3.6

รีวิว Swensen's CENTRAL PINKLAO FL.G.

รีวิวที่พูดถึง
Nantaya Thongnuepad
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
เบลเยี่ยม ดาร์คช็อกโกแลต ซันเด เข้มข้นอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เบลเยียม ดาร์กช็อกโกแลต ซันเด เซต

มาทานไอศครีมร้าน Swensen's (สเวนเซ่นส์) สาขาเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า ชั้น G เพราะทางร้านมีเมนูใหม่น่าลอง ช่วงเวลาอร่อยล้น เข้มข้นช็อกโกแลต Belgian Chocolate & Black Forest เมนูน่าทานมากทุกเมนูเลย เราสั่งเป็นเซต เบลเยี่ยม ดาร์กช็อกโกแลต ซันเด สามารถเลือกไอศครีมได้ 3 รสชาติ เราสั่งไอศครีมเป็นรสชาติ ดาร์กช็อกโกแลตเบลเยี่ยม ดาร์กช็อกโกแลตพิตาชิโอ้ และดาร์กช็อกโกแลตมิ้นต์ อร่อยทั้งสามรสชาติเลย พร้อมวิปครี...อ่านต่อ

12 พ.ย. 2021
ไอศครีมรสกระท้อนอร่อยดีงาม
Rabbit on the spoon
22 มี.ค. 2025
ลองยัง เบอร์เกอร์ไอศกรีมรสไก่ทอด

#เบอร์เกอร์ไอศกรีมรสไก่ทอด 🍔🍗 Crativity : 10/10 รสชาติ: 😭/10 . ชอบความจริงจังในการพรีเซนต์สินค้านี้ ใส่ถาด แพคเกจแบบเบอร์เกอร์จริงๆ🍔 จะไม่เหมือนเบอร์เกอร์ก็ตรงชิ้นไก่หนา และชีสที่ทำจากกล้วยหั่นหนาไปนี่หละ เห็นของบางคนกล้วยบางกว่านี้ดูเหมือนกว่า . ด้านรสชาตินี่คือ...ถ้าไม่เอาคอนเทนต์ไม่ซื้อนะ 🍗ไก่ที่ทำจากไอศกรีมรสไก่ทอดคลุกคอนเฟลคที่ก็ทำรสชาติไก่ทอดนี่ รสแปลกมากจริงๆบรรยายไม่ถูก 🥬ผักกาดท...อ่านต่อ

20 ต.ค. 2018
บิงซูถ้วยเล็กๆอร่อยกำลังดี
Molly Moon
30 พ.ย. 2024
Hot Pot Ice Cream

Swensen's Central Pinklao เมนู HotPot Sundae Set สาขานี้ร้านใหญ่ ที่นั่งเยอะ บริการช้าหน่อย เมนูช่วงนี้ Gimmick ดีมาก presentationbน่ารักสุดๆ เมนู Hot Pot Sundae Set หม้อซอสอุ่นๆ แต่มิใช่ซอส Nutella นะ เป็นซอส chocolate คุณภาพไม่ค่อยดีเท่าไหร่ Ice cream 6 ลูกและ Topping อื่นๆ สามารถแลกซื้อ topping เพิ่มในราคาพิเศษ มีที่จอดรถดูเพิ่มเติม

8 ต.ค. 2023
Celebrity Brownie
Yee_FullandFun
20 ต.ค. 2024
ฟองดูว์ ไอศครีม เวิร์คอยู่นะ

ร้านไอศครีมมหาชน สำหรับเราก็เช่นกัน กินสุกี้กันเสร็จ หาของหวานต่อ ก็จูงมือกันเดินเข้า swensen's เนี่ยแหละ แน่นอน เราสั่ง ฟองดูว์ ไอศครีม มาแชร์กัน ไอศครีมเลือกรสได้ตามชอบ มาครบเซ็ท ทั้งช็อคโกแลตดิป ผลไม้ ขนมปัง ครีม กินเพลินๆ แป๊บเดียวหมด #WongnaiDessertDrinkSpecialist #IcecreamSpecialistดูเพิ่มเติม

Sumana
14 ก.ค. 2024
ไอศครีมที่เป็นมาตรฐาน

วันนี้มากินไอศครีมที่เซ็นทรัลปิ่นเกล้า วันพฤหัสมีโปรหนึ่งแถมหนึ่ง และส่วนลดสำหรับสมาชิก ได้มาคุ้มมาก พนักงานคอยเติมน้ำเปล่าให้ตลอด มีอาการอธิบายเมนู และรับออเดอร์ส่งออเดอร์ค่อนข้างไวไม่ตกหล่น รสชาติมาตรฐานรสที่ชอบที่สุดก็คือแมคคาเดเมียดูเพิ่มเติม

moeipybara
12 พ.ค. 2024
รสชาติตามมาตรฐาน สาขานี้แอบรู้สึกอึดอัดนิดหน่อยค่ะ

🍎 แอปเปิล แครนเบอร์รี - เป็นรสชาติไอศกรีมในดวงใจ รสออกเปรี้ยวแถมมีเนื้อฟีลเปลือกผลไม้ให้เคี้ยวกรุบๆ อร่อยเหมือนเดิมค่ะ 🍫 ช็อคโกแลต ฟองดู - เป็นเมนูที่ควรค่าแก่การสั่งทุกครั้งที่มากันหลายท่าน แย่งกันจิ่มยิ่งรสชาติดี ช็อคโกแลคพอโดนจิ้มออกมาก็จะกรอบนิดๆ ฟินมากค่ะ 🍃 บรรยากาศ - สาขานี้ร้านแอบเล็ก อึดอัดนิดๆ แต่ก็เป็นฟีลอบอุ่นในบางมุมมอง วันเสาร์ช่วงค่ำๆคือคนเต็มร้าน วุ่นวายเบาๆคืะดูเพิ่มเติม