รีวิว McDonald's เดอะพาซิโอ ลาดกระบัง (ไดร์ฟทรู)

Akapatr
25 พ.ย. 2024

กลับมาซ้ำ ไม่ได้กินเบอร์เกอร์แมคมานาน รู้สึกว่ามันอันจิ๋วมาก เป็นเบอร์เกอร์ไก่เปบเปอร์ เซ็ทมาพร้อมเฟรนซ์ฟรายด์และนักเก็ตไก่ รสชาติกลางๆตามคุณภาพแบรนด์ #WongnaiWesternSpecialist #HamburgerSpecialist ราคา : 4/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 3/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว :4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 3/5ดูเพิ่มเติม

9 ก.พ. 2024
EATaday
10291912.7k
27 ก.พ. 2024
แมคโดนัลด์🍦พาซิโอ้ ลาดกระบัง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศกรีม

McDonald's 😋 สาขา Paseo Ladkrabang ชอบมากสาขานี้ตรงที่มีที่นั่งเยอะดี กว้างขวาง มีโซนที่นั่งทั้งด้านนอกและด้านใน ขนมเบเกอรี่จัดเต็ม แนะนำ โดนัทช็อกโกแลต🍩 🍦รอบนี้มาลองเมนูขนมไทยอย่างไอศกรีม Soft Serve บัวลอยซอสไข่เค็ม ทานกับพายเผือกมะพร้าวอ่อน ถือเป็นอีกเมนูนึงเลยที่ชอบมากของแมคโดนัลด์ ถึงจะไม่ได้เป็นเมนูประจำของร้าน แต่เมนูนี้กลับมาเมื่อไหร่ก็ต้องขอชิมทุกครั้ง รู้สึกว่าเมนูนี้เป็นการผสมผสา...อ่านต่อ

Riang Supod
27 พ.ย. 2021

ลูกชายชอบดับเบิ้ลชีสเบอร์เกอร์มากๆค่ะ ความหลากหลายของอาหารอร่อยสดใหม่คนน้อย แต่รับออเดอร์แบบงงๆ สั่งหลายรอบแระ เป้นทุกครั้งเลยค่ะ ปรับปรุงตรงนี้จะดีมาก เมนูแนะนำตามร้านเลย 🍗ไก่ไม่มีกระดูก ใหม่! 🥓ชีสสติ๊ก 🍔ดับเบิ้ลชีสเบอร์เกอร์ดูเพิ่มเติม

pong nattapong
14 ม.ค. 2020
แมคโดนัล ร้านเบอร์เกอร์ เสริฟด่วน อิ่มไว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ๊กหมู

ร้านแมคโดนัล ที่พาสิโอ อ่อนนุช ลาดกระบัง เปิดแต่เช้า ร้านที่นั่งไม่เยอะมาก ไปตอนเช้า 7.30 น จะออกแนวสกปรกนิดนึงครับ คงไม่ได้ทำความสะอาด โจ๊กหมู เพิ่มไข่ รสชาติทานได้ครับ สะอาด ร้อน ไข่ดาวอร่อยดีครับ ดูการบริการเทียบร้านใหญ่ๆ ยังคงตามหลังพอสมควรครับดูเพิ่มเติม

Yamashita Shoon
1116462k
4 ก.พ. 2018
ราคากำลังลงอยู่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ช็อคโกแลตซันเดย์

สุดคุ้มๆจีๆเลย ช่วงนี้กินแทบทุกวันเพราะเบอเกอร์ลดราคา. เซ็ทชีสเบอเกอร์ที่กินประจำเหลือเพียง89บาท ได้ทั้งโค้ก เฟร้นฟรายและเบอเกอ กินกันจนอ้วนเลยทีเดียว ช่วงนี้ถูกไม่ต้องรีบเก็บเกี่ยวเดี๋ยวไขมันอุดตันนาจาดูเพิ่มเติม

Amily Pobs
11 ม.ค. 2018
ปังไข่ชีสสสสสสสสสสสสสสส มันดีมากกกกกก !!!!!!!!

ฟังข่าวทุกเช้า ก็ได้ยินโฆษณาทุกเช้า ทนไม่ไหว ขับรถไป Drive-through สั่งปังไข่ชีส เพิ่มไก่ได้ด้วย ประมาณ 49.- บาท เอามาทานที่บ้าน โห้ยยยยยยย !! ปังอุ่นๆ ชีสเยิ้มมมมมมมๆ ไก่นุ่มๆ ทานตอนเช้า มันอร่อยมากกกกกกกกกกกกกก เราชอบมากเลย !! แล้วเราจะต้องทานอิีก !! แนะนำให้เพื่อนๆทานกันค่ะ อร่อย และอิ่มสำหรับตอนเช้า กำลังดีเลยดูเพิ่มเติม

ใส่ไก่เป็ปเปอร์ด้วยนะ
7 มิ.ย. 2017
Minion Potatoes ที่ตามหาาาา !!!