- รวมรีวิว ร้านอาหาร The Pizza Company จอมทอง

รีวิว The Pizza Company จอมทอง
ขอบจุก ๆ มากกกกกก
the pizza company จัดหนัก ๆ กับพิซซ่าขอบไส้กรอกเบคอน เอาจริง ๆ ไมืค่อยสนใจหน้าเท่าไหร่ สั่งหน้า อะไรก็ได้ แต่ขอบเบคอนไส้กรอก หยิบขอบจิ้มดิปกินทีบะขิ้น ๆ ไม่กี่ชิ้นก็อิ่มแล้ว ยังไท่ต้อวทานไส้กลางเลยด้วยซ้ำดูเพิ่มเติม
ทำอาหารผิด
เมื่อวาน วันที่ 19 มิ.ย เวลา 22.40 ได้มีการสั่งอาหารผ่านช่องทาง shopeefood เมนูปีกไก่ทอดสไตล์เกาหลีและกุ้งป๊อบสไปซี่ แต่ทางร้านส่งออเดอร์พิซซ่าถาดกลาง น่าจะเป็นหน้าแฮมและปูอัดส่งให้กับไรเดอร์มาส่งต่อให้ลูกค้า ถามว่ากินได้ไหม กินได้ค่ะ แต่สั่งไก่เพราะอยากกินไก่ ถ้าอยากกินพิซซ่า ก็คงสั่งพิซซ่าไปแล้ว แล้วเมนูก็ไม่ได้ใกล้เคียงกันเลย คนสั่ง อาหารอะไรก็ต้องคาดหวังว่าจะได้กินอาหารชนิดนั้นอยู่แล้ว การ...อ่านต่อ
มาจัดโปร1แถม1 อีกครั้ง
ยังมีโปรหนึ่งแถมหนึ่งอยู่เลยมาสั่งกลับบ้านไปกินอีกรอบ พิซซ่าหน้าชีสนี่ชีสเน้นๆ เอากลับมาทานตอนร้อนๆคือใช่เลย อร่อย กลมกล่อม แต่ถ้าค้างคืนแล้วเอามาอุ่นกินอีกทีนี่รสไม่ค่อยเวิร์คละ สั่งแล้วรอรับได้เลยประมาณ 15นาทีดูเพิ่มเติม
the pizza 1112
กลับบ้านมาก็หิวมากต้องการจานด่วน เดอะพิซซ่า 1112 เด่วนี้คิดค่าส่ง 40 แน่ะ เลยให้น้องที่บ้านขี่ลดดไปเอา 15 นาทีรับของได้เลย ประหยัดไปอือิ เมนูที่สั่งคือ พิซซ่า หน้าคอกเทลกุ้ง ฮาฟกับซีฟู้ดคอกเทล คอกเทลกุ้งนี้มีกุ้ง แฮม สับปะรด จราดซอสเทาซันไอซ์แลน แต่วันนี้ไม่โดนใจเนื่องจากมันไม่หวานเลย เค็มไปหน่อย โชคดีที่ฮาฟมากับซีฟู้ดซอลเดียวกันแต่อะไรหลายๆอย่างทำให้อร่อยกว่าต่อไปจะได้จำไว้ว่าซีฟู้ดมีหอยแต่อ...อ่านต่อ
สาขาประจำ เวลาโทรสั่ง delivery
นึกรัยม่ายออก นึกถึง 1112 คอมปะนี ชอบสั่งกินกะที่บ้านช่วงวันหยุดยาว เช่นปีใหม่ หรือสงกราน แต่ช่วงอื่นๆก้อสั่งนะ หน้าปะจำที่ชอบสั่งคือ ฮาวายเอี้ยน เพิ่มขอบชีสสสสส และ ขนมปังกระเทียมชีส ส่วนปีกไก่ทอด ซื้อเอาตลาดตรงข้าม 555 ชั้นละ 5บาทเอง แสนถุก แต่เหมือนช่วงเทศกาล รสชาติมันชืดๆไงมะรุ เหมือนทำค้างไว้ รอ ล/ค โทสั่งเลยอะดูเพิ่มเติม
อร่อย อิ่ม ง่าย @ร้านอาหาร เดอะพิซซ่าคอมปะนี จอมทอง
ร้านนี้ อยู่ตรงตลาดจอมทองค่ะ เป็นร้านเดลิเวอรี่ค่ะ หากต้องการทาน ต้องโทรสั่งเท่านั่นค่ะ เราชอบ สั่งบาร์บีคิวพอร์ค ฮาฟ ชีฟู๊ดคอกเทล ค่ะ แป้งบางค่ะ เราไม่ค่อยชอบ ทานแป้งหน้านุ่ม จะชอบทานแป้งบางค่ะ บางกรอบ ขอบๆ อร่อยดีค่ะ หน้าบาร์บีคิว พอร์ค ก็จะเป็นซอสบาร์บีคิว ราดลงบนแป้ง และตามด้วย หมู ไส้กรอก แฮม พริก แดง ก็จะให้รสชาติเข้มข้น มีรสเผ็ดนิด ๆ จะไม่เลี่ยนดีค่ะ มาถึงซีฟู๊ดค๊อ...อ่านต่อ