3.2

รีวิว Café Amazon - SD3268 ตลาดหัวตะเข้

tatateety
8 ส.ค. 2020
ร้านเล็ก จอดรถยากหน่อย

ร้าน cafe amazon ในโซนตลาดหัวตะเข้ เป็นร้านตึกแถวเล็กๆ แต่ก็ทำเป็นร้านให้มีที่นั่งได้อยู่นะ แต่ที่ลำบากกว่าคือการหาที่จอดรถนี่แหละ เพราะต้องจอดริมถนน โซนนั้นมีป้ายห้ามจอดด้วย อาศัยช่วงวันอาทิตย์คนน้อย พอได้อยู่ สั่ง espresso เย็นหวานน้อย รสชาติกำลังทาน ไม่หวานนักดูเพิ่มเติม

สุกัญญา
15 เม.ย. 2023

กาแฟรสชาดแย่มาก จืดไม่เข้ม ไม่อร่อย สั่งครั้งที่2 แล้วคิดว่าจะปรับปรุงแต่ยังไม่อร่อยเหมือนเดิม เสียดายตังค์มากค่ะอ่านต่อ

Kanokkarnk
21 ก.พ. 2020
ร้านกาแฟอเมซอน สาขาตลาดหัวตะเข้ ลาดกระบัง พนักงานอัธยาศัยดีค่ะ
นงลักษณ์

มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
แวะสุวรรณภูมิกินบุฟเฟต์ทุเรียนให้ฉ่ำใจ ราคาดีต่อใจ อิ่มฟินกินจนพุงกาง
฿฿