3.6

รีวิว ข้าวต้มเจ๊อร ท่าใหญ่

Note Iron Wok
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ร้านข้าวต้มคลาสสิคสไตล์เดิม

ข้าวต้มเจ้อรท่าใหญ่ 😋😋😋 ร้านนี้เป็นร้านนอกลิสต์ที่มา แต่อยากกินข้าวต้มในพื้นที่เลยหาในกูเกิ้ลทรงเข้าท่า ร้านนี้อยู่แถวท่าใหญ่หรือท่าเทียบเรือเทศบาล เกือบสุดถนนเกื้อกูล บรรยากาศเป็นห้องแถวไม้2ชั้นในตลาดสมัยเก่า มีประมาณ3ห้อง ที่นั่งเยอะกางโต๊ะกันง่ายๆแต่สะอาด นั่งกินด้านในร้าน หน้าร้านริมถนนครัวผัดอยู่ฝั่งตรงข้าม มีอาหารให้เลือกเยอะทั้งอาหารสำเร็จ อาทิ หมูแดง จับฉ่าย ไข่ตุ๋น ปลาเค็มทอด ถั...อ่านต่อ

เที่ยวไทยกัน & Benyot
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หนำเลี๊ยบหมูสับ

พามาทานข้าวต้มร้านเก่าแก่ เมืองแปดริ้ว 🎈ที่ ร้านข้าวต้ม เจ๊อรท่าใหญ่ 🎈ที่ตั้ง: ตำบลหน้าเมือง อำเภอเมืองฉะเชิงเทรา จังหวัดฉะเชิงเทรา 🎈ข้าวต้มเจ๊อรท่าใหญ่ ร้านข้าวต้มเจ้าแก่แก่เมืองแปดริ้ว เป็นข้าวต้มกุ๊ย ข้าวต้มรอบดึก กับข้าวมีหลากหลาย เช่น หมูต้มบ๊วย หมูผัดหน่ำเลี๊ยบ ผัดผักบุ้ง มะระผัดไข่ ไช้โป็วผัดไข่ ไข่ตุ๋น เรียกได้ว่า เมนูกับข้าว ข้าวต้มกุ๊ย มาแทบจะครบทุกเมนู ทำกันสดๆ ร้อนๆ ราคาไม่แพง เ...อ่านต่อ

Famheely
9 มี.ค. 2025
ร้านข้าวต้มในตำนานเมืองแปดริ้ว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึกผัดไข่เค็ม, ซี่โครงหมูทอดกระเทียม, หนำเลี๊ยบหมูสับ, แกงจืดเกี้ยมฉ่าย

Famheelyหมีจะกิน "ข้าวต้นเจ๊อร ท่าใหญ่" #Wongnai2025 เรียกได้ว่าเป็นร้านข้าวต้มในตำนานของเมืองฉะเชิงเทราเลย แต่อย่ามาดึกนะ ของหมด ร้านปิดก่อน555 คนพื้นที่แนะนำมาเลย แถวท่าใหญ่ แหล่งชุมชนเก่าริมน้ำเมืองแปดริ้ว -กุ่ยช่ายขาวผัดหมูสับ -หนำเลี๊ยบหมูสับ -แกงจืดเกี้ยมฉ่าย -ซี่โครงหมูทอดกระเทียม -ปลาหมึกผัดไข่เค็ม -ยำผักกาดดอง -ยำสามกรอบ วัตถุดิบดี รสชาติ อาหารรอไม่นาน อยากดินอะไร ใส่อะไร บอกได้น...อ่านต่อ

A”
7 มี.ค. 2015
ถูก ดี สะอาด อร่อย Wifi ฟรี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำรวมมิตร, กุ้งหวาน, กุ่ยช่ายขาวผัดหมูกรอบ

ร้านข้าวต้มกุ๊ย Wifi ฟรี มีเมนูให้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็น ต้ม ผัด แกง ทอด ยำ เลือกอร่อยกันได้กับเมนูที่ติดเป็นแผ่นใหญ่ๆไว้ข้างฝาผนังในร้าน มาถึงร้านประมาณ 1 ทุ่ม แอบตกใจเล็กน้อยคนเยอะมาก ด้านหน้าร้านไม่มีที่นั่ง เดินเข้าไปภายในร้านมองหาที่นั่ง โชคดีเหลือที่ว่างอยู่ 1 โต๊ะ เพื่อนที่พามาบอกต้องรีบมาหน่อยเพราะช้าหมด อดกิน ร้านนี้ขายถึง 3 ทุ่มของก็หมดเเล้ว  วิธีการสั่ง จดรายการอาหาร จดเบอร์โต๊ะ ...อ่านต่อ

เมนูกุ้งหวานยำรวมมิตรไข่เจียวปูกุ่ยช่ายขาวผัดหมูกรอบเเขนงหมูกรอบ
yuiorc
16 ธ.ค. 2015
ร้านข้าวต้มร้านเก่าแก่

ร้านข้าวต้มร้านเก่าแก่ของแปดริ้ว เปิดขายตอนเย็น มีโต๊ะทั้งนั่งด้านในร้านและด้านนอกบนถนน มีกับข้าวให้เลือกเยอะมาก ทั้งแบบทานกับข้าวสวยหรือข้าวต้ม เลือกทานข้าวต้ม สั่งผัดต้นทานตะวันอ่อน ยำไข่เค็ม และไก่รวน อร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม

Nix Bannasarn
4 พ.ย. 2015
คราวนี้ไม่ประทับใจอาหาร และพนักงานครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำหมูกรอบหมูแดง

มาอีกครั้งหนึ่ง คือโต๊ะที่ผมนั่งไม่มีเลขบอกครับ ปกติพนักงานก็จะไม่ได้บอกให้เขียนเลขโต๊ะนะครับ พอเราสั่งไป เจ้าของก็มาถามหาบิลอันนึง ซึ่งหาไม่เจอว่าโต๊ะไหนสั่ง แล้วมาบ่นว่าทำไมไม่เขียนเลขโต๊ะ ซึ่งที่โต๊ะก็ไม่มีเลขบอก ไม่รู้ว่าจะบ่นพนักงานหรือบ่นคนเขียนเมนูอาหารไปครับ พอได้อาหารแล้ว มีดังนี้ - ยำหมูกรอบหมูแดง จานนี้อร่อยสุดๆ ทั้งหมูกรอบและหมูแดง รสชาติไม่เผ็ดเกินไป ออกรสเปรี้ยวและเค็มครั...อ่านต่อ

ต้มยำรวมมิตรน้ำข้นหมูสับผัดหนำเลี้ยบไข่เค็มยำหมูกรอบหมูแดง
23 มิ.ย. 2015
อาหารอร่อย ได้บรรยากาศร้านเก่าแก่

Yoo Kab Kong Cafe’ - อยู่กับก๋ง คาเฟ่
มาฉะเชิงเทราต้องแวะ เป็นทั้งคาเฟ่และร้านอาหาร บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปสวย
ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อ สาขา9 สมุทรปราการ
ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อสาขา9 สมุทรปราการ
ก๋วยจั๊บน้ำใส ในย่านบางบ่อ รสชาติจัดจ้าน น้ำซุปจริงใจ ในราคาสุดจึ้ง