- รวมรีวิว ร้านอาหาร Burger King สนามบิน ดอนเมือง : อาคาร 2 ห้องโถงผู้โดยสารขาออกภายในประเทศ ประตู 3 แอร์ไซด์

รีวิว Burger King สนามบิน ดอนเมือง : อาคาร 2 ห้องโถงผู้โดยสารขาออกภายในประเทศ ประตู 3 แอร์ไซด์
รีวิวที่พูดถึง
Burger King ก่อนขึ้นเครื่องที่ดอนเมือง
ร้านนี้อยู่หลังจากที่ผ่าน Security check ไปแล้ว ร้านมีที่นั่งเยอะพอสมควร เมนูอาหารเหมือนสาขาข้างนอกสนามบิน แต่ราคาแพงกว่า ครั้งนี้ที่ไปใช้บริการรออาหารค่อนข้างนาน เราว่าไม่ค่อยโอเคสำหรับการเป็นทั้ง fast food และ ร้านในสนามบิน แล้วถ้าเราเข้าใจไม่ผิด Set อาหารเราได้มาเป็น Size ใหญ่ ปกติพนักงานจะถามว่าเราจะเอา size ใหญ่ไหม แต่พนักงานไม่ได้ถาม สั่งมาให้แบบนี้เลย เมนูที่ได้ลองเป็นเมนูอาหารเช้า Cr...อ่านต่อ
Fast Food @สนามบิน
อาหารเช้า@สนามบินดอนเมือง Fast Food ใช้สิทธิ True Black Card Fish Burger 1 set @Burger King รสชาติได้มาตรฐาน แต่ออกเค็มนิดๆ ตามสไตน์อาหารFast Food French Fried กรอบอร่อยดังเดิม รสชาติ7 บริการ3 ความสะอาด7.5 วัตถุดิบ7ดูเพิ่มเติม
เบอร์เกอร์อร่อยโดนแบบเร่งรีบที่สนามบิน สาขานี้ลูกค้าทรูกินฟรีด้วย
Burger King ร้านเบอร์เกอร์ฟาสต์ฟู้ดจากอเมริกาที่มีสาขาอยู่ทั่วโลกมากมาย ในประเทศไทยนั้นร้านนี้นั้นก็มีอยู่แทบจะทุกซอกทุกมุมของไทยเลยก็ว่าได้ คอยเอาใจลูกค้าที่อยากหาอะไรทานในวันเร่งรีบสไตล์อาหารฟาสต์ฟู้ดได้เป็นอย่างดีครับ สำหรับคนที่เดินทางด้วยเครื่องบิน ร้านนี้ก็มีสาขาอยู่ที่สนามบินหลักๆของไทยอยู่ด้วยเช่นกัน แต่ราคาอาหารนั้นอาจจะสูงขึ้นมากว่าสาขาข้างนอกสนามบินอยู่สักหน่อย วันนี้ผมมาบินที่สนามบ...อ่านต่อ
อิ่มจังตังค์อยู่ครบกับ True ก่อนเดินทาง
เป็นร้านที่ต้องไปฝากท้องทุกครั้งก่อนเดินทาง ด้วยโปรโมชั่นแสนดีงามจาก True ค่ะ ลูกค้าบัตร True Black Card จะได้ 2 สิทธิ์/เดือน ซึ่งสามารถรับฟรีเซตเมนู Cheese Burger จะเลือกเป็นหมู เนื้อ หรือ ปลาก็ได้ พร้อมด้วยโค้กและเฟรนซ์ฟรายด์ เราเลือกเป็นเบอร์เกอร์หมูทั้ง 2 เซต อร่อยตามมาตรฐานของ Burger King ค่ะ เบอร์เกอร์ทำมาใหม่ๆ อุ่นกำลังทาน หอมชีส หมูและขนมปังนุ่มอร่อย เฟรนซ์ฟรายด์ทอดมาร้อนๆ กรอบนอกนุ่มใ...อ่านต่อ
แวะรองท้องก่อนเดินทาง (มื้อนี้..ทรูช่วยจ่าย)
ร้านสาขานี้ตั้งอยู่ในสนามบินดอนเมือง พอดีมีทรูการ์ดสามารถกดสิทธิ์รับมาทานฟรี 1 ชุด มีให้เลือกเนื้อกับหมู เราเลือกเบอร์เกอร์หมูมา สำหรับเบอร์เกอร์หมูชุดนี้ รสชาติธรรมดาสุดตั้งแต่ทานเบอร์เกอร์คิงมาแต่ได้ฟรีมา(ไม่บ่นค่ะ) ส่วนเฟรนฟรายทอดใหม่ๆร้อนๆอร่อยค่ะ สบายท้องแร๊ะไปต่อได้ดูเพิ่มเติม
ร้านเบอร์เกอร์ในสนามบิน
มีอยู่หลายจุดในสนามบิน มีเมนูส่วนใหญ่คือเบอร์เกอร์ มีโต๊ะเล็กๆ ให้นั่ง เมนูเบอร์เกอร์มีให้เลือกเครื่องหรือส่วนประกอบต่างๆ เช่น ชีส แฮม เบคอน เนื้อแป้งนุ่มดีไม่แข็งกระด้าง ราคาถือว่าแพงมาก พนักงานน่าจะให้ข้อมูลมากกว่านี้ว่า topping ต่างๆ รวมอยู่ในราคาที่สั่งแล้วหรือไม่ดูเพิ่มเติม