4.4

รีวิว ครัวตุ๊กตา ซีฟู้ด ไม่มีสาขา

yimsiam
3 พ.ย. 2023
ร้านอาหารทะเลย่านบางขุนเทียน ของสดบรรยากาศใช้ได้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดปู, ต้มยำปลากะพงน้ำใส, หอยแคงลวก, กุ้งเผา, ปูนึ่ง

ใครมาทางบางขุนเทียนอยากกินอาหารทะเลสด ร้านนี้เป็นอีกร้านที่แนะนำเข้ามาจากทางต้นซอยประมาณ 7กิโลร้านอยู่ทางฝั่งขวา ร้านจอดรถหน้าร้านได้ เป็นร้านไม่มีแอร์ มีทั้งโซนซุ้มและตัวเรือนรวม เมนูหลากหลายของทะเลสดมีเป็นๆให้เห็นกันหน้าร้านเลย รสชาติใช้ได้ ราคาเหมาะสม ห้องน้ำอยู่ทางข้ามสะพาน หมายเหตุร้านรับบัตรเครดิตแต่จะชาร์ตอีก5% โอนหรือเงินสดจะคุ้มกว่า^^ดูเพิ่มเติม

Asavanate
16 พ.ค. 2022
อาหารทะเลสด บรรยากาศดีนั่งสบาย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งอบวุ้นเส้น, ปูไข่นึ่ง, กุ้งใหญ่เผา, ปลาหมึกไข่ย่าง, ต้มยำน้ำข้นกุ้ง, ส้มตำไข่เค็ม

มาบางขุนเทียนจะร้านให้เลือกหลายร้านมากๆ ขอแนะนำร้านที่ไม่ได้ดัง แต่อาหารทะเลสดอร่อย แถมบรรยากาศร้านมีหลายโซนให้เลือกนั่ง นั่งเอนเหยียดขาชิวๆไปค่ะ ร้านอยู่ขวามือติดกับสะพาน ที่จอดรถก็สะดวก น้องๆที่ร้านก็น่ารักค่ะ 🏡 บางขุนเทียน 🚗 จอดหน้าร้านได้หลายคันเลยค่ะดูเพิ่มเติม

Alicha_16
18 มี.ค. 2021
อาหารจานใหญ่ รสชาติกลมกล่อม ราคาสุดคุ้ม แถมบรรยากาศดี สมคำร่ำลือ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ทอดมันกุ้ง, ข้าวผัดปู, ต้มยำปลาน้ำใส, หอยนางรม, ยำปลากระพงฟู, หอยแมลงภู่

หากใครที่อยู่แถวบางขุนเทียน​ แล้วชอบบรรยากาศ​ร้านอาหาร​แบบร​ิ​มน้ำ ราคาสุดคุ้ม​ แถมรสชาติ​อร่อยกลมกล่อม ขอแนะนำร้านนี้เลยค่ะ เพราะที่นี่มีครบทุกสิ่ง ยิ่งได้มาช่วงเย็นๆ บอกเลยว่าฟินมาก ลมเย็นสบายสุดๆ ส่วนอาหารที่แนะนำก็คือ... - ต้มยำปลาน้ำใส ที่นี่จะอร่อยกลมกล่อม รสชาติไม่เค็มเกินไป - ปลากะพงทอดฟู อร่อยมากกก คล้ายยำปลาดุกฟู​เลย แนะนำว่าอย่าเทน้ำราดไปเลยนะคะ เพราะจะทำให้ปลาไม่กรอบ - ข้าวผัดปู...อ่านต่อ

Vilasinee Bunthousang
16 ก.ย. 2023
อร่อยคุ้มค่า มาอีกแน่นอน🎉

รสชาติอาหารอร่อย บรรยากาศภายในร้านดี มีโซนให้ลูกค้าได้เลือกนั่ง นั่งโต๊ะเก้า หรือนั่งแยกเป็นซุ้มสำหรับครอบครัว ราคาถูกมากๆ มีที่จอดรถด้านหน้าร้านสะดวก มีพนักงานโบกรถให้ เจ้าของร้านเป็นกันเองมากค่ะ ติดใจร้านนี้มากค่ะดูเพิ่มเติม

ข้าวผัดกุ้ง
Yingpot
11 ธ.ค. 2022
อาหารอร่อย วิวดีแพส่วนตัว

ราคาดี ร้านเล็กๆแต่อบอุ่น เจ้เจ้าของร้านเป็นแม่ครัวเอง มีเพนั่งพื้น กับพื้นที่ส่วนตัวเป็นหลังๆ ดีงามมากคะดูเพิ่มเติม

PU
27 เม.ย. 2025
ร้านนี้มาตามรีวิว ไม่ผิดหว้งครับ รสชาติอาหาร อร่อย กลมกล่อม สด เนื้อแน่น แนะนำมาต้องมาร้านนี้ครับ บริการเอาใจใส่ดีมาก
เมนูเด็ด: ข้าวผัดปู, กุ้งใหญ่เผา, หมึกไข่แดดเดียว, ปูม้านึ่ง

บ้านยายเวียง บางขุนเทียน
บ้านยายเวียงบางขุนเทียน
คาเฟ่ริมน้ำย่านบางขุนเทียน ใกล้ชิดธรรมชาติ ห้ามพลาดซีฟู้ดสด ๆ
Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
แวะชิลคาเฟ่รังนกกลางน้ำย่านบางขุนเทียน บรรยากาศดีเหมือนอยู่มัลดีฟส์
4.4
฿฿฿฿