รีวิว The Sense รีสอร์ทวิวทะเลหมอกเขาค้อ

LunnyToon
11 ก.ย. 2017
นอกจากวิวจะดีแล้ว รสชาติอาหารก้อยังดีงามเช่นกัน

ได้เห็นที่นี่ครั้งแรกก้อหลงรัก รู้สึกอยากมา พอได้มาถึงก้อรู้สึกคุ้มค่าแก่การเดินทางมา นอกจากจะมีร้านอาหารวิวดี แล้วยังมีที่พักบรรยากาศดีอีกด้วย ห้องพักราคาก้อตามวิวค่ะ บรรบากาศร้านอาหาร มีจำนวนโต๊ะไม่เยอะมาก เป็นร้านไม่ใหญ่มาก แต่บริการดีค่ะ อาหารออกเร็วดี สั่งปลาทับทิมทอดกระเทียม ที่นี่มาเป็นชิ้น ไม่ต้องแกะค่ะ เนื้อปลาสดดี แต่เราว่ายังไม่กรอบไม่ฟินเหมือนมาเป็นตัว น้ำจิ้มก็รสชาติก็พอได้แต่ยังไ...อ่านต่อ

เที่ยว ทั่วไทย
4 มี.ค. 2019
เป็นโรงแรมอันดับต้นๆของเขาค้อ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: อาหารเช้า

เคยไปพักมาสักสองครั้งแล้วเมื่อเกือบสามปีที่ผ่านมา คราวนี้ก็ลองมาอีก แต่โดยรวมแล้วทุกอย่างยังเหมือนเดิมไม่ค่อยปรับปรุงมากสักเท่าไหร่ ที่ไม่ชอบมากๆคือทางเดินจากจุดที่เช็คอินไปที่ห้องพัก มันไกลสุดๆ ตอนเดินไป เดินลงก็พอรับได้ แต่ตอนเดินกลับขึ้นมาต้องหยุดพักพร้อมหายใจทางปากอีก.. แทบตาย!ดูเพิ่มเติม

23 พ.ย. 2016
ดีที่สุดในเขาค้อ จริงเหรอ..
Rᴏsᴜᴋɪ Tɪɴɢ
18 พ.ย. 2017
วิวดี อาหารอร่อย ที่พักสบาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้, ยำวุ้นเส้นกุ้งหมูสับ, breakfast : ข้าวตุ้มหมู / กุ้ง

ที่พักหลักพัน อาหารหลักแสน วิวหลักล้าน ร้านอาหารที่มีครบทุกสิ่ง อาหารไทย อิตาเลี่ยน เครื่องดื่ม กาแฟสด สารพัดชนิด เมนูอาจมีให้เลือกไม่มาก แต่รสชาดจัดว่าเด็ดทุกจาน กุ้งให้เยอะทุกจาน ตัวใสๆ ให้มาเยอะ นึกว่าอยู่ทะเล ครัวที่นี่ปิด 20.30 น. แต่ยังนั่งดื่มด่ำที่ห้องอาหารได้ถึง 21.00 น. อาหารเช้า จัดเต็มมากๆ ไข่สองฟอง + ข้าวต้ม + สลัด + ผลไม้ ชากาแฟ+ ขนมปังปิ้ง ใช้อย่างดี มีโอกาสจะไปอีก เจอกันหนาว...อ่านต่อ

Digital Taste
5.7k1.2k11k
26 ธ.ค. 2016
ถ้าเรื่องABFละงั้นๆ แต่ถ้าเรื่องบรรยากาศต้องห้ามพลาด!!ด้วยประการทั้งปวง

ร้านThe Sense รีสอร์ทวิวทะเลหมอกเขาค้อ *** ห้องพักอาจจะจองยากหน่อย ราคาก็ไม่ได้แพงอะไรมาก *** ร้านอาหารวิวแบบพาโนราม่า ถือว่าเป็น รีสอร์ทวิวสวยแถวหน้าของเขาค้อ *** ชุดอาหารเช้าบริการชุดละ 199 บาท สำหรับแขกที่พักและต้องการสั่งเพิ่ม *** อาหารที่บริการก็จะเป็นอาหารพื้นพื้นแนวอเมริกัน breakfast ทั่วไป ไม่ได้มีความหลากหลายหรือแตกต่าง เน้นบรรยากาศสบายสบายชิลล์ๆ วิวทิวเขามากกว่า ความคิดเห...อ่านต่อ

26 ธ.ค. 2016
เป็นอีกร้าน ที่คนไทยควรมา วิวสวยกว่าเมืองนอกเมืองนาเยอะ
4 ก.ย. 2017
โอเคทั้งวิวและรสชาติ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แกงส้มผักรวม, ปลาทับทิมทอดกระเทียม

มาพักที่ The Sense เขาค้อ เลยลองทานอาหารของที่นี่ดู เรื่องบรรยากาศนี่สวยทีเดียวเลยสำหรับที่นี่ วันนี้สั่งมา 3 เมนู # แกงส้มผักรวม อร่อยดีครับรสชาติกำลังดี # ปลาคังผัดฉ่า อันนี้ก็โอเคแต่เนื้อปลาน้อยไปหน่อย # ปลาทับทิมทอดกระเทียม อร่อยครับจานนี้ทอดมาร้อนๆ เนื้อเป็นชิ้นกระเทียมหอมๆ แหล่มเลย ถ้ามีโอกาศมาที่นี่ก็ลองแวะมาทานกันดูครับดูเพิ่มเติม

Jammam
12 มี.ค. 2016
ร้านอาหารในรร.วิวแจ่ม

ก่อนนี้เคยแค่มาแวะ คราวนี้มานอนที่นี่ได้ทานอาหารเช้าด้วย อาหารที่นี่ไม่ได้มีเยอะแยะ เน้นเป็นพวกเสต้ก รสชาติก็โอเคแต่วิวดี๊ดี แต่ทว่า... ปีนี้ถึงคราวแล้วสินะ มีรีสอร์ทใหม่มาปลูกสร้างด้านข้างๆ บังวิวไปครึ่งนึง ขอให้ห้องด้านล่างยังได้เห็นวิวพาโนรามากว้างๆนะไม่งั้นเจ๊งแน่ อาหาร อาหาร อาหาร ก็ใช้ได้ไม่ถึงกับมีอะไรพิเศษดูเพิ่มเติม