4.2
39 เรตติ้ง (24 รีวิว)LMWN Users' Choice 2022
อื่นๆ฿฿฿
เปิดอยู่จนถึง 22:30

รีวิว Buster’s Fish and Chips - Comfort Food and Drinks พร้อมพงษ์

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
🍭 Lukekward 🍬
14.7k4.2k49.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
ดูแล้ว 91
Quality Review
ชิม fish&chips รางวัล users' choice

มาแถวพร้อมพงศ์เลยนึกถึงร้านนี้ขึ้นมาค่ะ กับร้าน Buster's Fish and Chips ร้านฟิชแอนด์ชิปส์สไตล์อังกฤษแท้ ซั่งได้รางวัล users' choice ในปีนี้ด้วยค่ะ ร้านจะอยู่ในซอยเล็กๆข้างวิลล่าพร้อมพงศ์ จากทางเข้ารับบัตรมาไม่ไกลร้านจะอยู่ซ้ายมือ สามารถมาประทับตราจอดรถฟรีได้ที่ร้าน ภายในร้านไม่ใหญ่มาก มีที่นั่งพอประมาณค่ะ เมนูนอกจาก fish&chips ซึ่งจะมีปลาให้เลือกหลายชนิดก็ยังมีเมนูอื่นๆอีก อย่างพายสไตล์อังกฤษ...อ่านต่อ

photo
Ry Ry 🍒🍒🍒
9.9k1.4k18.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 655
Quality Review
ฟิชแอนด์ชิปอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Cod Set, Seabasss Set, Halibut Set., Cod fish cake set, Atlantic Haddock 1ชิ้น (1pcs)

Buster's Fish and​ Chip -​Comfort Food​ and​ Drinks อยู่ย่านพร้อมพงษ์​ เข้าซอย​ Villa​ Market​ ตรงที่รับบัตรจอดรถให้แจ้งว่ามาร้านBuster's​ รปภ.จะโบกให้เราจอดรถบริเวณหน้าร้านอยู่ซ้ายมือ​ แสตมป์​บัตรจอดรถได้ที่ร้านฟรี​ สั่งเป็น​ Cod Cake​ Set​ ทานกับTartar sauce และแอปเปิ้ลพาย​ เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมวนิลา​ อร่อยเข้ากันสุดๆดูเพิ่มเติม

photo
PloyPree
9123752
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 936
Quality Review
Haddock อร่อยมากๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Atlantic Haddock 1ชิ้น (1pcs)

ปกติไม่ชอบกินของทอดเท่าไร แล้วเคยกิน Fish & Chips มาก่อนที่ London แต่รู้สึกเฉยๆมาก วันนี้มาลองคือจะบอกว่าร้านนี้ดีจริงๆ สุดในทุกด้าน 1. ปลาค๊อดหนา แป้งกรอบเค็มๆ เนื้อฉํ่าๆแต่จืด ต้องจิ้ม tar tar sauce แล้วจะอร่อยขึ้นเยอะ 2. Haddock คืออร่อยจิงจัง เนื้อปลามีรสชาติ ถึงไม่นุ่มเท่า cod แต่แน่นไม่แพ้กัน 3. Mushy pea เหมือนมันบด แต่เป็นถั่วลันเตาบด มีกลิ่นถั่วชัดเจน แปลกๆดี ตัว chips หนาแต่กรอบ...อ่านต่อ

photo
chorwor
243911.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,101
Quality Review
ร้านปลาทอด ซอยวิลล่า สุขุมวิท
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Cod Set

ร้านปลาทอดฟิชแอนด์ชิป อยู่แถวพร้อมพงษ์ ในซอยวิลล่ามาร์เกต เข้ามารับบัตรจอดรถ สามารถจอดหน้าร้านได้เลย แสตมป์จอดรถฟรีในร้าน สั่งปลาค้อดมา มีให้เลือทั้งแบบชิ้นเดียวหรือเป็นเซตเสิร์ฟพร้อมเฟร้นช์ฟราย ปลาที่เสิร์ฟมาชิ้นใหญ่เท่าฝ่ามือ แป้งหนากรอบ เนื้อปลาฉ่ำอร่อยดีดูเพิ่มเติม

photo
Sherlock Holmes Jr.
5.7k1.6k15.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 2,386
Quality Review
ร้าน fish & chip สไตล์ฝรั่งแท้ๆ ราคากลางๆค่อนสูง รสชาติใช้ได้ อาหารออกไว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ทาร์ทาซอส, Cod fish cake set

ร้าน Buster's fish & chips สาขานี้อยู่ในซอยตรงพร้อมพงษ์ข้างห้าง emquartier เปิดทุกวันตั้งแต่ 10.30 ร้านคูหาเดียวเล็กๆมีที่นั่งสองชั้น จอดรถได้หน้าร้านจะมีค่าเข้าที่จอด 10 บาท แนะนำให้จอดที่ emquartier แล้วเดินมาแปปเดียวดีกว่า วันนี้มาลองเพราะได้ซื้อ deal wongnai BRW 2022 มาในราคา 499 บาท ได้มาสามอย่างพร้อมเครื่องดื่ม สั่งและจ่ายเงินก่อนไปนั่งทาน น้ำดื่มขวดละ 30 บาท - Set BRW 2022 499 บาทถ้วน มี...อ่านต่อ

photo
Punchu_pichu
1056412
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 2,209
Quality Review
อร่อยฟินเหมือนกินที่อังกฤษ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ฟิชแอนด์ชิพ อร่อยฟินเหมือนกินที่อังกฤษใครเป็นสาวก Fish and Chips ห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะที่นี้มีแต่ของเด็ดๆ วันนี้มีโอกาสมาทานข้าวเย็นจากการซื้อดีลในวงใน ราคาพิเศษ ก่อนหน้าเคยเห็นร้านนี้โปรโมทใน fb,instagram ก็เลยมาขอลองซักหน่อย บรรยากาศร้านตกแต่งสไตล์อังกฤษลอนดอน ทำให้เข้าไปแล้วมีความรู้สึกเหมือนอยู่ อังกฤษ เปิดรายการวิทยุอังกฤษทำให้ได้บรรยากาศเหมือนอยู่เมืองนอกไปอีก พนักงานก็จะมาแนะนำเมนูอาหา...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

SMOKED Joint-Emquatier Emquartier
Ad ·
SMOKED Joint-EmquatierEmquartier
ร้านเนื้อรมควัน Wongnai Users' Choice 2022
เรือนมัลลิการ์ เรือนมัลลิการ์ สุขุมวิท 22
Ad ·
เรือนมัลลิการ์เรือนมัลลิการ์ สุขุมวิท 22
ร้านอาหารไทยแท้สุดวิจิตรที่ไทยและเทศชื่นชมในรสชาติต้นตำรับและการเสิร์ฟ
3.9
50 รีวิว
฿฿฿