- รวมรีวิว ร้านอาหาร Rabika Coffee ปั๊มเอสโซ่สาขารามคำแหง ขาออก

รีวิว Rabika Coffee ปั๊มเอสโซ่สาขารามคำแหง ขาออก
แวะพักจิบกาแฟ
ร้านนี้อยู่ในปั๊มเอสโซ่ จากแยกลำสาลีมุ่งหน้าแยกบ้านม้า จะอยู่ซ้ายมือ ก่อนถึง Amway ค่ะ (ติดกันเลย) ในปั๊มนี้มี Lotus ด้วยค่ะ มีที่จอดเยอะพอสมควร ทางหน้าร้านและด้านข้างตรงหน้าห้องน้ำในปั๊ม มีบริการ Wifi free ค่ะ วันนี้ช่วง 10 โมงเช้าเดือนเมษายน ในร้านมีแอร์ 2 ตัว แต่ยังร้อนเหงื่อตกเลยค่ะ สั่งกาแฟร้อนอีก ยิ่งร้อนเข้าไปใหญ่ ลาเต้ร้อน 50 บาท บอกว่าขอแบบไม่ขมมาก คนชงบอกว่า ไม่ได้ ต้องปรุงเอง ห๊ะ...อ่านต่อ
กาแฟหอม มีโปรลด 5 บาท
ง่วงๆ เลยแวะปั๊มเอสโซ่ หากาแฟดื่ม เจอร้านนี้ ไม่เคยลองมาก่อน สั่ง iced coffee หวานน้อย กาแฟหอม ได้หวานน้อยแบบที่ต้องการ ชอบที่นำแก้วของตัวเองมาใส่เครื่องดื่มลด 5 บาท ในร้านมีเมนูเครื่องดื่มหลากหลาย และมีขนม แซนวิช ขายด้วยดูเพิ่มเติม
กาแฟเข้มข้น หอมอร่อย
กาแฟหอม เข้มข้น สะใจ ตาสว่างในทันที เป็นกาแฟที่อร่อยทุกสาขาจริงๆ กาแฟเข้มข้น วันนี้สั่ง เอสเปรสโซ่ หวานน้อย ก็ได้ตามที่สั่ง หวานน้อยแต่เข้มข้น ขนมเค้กและแซนวิช ก็อร่อยนะคะ สาขานี้อยู่ในปั๊มเอสโซ่ แวะจอดก็ง่ายดีค่ะดูเพิ่มเติม