4.4

รีวิว บ้านไอซ์ เซ็นทรัล ลาดพร้าว

Pinnfooddiary
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านอาหารใต้ในเซนลาด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ตำลึงผัดหมูสับ

ร้านบ้านไอซ์ ร้านอาหารใต้ที่มาหลายสาขา เราทานที่สาขาเซนทรัลลาดพร้าวค่ะ เมนูที่สั่งคือ •ตำลึงผัดหมูสับ จานนี้เราชอบมาก ผัดมาอร่อยไม่เหม็นเขียว ทานกับหมูสับนุ่มๆ •หมูผัดกะปิหวาน (ชื่อเมนูประมาณนี้) หมูผัดจนงวด หวานเค็มหอมกะปิ เสริฟมาพร้อมกับส้มโอเปรี้ยวนิดๆอร่อยมาก •แกงเหลืองปลากะพงยอดมะพร้าว เนื้อปลานุ่มๆในแกงเหลืองรสจัดจ้าน กับยอดมะพร้าวเคี้ยวมัน •ไข่เจียวปูหนานุ่ม ใส่เนื้อปูมาเต็มคำดูเพิ่มเติม

11 ม.ค. 2023
อาหารใต้ อร่อยจริง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แกงไตปลา, ผัดหมี่เมืองคอน, ไก่ทอดหาดใหญ่

ร้านอาหารใต้ ใน central ลาดพร้าว ที่มีมาตรฐาน รสชาติคงที่ บริการดี😋😚 ครั้งนี้ก็มาทานเมนูที่ชอบๆ ทั้งนั้น 🍗🍴ไก่ทอดหาดใหญ่ กรอบนอก นุ่มใน 🍝🍜ผัดหมี่เมืองคอน มันๆ อร่อย 🍛🍛แกงไตปลา รสเข้มข้น 🥗ผักแนม ดีงาม อร่อยจริงๆ FB: กินเที่ยวไม่ซ้ำ จำที่ไม่ได้ Google map: กินเที่ยวไม่ซ้ำ จำที่ไม่ได้ดูเพิ่มเติม

30 ส.ค. 2020
หร่อยแรงง รสชาติดี พนักงานบริการดีมาก
ispleum
6 ธ.ค. 2022
อาหารใต้ รสชาติดี เผ็ดและกลมกล่อม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูก้อนทอด, ใบเหลียงผัดไข่, ไก่ผัดเม็ดมะม่วง

วันนี้มีโอกาสได้มาเซ็นทรัลลาดพร้าว ซึ่งปกติห่างไกลบ้านมาก วันนี้มีธุระต้องมาทำที่นี่เลยแวะกินบ้านไอซ์ในตอนกลางวัน ที่ร้านอยู่ชั้น4ที่เป็นศูนย์รวมร้านอาหารหลากหลาย ในร้านเป็นแบบเปิดเราเลือกนั่งโซ็นด้านหน้าร้านเลย พนักงานที่ร้านบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใสและเป็นมิตร - แกงปู(อะไรสักอย่าง ขอโทษทีจำชื่อไม่ได้แล้ว) ปูชิ้นใหญ่แบบใหญ่ๆเต็มปากเต็มคำ แกงเข้มข้น รสชาติเผ็ดจัดจ้านแต่คนที่ทานเผ็ดได้น้อยก็ยังท...อ่านต่อ

แ
3 ก.ย. 2022
อร่อย รสอาหารใต้ที่ปรับแล้ว

ร้านอยู่ชั้น4 โซนร้านอาหารค่ะ ร้านไม่เล็กไม่ใหญ่ ขึ้นชื่อว่าอาหารใต้ แต่รสชาติไม่ได้จัดจ้าน หรือเผ็ดแบบอาหารใต้ออริจินอลนะคะ คือคนไม่กินเผ็ด หรือมีเด็กๆมาด้วยได้เลยค่ะ เนื้อปูผัดพริกเหลือง เนื้อปูมาเต็มๆค่ะ รสจัด​แต่ไม่เผ็ดมาก อร่อยดีค่ะ ใบเหลียงผัดไข่ ผัดดีไม่อมน้ำมันค่ะ ต้มเค็มเมืองคอน อร่อยดีค่ะ ผัดพริกขิงหมูกรอบ หวานเค็มไม่เผ็ดค่ะ น้ำพริกมะขาม เผ็ดนิดๆ เปรี้ยวหน่อยๆ อร่อยค่ะ หมูก้อ...อ่านต่อ

WitTharit
15 มิ.ย. 2022
ร้านอาหารไทย บริการเลิศ รสเข้มข้น อร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ผัดพริกขิงหมูกรอบ, ต้มยำปลาทูน้ำใส, ผัดพริกแกงเขียวหวานปักษ์ใต้ไก่, ข้าวสวย, พริกน้ำปลา

บ้านไอซ์ ร้านอาหารไทยร้านค่อนข้างจัดแบบไทยๆแต่ดูเรียบหรู มีราคา พนักงานแต่งตัวเรียบร้อยและการให้บริการดีมากๆ 🐷 ผัดพริกขิงหมูกรอบ : หมูกรอบชิ้นโต มีไข่เค็มมาให้ 1 ฟอง พริกแกงเคลือบหมูกรอบดีมาก รสค่อนข้างออกไปทางหวานนำ เนื้อหมูกรอบนิ่ม หนังอาจจะไม่กรอบมาก แต่พอเอามากินตัดกับไข่เค็มถือว่าดีมากๆเลย 🐟 ต้มยำปลาทูน้ำใส : หอมมากๆ ได้กลิ่นของต้มยำและปลาทู ปลาทูให้มา 1 ตัวเต็มๆแบบแกะก้างออกแล้ว รสเปร...อ่านต่อ

Pitchayapak Thounglom
7 ต.ค. 2022
อาหารอร่อย วัตถุดิบดี ตามราคา แต่ที่ดีมากๆคือการบริการ
เมนูเด็ด: ผัดพริกขิงหมูกรอบ, ใบเหลียงผัดไข่

มาสาขานี้ครั้งที่สอง บรรยากาศร้านสะอาดนั่งสบาย อาหารอร่อยวัตถุดิบดีตามราคา แต่ที่ชอบมากๆคือการบริการ พนักงานเยอะมากๆบริการไว แต่งตัวเรียบร้อยสะอาดสะอ้านพูดจาไพเราะ ได้รับการเทรนอย่างดี เราถามเขาว่าเมนูผัดสะตอกะปิใช่ที่เสิร์ฟมาหรือเปล่าเพราะว่าเห็นมีรสเปรี้ยว พนักงานแจ้งว่าเป็นสูตรของทางร้านจะเป็นบีบมะนาวด้วย ลูกค้าทานได้ไหมสามารถแก้ได้ แต่เราบอกว่าไม่เป็นไร พนักงานยังบอกอีกว่า ถ้ามาคราวหน้าลูก...อ่านต่อ

กาลิค
กาลิค
ปักหมุดร้านอาหารเก่าแก่ บรรยากาศอบอุ่น จัดเสิร์ฟหลากเมนูรสจัดจ้าน
อย่างเก่าก่อน
อย่างเก่าก่อน
รวมอาหารโบราณหายากไว้ที่นี่! รสมือเยี่ยมบรรยากาศดี คนรุ่นเก๋าเป็นปลื้ม
4.3