4.6

รีวิว Mainichi Sushi สาทร

yui
13 ก.ย. 2024
Sushi Monday set for everyday
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Sushi Monday set

สั่ง sushi 🍣 ชื่อ Monday set 290฿ มี 6 คำ อร่อย ข้าวญี่ปุ่น สีน้ำตาลแบบข้าวกล้อง ข้าวไม่แน่น เชฟ ปั้นอย่างเบามือ ปริมาณข้าวไม่เยอะ มี salmon 🍣 ปลาหมึก 🦑 ไข่หวาน ซาบะ tuna และ มี maki คำเล็กๆ อีก 4 คำ ปลาสด pack มาดีมาก มีน้ำแข็ง มาด้วย รักษาความเย็น ความสดของปลา อย่างระมัดระวัง หน้าไม่เละ สดเหมือนกินที่ร้าน ราคารวม vat #WongnaiJapaneseSpecialist                  #SushiSpecialist    ดูเพิ่มเติม

29 ก.ค. 2020
อาหารญี่ปุ่น เดลิเวอรี่เปิดใหม่

มาแล้ว #อาหารญี่ปุ่นเดลิเวอรี่เปิดใหม่ 😷 ตอบรับชีวิต New Normal สุดๆ กับร้าน Omakase Delivery 🍣 พบกับเมนู​ฮอตฮิตติดลมบน อร่อยเหมือนมีเซฟมาทำให้ที่บ้าน! 🦐 Ebi Kanimiso Don 550฿ มันปู กุ้งหวานๆ ไข่แซลมอนกัดแล้วเป๊าะๆ ในปาก กลิ่นของมันปูนลุกเคล้ากุ้งเนื้อหวานเด้งดึ๋ง อะไรจะเข้ากันขนาดนี้ 🐟 Salmon Spicy Roll 130฿ แซลมอนสดพันด้วยข้าวห่อสาหร่าย มีซอสมาโยสไปซี่เผ็ดนิดๆ ตัดรสชาติ อร่อยกลมกล่อมสุ...อ่านต่อ

Rasmi
21 ส.ค. 2020
ร้านอาหารญี่ปุ่นเปิดใหม่ OmakaseDelivery
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: 4 Oceans Don

อากาศแบบนี้เดี๋ยวฝนตกเดี๋ยวแดดออก เลยทำให้ขี้เกียจออกจากบ้านอีกแล้ว เลยหาสั่งของอร่อยมาทานกันดีกว่า พอดีไปเจอร้านอาหารญี่ปุ่นเปิดใหม่ ชื่อว่า OmakaseDelivery ดูเมนูแล้วน่าทานดีเลยลองสั่งมาทานกันซัก 3 เมนู 🥢ดูเพิ่มเติม

🍣“4 Oceans Don”🍣(600 บาท)🍣“5 kinds of sushi set”🍣(330 บาท) 🍣“Salmon Spicy Roll”🍣(139 บาท) 🍣“Salmon Spicy Roll”🍣(139 บาท)
Nok Tananya
15 พ.ค. 2020
ปรับปรุงด่วนค่ะ

สั่ง delivery ผ่าน grab มาเมื่อสักครู่ ทางร้านมีสิ่งที่ต้องปรับปรุงหลายอย่างเลยนะคะ 1. ในรูปดูดี น่าทาน ปริมาณเยอะ และราคาสูงมาก (ที่เราสั่งคือ 5 seasons don ราคา 1080 บาท ย้ำ!! 1080 บาทค่ะ แต่ของจริงที่ได้คือข้าวแข็งๆ ข้าวเยอะมาก แต่ปลาดิบ ไข่ปลา ไข่หอยเม่น กุ้ง คือน้อยมากๆๆๆ ความสดเฉยมาก ไม่คุ้มค่าเลยค่ะ นึกแล้วก็เสียดายตังค์มากๆ อาหารที่ได้รับ สามร้อยยังแพงเลยค่ะ 2. สลัดราคา 320 แต่สิ่งที...อ่านต่อ

หลักฐานการสั่งค่ะ
Pasit
13 ส.ค. 2023
ไม่สนใจทำ order ให้เดลิเวอรี่ รอทีครึ่งชั่วโมง
สุรัช อมรชลานันท์

อาหารหมดก็ไม่โทรหาลูกค้าปล่อยให้รออาหารเกือบครึ่งชั่วโมงพึงโทรมาถามว่าอาหารหมดเปลี่ยนรายการอื่นได้ไหม เซงมาก รู้สึกแย่มากอ่านต่อ

Irvin Brew & Beat
Irvin Brew & Beat
คาเฟ่กลางวัน แฮงก์เอาต์กลางคืน ครบที่ Irvin Brew & Beat ย่านเจริญกรุง
฿