- รวมรีวิว ร้านอาหาร Bella camp เบลล่าแคมป์ -

รีวิว Bella camp เบลล่าแคมป์ -
ก็คือว่าข้างในร้านมีสวนสวย กว้างๆ
ร้านคาเฟ่มีที่จอดหน้าร้านสะดวกๆซัก 5 คัน ข้างหน้าดูไม่กว้าง เปิดเข้าไปก็ไม่กว้าง เปิดประตูสวน ถึงจะรู้ว่าจริงๆแล้วกว้างและสวยงาม น่ารักมาก มีโซนนั่งเล่น ถ่ายรูปหลายมุม เครื่องดื่ม ราคาแรงกว่าที่คิดไว้มาก มีตั้งแต่ 90-130 บ รสชาติติดไปทางขม หอม ใช้ได้ นั่งคุยไปด้วย จิบกาแฟไปด้วย สบายๆดูเพิ่มเติม
กาแฟดีงาม บรรยากาศดีมาก ต้นไม้เยอะ
สถานที่ : ร้านตั้งอยู่ที่ ซอยพรประภานิมิตร 7 ครับ พัทยา จังหวัดชลบุรี ที่จอดรถ : จอดหน้าร้าน บรรยากาศ : ดีงาม ต้นไม้เยอะร่มรื่น มีน้ำด้วย ฟังเสียงน้ำไหล มาวันที่ลมเย็นๆ ชิวมากครับ การบริการ : บริการดีเลยครับ รสชาติ : กาแฟดีงามครับ เมนูที่ชอบ : espresso ราคา : ไม่แพงเลย สรุป : มีซ้ำแน่นอน จะลองเบอเกอร์ครับดูเพิ่มเติม
ร้านดีๆ ที่แวะก่อนกลับ กทม.ได้ อิ่ม อร่อย บรรยากาศดี มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะ รับคนละครึ่งด้วย
หลังจากไปเที่ยว Dolphinarium มา เลยลองหาร้านอาหาร ทานรองท้องก่อนกลับ กทม. ก็เจอร้านนึง ได้เรทถึง 4.5 (3 รีวิว) เลยต้องขอมาลองหน่อย พอได้มาที่ร้านก็ไม่ผิดหวังจริงๆ ครับ ป้ายแรกที่เห็นคือรับคนละครึ่ง ชอบเลย ก้าวเข้ามาบรรยากาศภายในร้านตกแต่งได้อย่างมีสไตล์ ของประดับวินเทจ รูปภาพ หรือเฟอร์นิเจอร์ ทิศทางแสงที่ลอดผ่านหน้าต่างเข้ามา เพลงในร้านเปิดสไตล์ชิลๆ นั่งเพลินๆ ยาวๆ ที่นั่งมีทั้งแบบบาร์หน้ากระจ...อ่านต่อ
ร้านชิลในสวน
ร้านสไตล์ camping CNNมีที่นั่งทั้งในห้องแอร์และด้านนอก รับลมเอื่อยๆ 🥤Americano เย็น (75 บาท) รสชาติดี 🥤 nuttella latte (130 บาท) มัน หอม รูเทลล่า ⏰ 9.30- 19.00 น. หยุดทุกวันพุธ 🚗 มีที่จอดรถหน้าร้าน #เที่ยวกันไปกินกันนะ #bellacampcoffeeandburger #cafe #pattaya #มุมถ่ายรูปอ่านต่อ
Cafe สไตล์แคมป์ในสวน
ร้านแนวเตนท์ในสวนหลังใหญ่ๆหน่อย ฟีลสายกางเตนท์เตรียมพร้อพให้พร้อม อิอิ มีน้ำตกเล็กๆ มาตอนอากาศเย็นๆก็นั่งสบายๆดี •ไข่เค็มลาวา 125 บาท -ครัวซองกรอบนอกนุ่มในมีหลายเลเยอร์ -ไส้ไข่เค็มก็เข้มข้นดีอยู่นะ -เอาไป 3.5ดูเพิ่มเติม
พัทยา Check😍
ร้านดี บรรยากาศดี เครื่องดื่ม อร่อย หวานกลางๆ คนไม่กินกาแฟเลย ก็มาjoint ได้ ขนมอร่อย เหมือนมาสวนหลังบ้านเพื่อน คือดี คนไม่แน่นอันนี้ดี ที่จอดรถสะดวก ราคาไม่แรง มาแล้วไม่ผิดหวัง เยี่ยมจริงๆ เยี่ยมจริงๆดูเพิ่มเติม