4.3

รีวิว Himitsu (ร้านลับ) 1

sasa
7 ต.ค. 2020
อาหารญี่ปุ่นเดลิเวอรี วัตถุดิบสดดี

ร้านนี้มีอาหารญี่ปุ่นเดลิเวอรีหลายเมนู เราลองสั่งจิราชิด้งหรือข้าวหน้าปลาดิบรวมมาทาน ร้านใช้ปลาสดดีนะ จุดที่ชอบคือตรงกุ้งหวานหรืออามะเอบิหั่น กับไข่ดองที่ช่วยเพิ่มรสชาติ ตัวปลาภาพรวมสดอร่อย ปริมาณด้านหน้าโปะมาไม่ถึงกับเยอะมาก ทานพอดีๆ กับข้าว ตัวข้าวปรุงรสโอเคดูเพิ่มเติม

Miss J
19 ก.ย. 2020
HIMITSU ร้านลับ ย่านฝั่งธนฯ

อื้อหือออออ อร่อย 😋 สั่งผ่านแอฟสั่งอาหารมาส่งที่บ้าน รอไม่นาน บริการดีมาก เป็นคนที่ไม่ทานปลาไหล แต่อยากสั่งอาหารโปรโมชั่นกับทางร้าน เลยโทรเข้าไปถาม ทางร้านเสนอให้เป็นข้าวปั้นหน้าปลาแซลม่อนแทนข้าวหน้าปลาไหลในชุด ดีงามทั้งบริการและอาหาร มีโอกาสจะแวะไปทานที่ร้านนะคะ🥰 ปล. การจัดส่งทางไกลมีผลต่อภาพลักษณ์ของอาหาร (ไม่แคร์ เพราะอร่อยยย)ดูเพิ่มเติม

MoOks
11 ก.ย. 2022
ใช้ได้นะคะ ทั้งกุ้งหวาน ทั้งปลาดิบ ปลาไหล
Ploy Adrienne Pitsinee
20 ก.พ. 2023
อร่อยมากค่า ทั้งแบบกินที่ร้าน ทั้งแบบเดลิเวอรี่
เมนูเด็ด: ข้าวหน้าปลาดิบรวม, ข้าวหน้าปลาแซลมอน
อร่อยยยย แต่ไม่ค่อยชอบอูนิเท่าไหร่อร่อยเหนือความคาดหมายค่ะ แอบจิ๊กของแฟนกิน 🤣
3 พ.ย. 2020
อร่อย คุ้มราคา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าปลาไหล

สั่งเดลิเวอรี่มากินสองครั้งแล้วค่ะ ชอบข้าวหน้าปลาไหลมากๆ ราคาไม่แพง คุณภาพดีมากค่ะอ่านต่อ

Athip Ton Tansutat
1 มิ.ย. 2020