- รวมรีวิว ร้านอาหาร ขนมจีนมีน้ำยา คณะการจัดการสิ่งแวดล้อม มอ

รีวิว ขนมจีนมีน้ำยา คณะการจัดการสิ่งแวดล้อม มอ
20 ก.พ. 2020
ขนมจีนและลูกชิ้นปิ้ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีน
ร้านขนมจีนเล็กๆ ตั้งอยู่ในตึกคณะการจัดการสิ่งแวดล้อม ม. สงขลานครินทร์ มีแกงน้ำยา น้ำพริก ไตปลา แกงเขียวหวาน ผักมีให้เลือกหลายอย่างเหมือนกัน ร้านมีขายลูกชิ้นและไส้กรอกปิ้งด้วย เราไปกินหลายครั้งแล้ว น้ำแกงแบบอร่อยดี ร้านจะตักแกงให้ แล้วเราไปเลือกหยิบผักเอาเอา ร้านมีน้ำเปล่า/น้ำแข็งบริการฟรี มีโต๊ะนั่ง ขนาด 4 คน 2 โต๊ะ และโต๊ะบาร์ดูเพิ่มเติม

โคขุนก๋วยเตี๋ยวเรือสิงหนครฮาลาล@หาดใหญ่-ก๋วยเตี๋ยวเรือโคขุนฮาลาลเจ้าดังสงขลามาเปิดในหาดใหญ่มีเนื้อซีฟู้ดหลากหลาย