- รวมรีวิว ร้านอาหาร นาพ่อ แลนาขวัญ

รีวิว นาพ่อ แลนาขวัญ
9 ต.ค. 2020
ร้านอาหาร คาเฟ่กลางทุ่งนา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำไทยใส่ปู, ลาบหมู
นาพ่อ และนาขวัญ เป็นร้านอาหารสไตล์ทุ่งนา ตั้งอยู่ที่ตำบลตะกั่วป่า จังหวัดพังงา บรรยากาศของร้านคือทุ่งนาจริงๆ ร้านตั้งอยู่กลางนา ตกแต่งแบบสไตล์ชาวบ้าน มีของเก่าที่เกี่ยวข้องกับการทำนาแสดงอยู่เยอะ นอกจากขายอาหารแล้ว ทางร้านยังมีจัดเปิดรับนักท่องเที่ยวแบบทัวร์ จัดอาหารเป็นรายหัว มีกิจกรรมให้ทำ เช่น ขี่ช้าง ให้อาหารช้าง ฯลฯ วันนี้เรากับที่บ้านมาเที่ยว เลยสั่งอาหารมาลอง ก็จะมี 1.ข้าวผัดกะเพราหมู เร...อ่านต่อ
21 ก.พ. 2020
ร้านอาหารกลางทุ่งนาในตะกั่วป่า พังงา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปีกไก่ทอด, ส้มตำสับปะรด
ได้ฟีลดี ๆ ไปอีกแบบ สำหรับร้านนี้ ตั้งอยู่ในกลางทุ่งนาสีเขียว ลมพัดเย็นสบาย มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะเลย ได้ใกล้ชิดธรรมชาติแบบที่หาไม่ได้จากร้านอาหารในตัวเมือง เมนูอาหารมีให้เลือกไม่เยอะ แต่ก็น่าสนใจทุกเมนูเลย ที่ชอบคือส้มตำสับปะรด รสชาติกลมกล่อมลงตัว แปลกใหม่ ไม่เคยกินที่ไหน และปีกไก่ทอดแบบฉ่ำ ๆ ถ้ามีโอกาสจะแวะไปอีกค่ะดูเพิ่มเติม