- รวมรีวิว ร้านอาหาร Kamu Tea Robinson Srisaman

รีวิว Kamu Tea Robinson Srisaman
เติมความหวานด้วยชาเขียว
วันนี้ขอเปลี่ยนมาเติมควานหวานเบาๆกับร้านชา Kamu เมนูเครื่องดื่มที่เลือกชิมวันนี้จะเป็นชาเขียวเย็นของทางร้าน แบบหวานน้อย รสชาติตัวชาใช้ได้ แต่ยังไม่ค่อยจะมันนมเท่าไหร่ แต่โดยรวมถือว่าเป็นไปตามมาตรฐานร้านดูเพิ่มเติม
รสชาติดีเหมือนเดิม
แวะมาซื้อของเครื่องใช้สำหรับที่ทำงาน เลยเเวะซื้อชา เเต่ด้วยความชื่นชอบเในูนี้เป็นพิเศษ เลยสั่ง Milo Milk(Ice) M มาดื่ม รสชาติดี ราคาไม่เเพงมาก การบริการดี ควบคู่ไปกับการป้องกัน COVID - 19 ตามมาตรการรักษาระยะห่างทางสังคมดูเพิ่มเติม
ร้านชานมไต้หวันตีตลาดระดับกลาง รสชาติดีมีโปรเยอะ^^
ชานมที่สามารถสั่งได้เกือบตลอดเวลาหิว สาขานี้ตั้งใกล้บ้าน ชั้นล่างโรบินสัน ติดกับร้าน ฟูกุ ที่กลุ่มตลาดชาเขียว ส่วนชานมกับกลุ่มเครื่องดื่มชีสหรือชาขอยกให้ยี่ห้อนี้ ตีตลาดหลายระดับ ราคาไม่แพงมาก รสชาติดี กินตอนนี้ สั่งผ่าน Grab โปรเครื่องดื่มแถมชาไทยหรือชานมหลายเมนู คุ้มจริงๆ ไม่ต้องออกนอกบ้านแถมได้กินของถูกอีก ปกติชาเสาวรสซื้อตอนนี้ขนาดเล็กก็เกิน 50บาทแล้วตอนนี้สั่งขนาดใหญ่ 75บาท ค่าส่ง 14บา...อ่านต่อ
ชาดีงาม ทั้งรสชาติทั้งหน้าตา
ชาดีดี ที่มาโรบินสะนแล้วต้องโดนอะ ชาไข่มุกราคาหลางๆ ไม่แพงมาก แต่นสชาติโอเคเลยค่ะ เบสท์สั่งชาน้ำผึ้งมะนาว ไข่มุกใส อร่อยกรุบๆดี ไข่มุกไม่ได้หนึบ แต่ก็ได้ความกรุบๆดี ราคาไม่แรง ไซส์ M 50฿ โอดคอยุเลยค่ะ ราคา 10/10 รสชาติ 10/10 บรรยากาศ 10/10ดูเพิ่มเติม
ชาไข่มุก เครื่องดื่มสดชื่น
ร้าน KA MU เป็นอีกร้านชาไข่มุกที่ราคาไม่แพงและ รสชาติกลมกล่อมมากๆอีกร้านถือว่าคุ้มกับราคาสุดๆ Milk Tea Black Pearl ไซส์ L ( ส่วนตัวชอบ หวาน 20 % ) ชาหอม และหอมนม ไข่มุกจะหวานด้วยตัวเองอยู่แล้ว ไม่จำเป็นต้องสั่งชาหวานมากดูเพิ่มเติม
14 อีกครั้งงงงง
วันนี้เดินช้อปปิ้งอยู่ รู้สึกกระหายน้ำอยากกินอะไรหวานๆ ปกติจะกินชานมไข่มุก ไม่ก็ชาไทยทุกวัน เลยอยากจะเปลี่ยนบ้าง วันนี้เลยจัด School Milk+Black Pearl (ไมโลโรงเรียนในตำนาน) เราสั่งไซส์ M มานะคะ ราคา 65 บาท ชวนให้นึกถึงในวัยเด็ก รู้สึกเหมือนตอนอายุ 14 อิอิ แต่แนะนำให้สั่งหวานน้อยนะคะ เพราะเราสั่งหวานปกติ ซึ่งมันหวานมาก!!ดูเพิ่มเติม