3.4

รีวิว เป็ดเจ้าสัว โรบินสันบางรัก

KiMCHi WaSaBi
24 มี.ค. 2018
เป็ดย่างเจ้าสัว...ขนมจีบปูร้อนๆ

-บรรยากาศ- ตัวร้านตั้งอยู่ด้านหน้าห้างเลยค่ะ เป็นร้านขายแบบนำกับโดยเฉพาะ ไม่มีโต๊ะเก้าอี้ให้บริการ มีเป็ดแขวนอยู่ในตู้หลายตัว ด้านข้างมีเข่งนึ่งติ่มซำตั้งสูงๆเรียงรายนึ่งอยู่ร้อนๆ -เมนูของทางร้าน- ติ่มซำ และเป็ดย่าง -เมนูที่ทาน- "ขนมจีบปู" (5 ลูก 35 บาท) ขนมจีบปูแป้งห่อสีเหลือง ลูกขนาดกลางออกไปทางเล็กหน่อย ตัวเนื้อสีค่อนข้างขาว ทางร้านนึ่งไว้ร้อนๆ พร้อมให้ลูกค้าสั่งได้เลย ขนมจีบหอมๆ รส...อ่านต่อ

5 ลูก 35 บาท
สิริ
9 ก.ค. 2022
อร่อยมากค่ะ เป็ดดี เนื้อนุ่มสุดๆ
8 ก.ค. 2022
เป็ดเด็ดจัด
เมนูเด็ด: ข้าวหน้าเป็ดย่าง

ส่วนตัวจุกจิกเรื่องกินมาก แต่เป็ดร้านนี้คือดี อร่อยเกินราคา คุณค่าที่คุณคู่ควรรรรรรอ่านต่อ

Phat Sarasaman
29 มิ.ย. 2022
เป็ดนุ่มๆ ละมุนลิ้น สมคำร่ำลือ
👧K'kliewhong😜
29 มิ.ย. 2022
อาหารอร่อย คุ้มค่ากับราคามากค่ะ
รสชาติดี อร่อยมากค่ะ

PIMS Tea วัน แบงค็อก