- รวมรีวิว ร้านอาหาร The Loft Cafe

รีวิว The Loft Cafe
17 ธ.ค. 2019
ร้านสวย อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บลูเบอร์รี่สมู๊ตตี้, บิงซูมิกส์ฟรุตตี้
ร้านตั้งอยู่ในซอยธนสิทธิ์ มีที่จอดรถด้านหน้าร้าน บริการฟรีิ หน้าร้านตกแต่งด้วยหุ่นยอดมนุษย์ น่าจะถูกใจและสะดุดตาเด็กๆพอสมควร สามารถสั่งอาหารได้ที่จุดสั่งอาหานภายในร้าน และชำระเงินได้เลย ส่วนอาหารเดี๋ยวจะมีเจ้าหน้าที่ไปเสริฟให้ถึงฌต๊ะเลย เมนูเยอะพอควร ทั้งอาหารคาว ขนมหวาน เครื่องดื่มต่างๆ ราคาปกติ ไม่แพงมากดูเพิ่มเติม
15 ก.ย. 2019
คาเฟ่ซุปเปอร์ฮีโร่
ร้านอาหาร และคาเฟ่ มีห้องจัดเลี้ยงด้วยนะคะ ที่มีทั้งอาหารไทย ญี่ปุ่น ฝรั่ง พวกสเต็ก ข้าวกระเพรา สปาเก็ตตี้ หลากหลายอยู่ค่ะ ร้านน่านั่งดีค่ะ ราคาเริ่มต้นที่ 99บาท เราสั่งข้าวหน้าปลาซาบะทาน ราคา 129บาท ปลาโอเคค่ะ นุ่มดี น้ำซอสออกเค็มไปหน่อย ส่วนข้าวไม่ค่อยนิ่มเท่าไหร่ จานใหญ่ดีค่ะ มีซุปมาให้ด้วย ริบอายสเต็ก 399บาท จัดจานน่าทานดีค่ะ แต่ชิ้นเนื้อออกเล็กไปหน่อยค่ะ รสชาติเนื้อโอเคค่ะ นุ่มดี ราคาค่อ...อ่านต่อ