- รวมรีวิว ร้านอาหาร Hongdae 홍대 korean home cafe ร้านฮงแด คาเฟ่เครื่องดื่มเกาหลี พลาซ่าลากูน พลาซ่าลากูนวังหิน

รีวิว Hongdae 홍대 korean home cafe ร้านฮงแด คาเฟ่เครื่องดื่มเกาหลี พลาซ่าลากูน พลาซ่าลากูนวังหิน
ร้านคาเฟ่ร้านเล็กขายเครื่องดื่มหลากหลาย
ใครมานาคนิวาส อยากหาร้านคาเฟ่ที่มีเครื่องดื่มหลากหลายขนมทานมาที่พลาซ่าลากูนมีร้านนี้ตั้งอยู่หัวมุมอาคาร ติดถนน จอดรถได้ในพลาซ่าแนะนำไม่ควรไปช่วงเวลาเร่งด่วนเพราะคนรอคิวจากพักกลางวันค่อนข้างเยอะคนทำมีคนเดียว ร้านเป็นห้องกระจกนั่งได้1-2โต๊ะด้านในห้องแอร์ ข้างนอกนั่งโซนของพลาซ่าได้ ลาเต้ที่สั่งหวานน้อยกาแฟเข้มใช้ได้แต่ยังไม่หอมกาแฟมันส์นมเท่าไหร่ ราคาค่อนมาทางสูงในย่านนี้ แต่ถ้าใครชอบสายเบามาลองดู...อ่านต่อ
ร้านกาแฟแถวลาดพร้าววังหิน ฟีลนักเรียนนักศึกษาเกาหลีๆ ราคาดี และเข้มมากแบบไม่รู้ตัว
Hongdae Korean Corner & Coffee Experience เป็นร้านกาแฟใน Plaza Lagoon ลาดพร้าววังหินจ่ะ เป็นร้านเล็กๆ หัวมุมที่เราเจอโดยบังเอิญ พอเห็นชื่อร้านและเมนูหน้าร้านดูน่าสนใจดีก็เลยตัดสินใจเดินเข้ามา มุมออเดอร์และแคชเชียร์ไม่กว้างมาก ส่วนมุมทานกาแฟเป็นทางเข้าอีกจุดที่หลังจากสั่งแล้วก็ต้องเดินอ้อมเข้าอีกด้านของร้าน หรือถ้าอยากจิบกาแฟแบบเอ้าท์ดอร์ หน้าร้านก็พอจะมีที่นั่งอยู่ 1-2 จุดนะจ๊ะ . Hongd...อ่านต่อ
ร้านกาแฟที่ผมชอบที่สุดในพลาซ่าลากูน
ผมเดินผ่านร้านนี้ทุกสัปดาห์ แต่ไม่ได้แวะมาสักที จนเพื่อนมาป้ายยา ว่าต้องลอง Matcha เด็ดมาก สั่งกาแฟ 2แก้ว ชงอร่อย สมราคา ขนมที่มาตามกิน ชื่อ Miss matcha คือ กานาชชาเขียวมัทฉะ ฐานเป็น ครัมเบอร์ เสิรฟ พร้อมวิปครีมเล็กน้อย ผมชอบที่มันเข้มข้นได้ใจมากดูเพิ่มเติม
คาเฟ่สไตล์เกาหลี คุณภาพเกินราคา ตัวเลือกหลากหลายมาก
👍 ร้านคาเฟ่สไตล์เกาหลี มินิมอล น่ารักๆ มีที่นั่งทั้งด้านนอกและในห้องแอร์ ☕️🥛 กาแฟดีงาม ทางร้านมีให้เลือกหลายสูตรมากๆ เลือกได้ตามสะดวก ราคาแก้วละไม่ถึงร้อยแต่คุณภาพคือดีเกินราคามากๆ ทางร้านเลือกใช้วัตถุดิบดี 👍 น้องพนักงานบริการดี ให้คำแนะนำดีดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ขนาดกระทัดรัดสไตล์เกาหลีย่านวังหิน
Hongdae Korean Home Cafe เป็นคาเฟ่สไตล์เกาหลีขนาดกระทัดรัดในพลาซ่าลากูน วังหินค่ะ ร้านอยู่ไปทางที่จอดรถด้านหลัง เป็นร้านขนาด 1 ห้อง ตกแต่งน่ารักเรียบง่ายสไตล์เกาหลี มีที่นั่งทั้งด้านในและนอกร้ายค่ะ เมนูมีเครืองดื่มทั้ง coffee/non coffee พร้อมด้วยขนมอย่างคุกกี้ บราวนี่ ครัฟเฟิลกับท้อปปิ้งหลากชนิด และไอศครีมเจลาโต้ 4 รสชาติมี วนิลลา ชอคโกแลต มัทฉะ ชาไทยค่ะ # เมนูที่สั่ง # - Strawberry Milk นมสต...อ่านต่อ
รูปสวย แต่รสชาติเฉยๆ
เป็นร้านที่เล็งในแอปมาสักพักแต่พอดีวันนั้นเราแวะไปพลาซ่าลากูนพอดีเลยแวะไปทานหน่อย เราสั่งตัว Signature fresh cream หวา 50% คือพอทานแล้วอารมณ์หันมองหน้ากับแฟนเหมือนกิน Mac float เลยอะ 5555+ ต่อมาตัว Dirty coffee คือด้วยความนมมันไม่เย็นอะ เราว่าเค้าควรแช่นมไว้บ้างคือเมนูนี้เราไปเดอนเล่นรอมา 10 นาที กลับมาก็ทานเลยนะแบบเค้าบอก แต่ว่ามันเฉยๆอะ โดยรวมเฉยๆ… ไม่ว้าว… ไม่กลับไปซ้ำดูเพิ่มเติม