ่ต์ คา-เน-เล่ no.1 ย่านสีลม ร้านคาเฟ่ต์เล็กๆที่ไม่เคยคิดเลยว่าจะชอบเมนู Canele มาก่อนเพราะเคยกินที่อื่นคือเหนียวมากกกกเลยเลิกกิน แต่ร้านนี้คือตัวตึงขนมครบย่านสีลมก็ว่าได้ อรเห็นคนสั่งเยอะมาก ยิ่งเดเลเวอรี่ออเดอร์รัวเลย ครั้งนี้ลองตัว Calane มีหลารสชาติมาก ผิวกรอบแต่ไม่ไหม้มีขนนิดๆจากผิว ด้านในนุ่มๆ ชอบสุดคือ รสมัทฉะ กลิ่นหอมรู้เลยว่าใช้ของดีอะ แล้วนี่สั่ง Matcha Jello ด้วยนะ...อ่านต่อ
‘คาเฟ่เค้กสวยในย่านสีลม น้องแมวเจ้าของร้านนุบนิบ น่ารักมาก’
Entrée Coffee & Brunch เป็นคาเฟ่เล็กๆที่ตั้งอยู่ในสีลมซอย 8 ร้านขึนชื่อเรื่องเค้กสวย หน้าตาน่าทาน และคานาเล่ที่อร่อย แถมวันไหนใครแวะไป โชคดีก็ได้เจอและเล่นกับน้องแมวเจ้าของร้านตัวน้อยทั้ง 3 ตัวด้วยค่ะ Mini Love at First Sight (310-) ตั้งชื่อได้เพราะดี ตัวนี้เป็น strawberry shortcake ตัวสตรอเบอร์รี่จัดเต็มทั้งในเค้กและท็อปด้านบน ตัวสตรอเบอร์รี่ลูกใหญ่ หวานอมเปรี้ยว ส่วนตัวเค้กถือว่าใช้ได้ ทั้...อ่านต่อ
คาเฟ่ย่านสีลมที่มีน้องแมวรอต้อนรับ🐱🧡
ร้านคาเฟ่ Entree Coffee & Brunch ร้านเล็กๆ ตกแต่งสวยงาม น่ารักๆ อยู่ย่านสีลม ร้านอยู่ในซอยสีลม ซอย 8 🐈มีน้องแมวน่ารักมากกกกๆๆ รอต้อนรับลูกค้าด้วย😍🐱 🍰 ร้านนี้เบเกอรี่อร่อย รสชาติดีเลย ส่วนเครื่องดื่มส่วนตัวว่ารสชาติเฉยๆ โดยรวมราคาสูงหน่อย แต่ถือว่าสมเหตุสมผล 🚗 ร้านไม่ได้มีที่จอดรถ พอดีไปธุระแถวโรงพยาบาลคริสเตียน เลยได้โอกาสเดินไปลองใกล้ๆ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม
ร้าน Canele ที่ราคาน่ารักและอร่อยดีค่ะ
ร้านขนมที่เปิดมาซักพักละแต่ยังไม่ได้ลองซักที หน้าร้านอยู่ย่านสีลมแต่เราเดินเจอในงานขนมที่พารากอนเลยจัด Caneles ทั้งหกรสชาติมาลองชิม มาตรฐานใช้ได้เลยนะคะ วัตถุดิบคุณภาพดี แต่ละรสอร่อยในแบบของตัวเอง ราคาสมกับคุณภาพ ใครเจอออกงานที่ไหนลองชิมกันได้ค่ะ ⭐ ติดตามเมนูรายวันได้ในเฟสร้าน จะอบใหม่ๆเปลี่ยนไปทุกวันเลยค่ะ #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม
ร้านขนม และคาเฟ่เล็กๆในซอกหลืบ ที่จอดรถต้องลุ้นเอา ขนมอร่อยทุกอย่าง
ร้านขนมเล็กๆย่านอารีย์ ตกแต่งสไตล์โคซี่ ร้านอยู่ในซอกหลืบอาจจะต้องมองดีๆ จอดรถต้องลุ้นเอา ทีเด็ดคือขนมคานาเล่ ที่ข้างนอกกรอบเหนียวนุ่ม ข้างในเป็นเนื้อคล้ายๆคัสตาร์ด นุ่มๆ ไม่ร่วน สายชอบขนมนุ่มๆต้องชอบ บานอฟฟี่ชาเขียวอร่อยมาก หวานน้อยผงชาเขียวขมกำลังดี ตัดกับเนื้อครีมที่หวานน้อยแต่มีความมัน แครกเกอร์ก็หอมเนยมากๆ กล่องนี้ถือว่าคุ้มค่าที่เดียวดูเพิ่มเติม