- รวมรีวิว ร้านอาหาร สิราวิชญ์ราดหน้ายอดผัก-ข้าวมันไก่ กม.16

รีวิว สิราวิชญ์ราดหน้ายอดผัก-ข้าวมันไก่ กม.16
ราดหน้าอร่อย ขอบอกต่อจ้า 😋
ร้านรถเข็นข้างๆทาง รถชาติอร่อยต้องบอกต่อ สิราวิญช์ ราดหน้ายอดผัก รถรถเข็นที่ขายตอนเย็นๆ ริมถนนบางนา ตราด กม. 16 ร้านตั้งอยู่หน้า 7-11 เมนูวันนี้ขอเสนอ ราดหน้าหมี่กรอบ หมูหมักนุ่ม น้ำราดหน้าอร่อยกลมกล่อม ยอดคะน้าอ่อนๆสดกรอบ รสชาติร้านนี้ให้ห้าดาว🌟🌟🌟🌟🌟 นอกจากเมยูราดหน้าแล้ว ยังมีผัดชีอิ้ว ข้าวผัดหมูกรอบ ข้าวมันไก่ ข้าวหมูแดง หมูกรอบอีกด้วยดูเพิ่มเติม
ราดหน้าอร่อย 😘😘
ดึกๆ แบบนี้ ไม่มีรถออกไปซื้อข้าว ก็สั่งLine man มากินสิค่ะ วันนี้สั่งอาหารจากร้านราดหน้า วันนี้สั่ง ราดหน้าหมูหมี่ขาว หมูหมักนุ่มมากค่ะ น้ำราดหน้าข้นๆ เหนียวๆ มาพร้อมกับเส้นหมี่ขาวผัดและยอดคะน้าลวก อร่อย ลงตัวสุดๆ อีกหนึงเมนู ที่พึ่งเคยลองกิน คือเมนูข้าวผัดหมูกรอบ ข้าวผัดสูตรโบราณๆ ใส่หมูกรอบลงไป รสชาติถูกปากเรามาก 😘😘😘 อร่อยถูกปาก ราคาไม่แพง สั่งไลน์แมนได้ด้วยดูเพิ่มเติม
อร่อยมากค่ะ
อร่อยมากค่ะดูเพิ่มเติม