ร้านนี้เปิดเจอโดยบังเอิญ เพราะอยากทานขนม เลยเปิดหาใน lineman ร้านนี้ขนมน่าทานหลายแบบเลยค่ะ แต่ ครัฟฟินคัสตาร์ดคาราเมล น่าทานสุด เราสั่งแบบเดียวกันมา 2 ชิ้น เพราะใจตรงกันว่าน่าทานสุด ราคาใน lineman ชิ้นละ 140฿ ค่ะ ชิ้นขนาดไม่ใหญ่มาก กำลังทาน 1 คน ให้ถุงกระดาษมา อยากแนะนำร้านว่าควรใส่กล่องจะน่าทานกว่า เพราะเนื้อคาราเมลกับครีมด้านบน ติดในห่อกระดาษ แกะออกมาแล้วเละ ดูไม่ค่อยน่าทานค่ะ ส่วนรสชาติ อร่อ...อ่านต่อ
ซื้อมา 2 อย่าง ถูกใจครัวซองต์ เพลน คลาสสิก ครัวซองต์ หอมเนย คือหอม.. ขนาดไม่ได้อบมา ข้างนอกยังกรอบ ส่วนข้างในมีหยาบนิดหน่อย ไม่นุ่มเหมือนบางร้าน ถ้ากินแบบร้อนๆน่าจะอร่อยกว่านี้ ครัฟฟินสโนวไวท์ สีสันสวย แต่ ส่วนแดงๆคือไม่ได้รู้สึกอะไร ด้านในแอปเปิ้ลมีหวานอมเปรี้ยว ทานกับครีมกำลังดี เนื้อบ้างเป็นแบบเดียวกับเพลนครัวซองต์ ให้ความคิดแบบมีลูกเล่นมากกว่าดูเพิ่มเติม
โปรช็อปปีดีเวอร์ ลด 50% ไม่จัดไม่ได้แล้ว ได้ลองสี่รส ตามนี้เลย คัสตาร์ดคาราเมลครัฟฟิน 106 บาท เป็นรสออรินอลแต่อร่อยลงตัวสุดสำหรับเรา พีชแอนด์กรีนครัฟฟิน 115 บาท รสพิเศษ เห็นว่ามีสมุนไพร แต่ความพีชเอาอยู่นะ Mrs. Rose cruffin 145 บาท เมนูพิเศษสำหรับเดือนแห่งความรัก ไส้เป็นครีมลิ้นจี่และเยลลีลิ้นจี่ ไม่หวานมาก สโนว์ไวท์ครัฟฟิน 135 บาท ไส้เหมือนแอปเปิลพาย เข้ากับตัวครัฟฟินดีค่ะดูเพิ่มเติม
เห็น Cruffin หรือ ลูกผสมระหว่างครัวซองต์กับมัฟฟินของร้าน Bruno & Mo แล้วดูน่าสนใจ เลยลองสั่งแล้วแวะไปรับที่ร้านตรงซอยเพชรบุรี 15 ใกล้ๆประตูน้ำดูค่ะ เมนูที่ร้านนอกจาก cruffin ไส้ต่างๆ ก็จะมีครัวซองต์แบบมาตรฐานให้สั่งได้ ซึ่งเมนูแต่ละวันอาจมีต่างกันเล็กน้อย และจะมีรสพิเศษในแต่ละช่วงด้วยค่ะ # เมนูที่ซื้อ # - Snow White Cruffin ไม่ได้ทานเลยวันที่ซื้อแต่พอไปอบในเตาติ๊งแป้งก็ยังกรอบนอกนุ่มในหอมเนย ...อ่านต่อ
อยากหาขนมทานที่ค่าส่งไม่ไกลค่ะ เห็นร้านนี้มีเมนูครัฟฟิน ซึ่งเราไม่เคยทานเมนูนี้ก็เลยลองสั่งมาทาน และจะเสียค่าส่งทั้งทีก็เลยสั่งขนมมาสัก 2 เมนูค่ะ - ครัฟฟินเลมอนเมอแรงก์ 145 บาท ครัฟฟิน คือเบเกอรี่ที่ผสมระหว่างมัฟฟินและครัวซองค์ค่ะ ก็คือจะใช้แป้งครัวซองค์แต่ว่าทำรูปทรงแบบมัฟฟินค่ะ แป้งฟูกรอบดีค่ะ เราเลือกสั่งไส้เลมอนเมอแรงก์ พอตัดออกมาก็มีความเยิ้มน่าทานมาก จะเป็นแนวรสเปรี้ยวๆกลิ่นหอมๆ ชิ้นนี้อ...อ่านต่อ
ช่วงนี้มีครัวซองต์หลากหลายแบบ หลากหลายเมนูให้เลือกกันได้อย่างจุใจ อย่างเช่นวันนี้ แอดจะพามา "ชิม" Cruffin หรือซึ่งก็คือ ครัวซองต์+มัฟฟิน🥐🧁 จากร้าน "Bruno and Mo" ถามว่ามันเป็นยังไง อร่อมมั้ย เราตอบเลยว่ามันก็คือการทำครัวซองต์สอดไส้ให้ออกมาเป็นรูปทรงของมัฟฟิน และมันอร่อยมากกกกกกกกกก😋 ถือว่าเป็นการเปิดประสบการณ์ในรูปแบบใหม่ และมันก็ดีใช่ย่อย รอบนี้แอดสั่ง "Wonder Box" เซต Cruffin รวมรสสุดพิเ...อ่านต่อ
ทุกวัน | 08:00 - 18:00 |