รีวิว บ้านควาย
26 ก.พ. 2020
ร้านอาหารอีสานส้มตำรสเด็ด สไตล์อิสลาม โดยเชฟมุสลิม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มแซ่บเครื่องใน, ข้าวผัดกุ้ง, ยำปูม้า, เกาเหลาเนื้อเปื่อย
มาชิมครั้งแรกร้านบ้านควาย พ่อค้า..เอ๊ย!!!แม่ค้ามากกว่าเป็นคนอิสลามแต่ฝีมือทำกับข้าวต่างจากอาหารอิสลามทั่วไป กับข้าวถือว่าผ่านครับ รสเด็ดจัดจ้านโดยเฉพาะต้มแซ่บเครื่องในถือว่าสุดยอดของที่นี่ ถ้ามาแวะชิมต้องสั่งนะครับ ไม่สั่งถือว่าพลาดอย่างแรง ร้านหาไม่ยากอยู่ข้างสะพานคลอง17(แยกหัววน)ข้ามสะพานมุ่งหน้าบางน้ำเปรี้ยวชิดซ้ายเลี้ยวตรงคอสะพานจะเจอร้านอยู่ขวามือข้างหน้าคุณเลยดูเพิ่มเติม

Yoo Kab Kong Cafe’ - อยู่กับก๋ง คาเฟ่มาฉะเชิงเทราต้องแวะ เป็นทั้งคาเฟ่และร้านอาหาร บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปสวย