3.5

รีวิว Yayoi Japanese Restaurant เซ็นทรัลเวิลด์

รีวิวที่พูดถึง
Pipatpong Promchan
14 ส.ค. 2023
กินที่นี่บ่อยมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เห็ดเข็มทองผัดเนย, ไก่เทอริยากิ, หมูย่างกระทะร้อน, สุกี้ยากี้ญี่ปุ่นหมู

ทำไมถึงกินบ่อยชอบอะไรของร้านนี้น่ะหรอเวลาเดินผ่านชอบหยุดดูเบนโตะเซท หน้าร้านเซท อันโน้นเซทอันนี้มันมีความหลากหลายสั่งหนึ่งเซตได้ทานครบทุกอย่างทั้งข้าวเนื้อสัตว์สลัดผักน้ำจิ้มต่างๆครบครันในราคาที่ไม่แพงก็เลยชอบที่จะกินร้านนี้ประหยัดและไม่ยุ่งยากวุ่นวายสั่งง่ายง่ายแป๊บเดียวได้กิน หมูย่างกระทะร้อน สุกี้ยากี้ญี่ปุ่นหมู เห็ดเข็มทองผัดเนย ไก่เทอริยากิ หมูชุบแป้งทอด พวกนี้คือเมนูสั่งบ่อยๆครับ อร่อยนะ ...อ่านต่อ

ก้อง
020125
11 ม.ค. 2025
ร้านอาหาร ญี่ปุ่น ที่อร่อยเหมือนเดิมม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แก, สไ

กินตั้งแต่เด็กเลยร้านนี้ ตอนมาเดินเล่นที่เซนทรัลเวิลด์เลยคิดถึง เลยเข้ามากิน อร่อยเหมือนเดิมม เพิ่มเติมคือเมนูหลากหลายขึ้น และอร่อยทุกเมนู เลยยย วันนี้กิน เป็น ทงคัตสึแกงกระหรี่ กุ้งเทมปุระ ทาโกะยากิ และก็ของเด็ดเลย สไปซี่เอบิ บอกเลยอร่อยมากกกกดูเพิ่มเติม

Zebra Bravo
8 พ.ค. 2021
ข้าวกล่องยุคโควิด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เซตหมูย่างกระทะร้อน, เซตปลาซาบะย่างซีอิ๊วกระทะร้อน

ช่วงนี้โควิดระบาด ร้านอาหารจะไม่เปิดให้นั่งกินที่ร้าน ต้องซื้อกลับบ้านหรือสั่ง delivery เราเลยได้ลาภปากเป็นข้าวกล่องโปรโมชั่น 1 แถม 1 แค่ 199 บาทเองจากร้าน Yayoi สาขา Central World ทางร้านบรรจุอาหารมาดีมากๆ แยกอาหารแยกซุปแยกซอสแยกน้ำสลัดพร้อมให้อุปกรณ์การกินทิชชู่มาครบ ทำให้อาหารอยู่ในสภาพดีแม้จะผ่านเวลามาเป็นชั่วโมงกว่าจะถึงมือเรา ไม่มีอะไรหกเลอะเทอะให้รำคาญใจ ปริมาณ 1 เซตถือว่าเยอะอยู่ กิ...อ่านต่อ

Annant Anny
5 ก.ค. 2020
สไปซี่เอบิคือดี วาราบิโมจิโอเคแต่แพง

***รีวิวก่อนช่วงโควิด วันนี้เล่นเกมได้กินฟรี 3,000 บาท ภารกิจคือสั่งยังไงให้ถึง 3,000 เพราะอาหารร้านยาโยอิไม่แพงมาก เลยจัดเต็มเลยจ้า สั่งทุกอย่างที่อยากลองชิม อุนางิดงบุริ ข้าวกล่องหน้าปลาไหล เลือกได้ว่าจะเป็นข้าวญี่ปุ่นหรือเพิ่ม 20฿ เป็นข้าวผัดกระเทียม และเลือกเครื่องเคียงได้อีก 2 อย่าง เราเลือกเป็นกิมจิกับชิคุเซ็น คือไม่เคยกินอ่ะว่ามันคืออะไร มันประกอบด้วยรากบัว เห็ดหอม ถั่ว หมู แครอท แล้วก...อ่านต่อ

3 ก.พ. 2018
ทาโกะยากิที่ชื่นชอบ
JoyMymelody
3 ต.ค. 2017
เมนูเซต สั่งง่าย ทานสะดวก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เห็ดออรินจิผัดเนย, สลัด, เซตชีสเบอร์เกอร์หมูชุบแป้งทอด, เซตสุกี้ยากี้ญี่ปุ่นหมู, เซตข้าวหน้าหมูผัดเผ็ดซอสญี่ปุ่น

มาห้าง Central World ในช่วง Renovate ก็เลยมีหลายร้านที่ปิด พวกเราก็คิดๆกันว่าจะไปทานร้านไหน คนนึงอยากทานเมนูนั้น อีกคนอยากทานเมนูนี้ สุดท้ายเลยลงตัวที่ร้านนี้ เพราะว่ามีเมนูเซต ให้สามารถเลือกที่อยากทานได้ตามใจตัวเองค่ะ อาหารเซต จะได้ข้าวเปล่า ซุป กิมจิ และสลัดเพิ่มด้วยค่ะ เพื่อนคนนึงขอเปลี่ยนซุปเป็นข้าวเปล่า ทางร้านก็ทำให้ค่ะ เอ่อ นางทานข้าว 2 ถ้วย เค้าเรียกเด็กกำลังโตใช่ป่ะ 😆 - เซตชีสเบอร...อ่านต่อ

28 ม.ค. 2017
อยากทานอาหารญี่ปุ่นแบบเซตราคาไม่แรง นึกถึงร้านนี้ค่ะ
Jessadakorn Panjarak
9151927
26 พ.ย. 2019
วันนี้มากินคนเดียว ก็จะเบาๆหน่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาซาบะย่างซีอิ๋ว

นานนานมาที จะมากินคนเดียว หรือเป็นคู่ หรือเป็นกลุ่มก็เหมาะหมด อาหารเป็นอาหารญี่ปุ่น รสชาติแบบคนไทย ราคาไม่สูงมาก มีแบบเป็นจานและเซต ครั้งนี้มีเมนูใหม่ ลาเต้ไข่มุกญี่ปุ่น ผมสั่งมัทฉะ ลาเต้ไข่มุกญี่ปุ่น ดื่มแรกๆก็หวานๆ ทิ้งไว้สะพัก น้ำแข็งละลาย และกินคู่กับข้าว รสชาติก็กำลังดีดูเพิ่มเติม