4.8

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกหมู (ก๋วยเตี๋ยวคากิ)

KoishiPloy
192712k
18 ม.ค. 2023
เตี๋ยวน้ำตก น้ำข้น รสเข้ม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กลูกชิ้นหมูสด

ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกรสชาติเข้มข้น ราคาเริ่มต้น 30-40-50 บาท แล้วแต่เราจะสั่ง มีเฉพาะเมนูหมูนะคะ รสชาติเข้มข้นจริงๆ เติมพริก ตัดน้ำตาลนิดหน่อยคืออร่อยฟินเลยค่ะ พยายามอย่ามาช่วงเที่ยงนะคะ ร้านจะแน่น รอนาน หาที่จอดได้ตามข้างทางเลยต่ะดูเพิ่มเติม

Ize.FindEatFun
15 มิ.ย. 2022
คิดถึงก๋วยเตี๋ยวคากิ คิดถึงร้านนี้

ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำตก คากิ วัดนาวง มาบ่อยมากๆ เเต่พอย้ายไปทำงานฝั่งสนามหลวงนานๆจะมาที ช่วงนี้มานี่นึกถึงก๋วยเตี๋ยวขาหมูก็ต้องแวะมา รสชาติดีมากๆ ปรุงเพิ่มนิดหน่อยอร่อยเลย ราคาธรรมดา 50 บาท พิเศษ 60 บาท ให้คากิมันทั้งอัน เยอะจนแทบทานไม่หมด เเต่อาจจะยังไม่ค่อยเปื่อยดีเท่าที่ควรดูเพิ่มเติม

KoishiPloy
192712k
25 ก.ค. 2022
ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำตกรสชาติเข้มข้น

ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำตก รสชาติเข้มข้น สำหรับเราไม่ทานคากิเลยสั่งเป็นตัวหมูตุ๋นมาแทน อร่อยมากๆ น้ำซุปเข้มข้นเลือดมากๆ เติมพริกนิดหน่อยอร่อยเลยค่ะ ที่จอดรถต้องหาจอดตามข้างทาง แต่หาไม่ยากค่ะ ถ้ามาช่วงเที่ยงคนจะแน่นมากๆดูเพิ่มเติม

ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นหมูตุ๋น
11 มิ.ย. 2021
🍜สายก๋วยเตี๋ยวเรือ สายคากิ ให้มาลองร้านก๋วยเตี๋ยวคากิ วัดนาวงดูจ้า

🚗วันนี้พี่พาลัดเลาะมาซอยเล็ก ตามหาก๋วยเตี๋ยวคากิ ร้านดังย่านวัดนาวงกันจ้า 🏠ก๋วยเตี๋ยวคากิวัดนาวง แนะนำโดยพี่ชายที่ชอบเสาะหาของอร่อย ซึ่งร้านนี้ได้ยินชื่อเสียงมานานแล้ว แต่ไม่มีโอกาสไปโดนสักที!! 😅 บอกเลยว่าโดนครั้งแรกแล้ว ต้องมีไปซ้ำแน่นอน!! 🍜ก๋วยเตี๋ยวร้านนี้เป็นก๋วยเตี๋ยวน้ำตก น้ำเข้มข้นดี มีให้เลือกขนาดตั้งแต่ 15 บาท ถึง 50 บาท ปรุงรสมากำลังดี 🍖ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกใส่คากิมีราคา 40 และ 50...อ่านต่อ

อัญชุลี ปั้นยิ้ม
15 มิ.ย. 2022