- รวมรีวิว ร้านอาหาร ตำยำแซ่บยั่วยั่ว สาขา 2

รีวิว ตำยำแซ่บยั่วยั่ว สาขา 2
บรรยากาศดี วิวสวย อาหารอร่อย
บรรยากาศดี อากาศดี นั่งสบาย ฟังเพลงมีทั้งภาพและเสียง อาหารอร่อย 👉ตำไหลบัวกุ้งสด กุ้งตัวใหญ่ๆๆๆๆ กรุบกรอบเต็มปากเต็มคำ ไหลบัวสดมากกรอบหวานแร่อย 👉ยำแซลม่อน แซลม่อนเกรดคือดี เหมือนทานซาเซมิน้ำยำสุดสุดแซ่บลงตัวกำลังดี รสชาติอร่อยไม่เหมือน 💰ราคาถูกเทียบกับปริมาณยิ่งคุ้มค่า แนะนำเลยค่ะร้านนี้ทีเด็ดดูเพิ่มเติม
ร้านส้มตำสุดคุ้มและแสนอร่อย
ในระแวกคลองสามวา บอกเลยว่าเด็ดมาก รสชาติส้มตำ ยำ ถือว่าดีงาม เมนูต่างๆถือว่าหายากมากที่จะหากินได้ง่ายๆ 👉ตำหมึกสายที่หมึกค่อนข้างมีความกรอบ ซึ่งแตกต่างจากร้านส่วนใหญ่ใช้หมึกธรรมดา 👉กุ้งสด มีความแตกต่างจากร้านอื่นแบบเห็นได้ชัดเมื่อได้ชิม และกุ้งตัวใหญ่กว่าร้านทั่วๆไป ซึ่งแตกต่างจากร้านอื่นตรงความเด้งกรอบเช่นเดียวกัน.ดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อย ตำยำ หรูหรา บรรบากาศชิวมาก
อาหารอร่อย ตำยำ รสชาติดีมาก หรูหรา บรรยากาศชิวมาก ร้านสวยมาก ที่สำคัญอาหารไม่แพงถูกมากกกกกกกก ให้10ดาวเลย ส้มตำเริ่มต้น39บาท ยำ59บาท จิ้มจุ่ม129บาท ทีเด็ดเบียร์โปร199แถมน้ำแข็งด้วย ร้านอยู่ก่อนถึงเจริญพัฒนาซอย1 สั่งเกตุง่ายๆจะมีไอร่อนแมนตัวใหญ่ๆหน้าร้าน👍ดูเพิ่มเติม
ส่วนตัวผมชอบร้านนี้ครับ
ของที่ใช้ทำยำสดและดูสะอาด อาหารอร่อยหลายเมนู ถ้ามีโอกาสก็จะสั่งกินอีก (ถ้าร้านนี้มีหน้าร้านผมก็คงตามไปกิน)ดูเพิ่มเติม
แซ่บแบบเน้นๆ ใหญ่ๆสดๆ🥰
ร้านประจำที่ต้องสั่งทานตลอด เมนูกุ้งตัวใหญ่ม๊ากกกก หมึกสายกรอบอร่อย หอยแครงลวกกำลังดีฉ่ำๆเลยดูเพิ่มเติม