- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านอาหารThe Rice(ปัญจะรีสอร์ท)สวนปัญจะ บางบ่อ

รีวิว ร้านอาหารThe Rice(ปัญจะรีสอร์ท)สวนปัญจะ บางบ่อ
ร้านอาหารบรรยากาศดีในรีสอร์ต หายากนิดหนึ่ง
วันนี้มาออกกำลังสนามกอล์ฟศุภาพฤกษ์ เบื่ออาหารในคลับเฮาส์อยากกินร้านแปลกใหม่ น้องๆเลยชวนมารับประทานที่ร้านนี้ ร้านค่อนข้างหายาก เข้ามาอยู่ลึกในรีสอร์ต แต่เมื่อมาถึงแล้วบรรยากาศใช้ได้ทีเดียว มีสระน้ำให้ความร่มรื่น อาหารรสขาดดีใช่ได้ เสียอย่างเดียวอาหารจานค่อนข้างใหญ่ มาน้อยสั่งไม่ได้หลายอย่างเพราะรับประทานไม่หมดดูเพิ่มเติม
แหล่งสัมมนาของบุคลากรนิด้า อาหารเลิศ มีคาราโอเกะ
ที่รีสอร์ทแห่งนี้ มีพี่คนนึงซึ่งเป็บบุคลากรนิด้า เป็นเจ้าของ แม่ครัวซื้อตัวมาจากโรงแรม มีรถกอล์ฟรับส่งจากทางเข้า บรรยากาศดีมาก มีสระว่ายน้ำ มีห่านสีขาวว่ายน้ำเล่น มีห้องพักหลายสไตล์ ห้องอาหารมีคาราโอเกะ ฟลอร์ให้แดนซ์ รสชาติอาหาร อร่อย เรา กิน ข้าวผัด ปลากระพงษ์ทอดน้ำปลา ยำวุ้นเส้น ผัดเห็ดน้ำมันหอย ต้มยำกุ้ง ที่ขาดไม่ได้ ปลากสลิดบางบ่อทอดกับน้ำจิ้มแจ่ว กรอบอร่อยดูเพิ่มเติม
ร้านในบางบ่อ บรรยากาศดี
ร้านบรรยากาศดี ตอนกลางคืนยิ่งสวยเลยค่ะ ใครไม่เคยเข้ามาอาจจะหายากนิดนึง เพื่อนหลงทุกคันเลยค่ะ อาหารค่อนข้างจานใหญ่ ใช้วัตถุดิบดี ราคาค่อนข้างสูงนิดนึง วันที่เราไปกินคือจองเลี้ยงปีใหม่แผนก เนื่องด้วยเป็นวันศุกร์ คนค่อนข้างเยอะ ทำให้อาหารมาช้า แต่พออาหารมาอร่อยใช้ได้เลย บริกรและเจ้าหน้าที่ในร้านดูแลดีมาก ผล.ไม่ได้ถ่ายรูปอาหารเลยค่ะ ถ่ายไม่ทัน 555+ดูเพิ่มเติม
The rice เค้ามีพิซซ่าด้วยนะ
ไปพักทุกครั้งที่เข้ากรุงเทพ เป็นที่นัดพบของครอบครัวของเพื่อนๆ. นอกจากมีอาหารอร่อยแล้วยังมีอาหารอื่นๆหลากหลายเช่น. ผักโขมอบชีส แต่วันนี้มาลิ้มลองของอร่อย. แนวฟิ่วชั่น. ใครเลยจะคาดคิด ว่า. อาหารอิตาเลี่ยนแบบพิซซ่าจะเข้ากันได้กับแกงเขียวหวาน ขอบอกว่า. สุดยอดค่ะ. วัตถุดิบดี. ฝีมือแม่ครัวดี อาหารต้องดีแน่ๆค่ะดูเพิ่มเติม
บรรยากาศดีเยี่ยม ผ่อนคลายสุดๆ ปกติไม่เคยว่าจะมีร้านแบบนี้ในย่านบางบ่อ
เจอร้านนี้จาก Wongnai แอบตกใจทางเข้าลึกและซับซ้อนไปนิด พอเข้าไปเหมือนอยู่อีกโลกนึงบรรยากาศดีมาก มีสระว่ายน้ำด้วย แนะนำไปไปช่วงเย็นๆนั่งชิวริมน้ำ อาหารรสชาติโอเค เมนูแนะนำ ต้มข่าต้มข่าปลาสลิด และยำต่างๆชนะเลิศดูเพิ่มเติม