GANGNAM BBQ Latkrabang

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

รีวิว GANGNAM BBQ Latkrabang

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
22 เม.ย. 2021
photo
Quality Review
🐷🔥GANGNAM BBQ 강남바베큐 …Buffet หมูเกาหลีสุดคุ้ม ของเพียบบบบ ไม่จำกัดเวลา บริการดี ใครไม่มาคือพลาด

มาเอาใจเหล่าสาวกหมูย่างเกาหลีกันด้วยร้านชื่อดังแห่งย่านลาดกระบังครับ กับบุฟเฟ่ท์ที่ผมกล้าบอกเลยว่าโคตรรรรรรรคุ้มครับ กับลิสรายการที่เยอะมากๆให้เราไปตักเองได้ ไม่จำกัดเวลา! กับการบริการที่เอาใจใส่ลูกค้าดีมาก ผมไปนั่งทานกับเพื่อนๆแค่ชั่วโมงกว่า พนักงานมาเปลี่ยนตะแกรงให้นับสิบรอบเลย คือพอตะแกรงเริ่มดำไม่นานก็จะมาจัดการให้แล้ว ดูแลดีเวอร์ขอชมออกเพจตรงนี้เลย มาว่ากันที่ของกินดีกว่าครับโปรของร้านนี้ค...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ปิ้งย่างเกาหลี บุฟเฟ่ต์ไม่จำกัดเวลา
เมนูเด็ด:หมูรวม

ร้าน GANGNAM BBQ Latkrabang เพื่อนกล่าวถึงร้านนี้มานาน บอกอร่อยคุ้ม ก็เลยขอไปลองหน่อย เป็นร้านที่รอคิวนานร้านนึงในย่านลาดกระบังเลย ถ้าเป็นเสาร์อาทิตย์ รอคิวประมาณ 45 นาที- 1 ชั่วโมงเลย เราโทรไปจองคิวไม่ได้ต้องไปรับบัตรคิวหน้าร้านอย่างเดียว ราคา บุฟเฟ่ต์ราคา 299 บาท ++ พอรวมค่าน้ำ รวมเบ็ดเสร็จราคา 350 บาทค่ะ เป็นบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง ที่เน้นเป็นหมูนะคะ ไม่จำกัดเวลา หมู เขามีหลายหลาย ทั้งหมูหมัก...

อ่านต่อ »
14 Likes2 Comments
Share
5 มี.ค. 2021
photo
Quality Review
ปิ้งย่างเกาหลีบุฟเฟ่ต์ครับผม
เมนูเด็ด:หมูรวม, หมูสามชั้นหมักซอสเกาหลี, หมูหมักซีอิ๊ว, พิซซ่าเกาหลี, ปูอัดพันเบคอน, ไส้กรอกพันเบคอน, พริกพันเบคอน, กิมจิ, ผักดอง, ผักสด, คอหมู

ร้านอาหารบุฟเฟ่ต์เกาหลีนี้ตังค์อยู่ย่านลาดกระบังครับผม หาไม่ยากเลยครับอยู่ในโซนที่เป็นร้านอาหารหลายๆร้านครับ แต่จะอยู่ด้านในสุดเลยก็ว่าได้ ลานจอดรถใช้ร่วมกันครับจอดได้เยอะอยู่ครับผม มาตอนกลางวันคนก็เยอะอยู่เหมือนกันนะครับ จังหวะที่มามีโต๊ะว่างอยู่พอดีก็เลยได้เข้าร้านเลย พนักงานอธิบายกติกาต่างๆให้ฟังแล้วก็ลุยกันได้เลยครับ เตาถ่านพนักงานนำมาให้ที่โต๊ะ ส่วนตะแกรงย่างนั้นถ้าไม่ปุ๊บพนักงานเปลี่ยนให้...

อ่านต่อ »
15 Likes0 Comment
Share
Quality Review
บุฟเฟ่ต์เกาหลีหม้อไฟกังนัมสไตล์ กินได้ไม่อั้น

ของดีราคาถูกย่านลาดกระบัง เจ้าของเดียวกับร้านหมูย่าง Gangnam BBQ Latkrabang กังนัมบาร์บีคิว ลาดกระบัง 강남바베큐 라끄라방 ร้านนี้จะเป็นต๊อกหม้อไฟ บุฟเฟ่ต์หัวละ 199฿ เครื่องดื่มรีฟิล +50฿ เด็กสูงไม่เกิน 130cm 99฿ ราคานี้ netแล้ว ไม่มี ++ หม้อไฟมีหลายซุปให้เลือก เนื้อหมูสไลซ์ ลูกชิ้นปลา โอเด้ง ปลาหมึก แป้งต๊อกมากมายหลายแบบ ไข่ต้ม ผักสด เห็ด ใส่ทุกอย่างลงไปในหม้อแบบต๊อกป๊อกกี่ ของกินเล่นก็มี ไก่ทอด หมู...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 5 ธ.ค. 2020

เกาหลีปิ้งย่างอย่างคุ้ม ใช้คนละครึ่งเหลือ199

อ่านต่อ »
9 ม.ค. 2021
photo
Quality Review
ซุปต็อก และ อาหารเกาหลี

ร้านนี้เป็นร้านอาหารเกาหลี ร้านอยูในโครงการ The O-Zone Airport ลาดกระบัง 9/5 ขับเข้าโครงการ จะเห็นร้านเด่นอยู่ด้านในข้าง ๆ ร้าน Gangnam BBQ buffet เลย ( น่าจะเจ้าของเดียวกัน ) บุฟเฟ่ห์ต็อกบกกี และ อาหารเกาหลี 199 บาท ( ไม่รวมเครื่องดื่ม ) โดยตอนนี้จะมีโปรโมชั่น 11.00 - 15.00 จะได้ราคา 199 บาทรวมเครื่องดื่มรีฟิลเลย และ ยังเข้าร่วมโครงการคนละครึ่งอีกด้วย โดยรวมคุณภาพดีเหมือนตอน ร้าน BBQ เลย อาห...

อ่านต่อ »
GANGNAM BBQ Latkrabang

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 12 ส.ค. 2020

ปิ้งย่าง คุณภาพดีลาดกระบัง

อ่านต่อ »
28 พ.ย. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟ่ต์เกาหลี 199+ ไม่จำกัดเวลา 🥘 รีบปักหมุดแล้วชวนเพื่อนพุ่งตัวไปที่ลาดกระบังได้เลย !!
เมนูเด็ด:คิมมัลลี, มาม่าเกาหลี, ต็อกปกกี, คิมบับ, หมูสไลด์

ใครบอกว่าลาดกระบังคือชานเมือง อยู่ไกลเดินทางลำบาก ไม่ใช่เลยสักกะนิดดด !! เพราะกลับมาลาดกระบังรอบนี้คือปังมาก มีร้านอาหารและคาเฟ่เปิดเยอะมากก 👉🏻 ร้านที่จะพามาในวันนี้ อย่างแรกเลยที่เดินเข้าไปถึงคือแบบ ร้านไหนอ่ะ? เพราะนางมี 2 ร้านจ้า แต่เป็นเจ้าของเดียวกัน อีกร้านจะเป็นแนวปิ้งย่าง ส่วนที่เราจะกินก็คือ Gangnam Topokki อย่าสับสนนะ 🎶🇰🇷 ภายในร้านบรรยากาศดูเป็นร้านเกาหลีเลยนะ ทั้งการตกแต่งและเ...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ครัวเมืองเว้ ลาว ญวน ลาดกระบัง
Ad ·
ครัวเมืองเว้ ลาว ญวนลาดกระบัง
สายเฮลตีต้องโดน ผักล้างด้วยโอโซน เครื่องเคียงผักน้ำจิ้มเติมฟรีไม่อั้น
Town Tree
Ad ·
Town Tree
ชวนฟอกปอด พร้อมบริหารกระเพาะในสวนสวยกลางกรุง อาหารดี เครื่องดื่มแก้วโต