รีวิว บ้านกินลมชมดาวเขาใหญ่

bordinmee
5 ธ.ค. 2014
ร้านข้าวอาหารหน้าที่พัก กินลมชมดาว

เนื่องจากวันพ่อนี้ ที่บ้านเรามีทริปมาเที่ยวเขาใหญ่กัน แต่เพราะว่าไม่ได้แพลนไว้ล่วงหน้า จึงไม่รู้จะไปพักที่ไหน โชคดีที่แม่เราเม็มเบอร์ที่พักที่กินลมชมดาวไว้จึงได้มาพัก 1 วัน (5-6 ธ.ค.) โอเคมาเข้าเรื่องกันเลยดีกว่า หลังจากที่ได้ห้องพักและไปเที่ยวมาทั้งวัน ข้าวเย็นเลยฝากท้องไว้กับครัวของที่พักซะเลย เมนูที่สั่งเนี่ยมีเยอะมากเลยนะ แต่ขอเน้นไฮไลท์ไปที่ปูนิ่มทอดเกลือแล้วกัน ว่าทีเด็ดมากกกก นิ่ม และก...อ่านต่อ

Witchanee Pretty
19 ธ.ค. 2017
มาทานครั้งแรก มื้อเที่ยง วันอังคาร

ขับรถมาจากกทม. หิวมาก พักที่นี่ มาถึงก็สั่งข้าวหม่ำก่อนเลย เช็คอินทีหลัง รอคิวนานนิดนึง แต่อร่อยมากเลยนะ ปลาคังผัดฉ่า อยู่หน้าแรกของรายการอาหาร ลองสั่งมาทาน ไม่ผิดหวังค่ะ 150 บาท ปลาชิ้นใหญ่ พริกแกงจัดเต็ม รสกำลังดีเชียว ไม่คาว อร่อยค่ะ confirmดูเพิ่มเติม

Sense Patchara

EL Café Khaoyai
EL Café Khaoyai
จิบกาแฟชิล ๆ ในคาเฟ่เขาใหญ่สไตล์มินิมอลที่ดูวิวธรรมชาติได้แบบพาโนรามา
Tamarind Cove Khaoyai
Tamarind Cove Khaoyai
ร้านอาหารแห่งใหม่ในเขาใหญ่ ชมวิวคุ้งน้ำ กินเมนูเลิศรสจากเชฟมากฝีมือ
฿