- รวมรีวิว ร้านอาหาร Roti Mee Cha Roti Mee Cha

รีวิว Roti Mee Cha Roti Mee Cha
โรตีกับชาเย็น อร่อยลงตัว
ร้านตั้งอยู่ใกล้ๆ กับร้านจงเจริญ ก่อนถึงแยกไฟแดงตลาดเกษตร ร้านไม่ติดแอร์นะ ผมมาช่วงเย็น ๆ อากาศกำลังดี ไม่ร้อน เมนูอาหารเค้าหลากหลายทั้งแบบทานเล่น จานหลัก อาหารจานเดียว โรตี และเครื่องดื่มต่าง ๆ เมนูที่สั่ง 1. ชาเย็น รสชาติเข้ม หอมกลิ่นชา หวานมัน กำลังดี ส่วนน้ำมะพร้าวอัญชัน มีความหอมหวาน ดื่มแล้วสดชื่นดีนะ 2. โรตี ทิชชู อมน้ำมันไปหน่อย ความกรอบน้อยไปสักนิด ส่วนโรตี น้ำแกงมัสหมั่น ตัวแป้งโรต...อ่านต่อ
超好吃的飞饼店(只有晚上开门)
这家店只有晚上才开门,在Gmarket 附近,一个小角落,位置很好停车,是开放式的所以没有空调和风扇,但是由于晚上开门也不会很热. 首先服务是很好的,很热情,特别表扬图片中的小哥👍很贴心的给我推荐了吃的 点了一份黑拿铁,颜色好好看,但是这个糖度😂让我只喝了一口,小哥问我为什么不喝了😂因为太甜了. 咖喱飞饼真的好好吃啊,手撕的飞饼超级酥脆,配上鸡肉咖喱,好吃不贵!!这个一定要尝试,唯一不甜但是很好吃的飞饼,他家就是主打飞饼. 还有免费的茶可以喝,门口还有两个秋千,店员小哥会帮你拍照📷~超赞ดูเพิ่มเติม
โรตีข้าวเหนียวมะม่วงคือเดอะเบส
Roti Mee Cha #หนีผู้มาภูเก็ตแพ๊พนุง อ่ะสายหวานน้ำตาลในเลือดสูงอย่างเราเมื่อได้ข่าวว่าร้านเน้ มีโรตีข้าวเหนียวมะม่วง โอ้เอ๋วของหวานพื้นเมืองภูเก็ต ก็ต้องแวะมาเช็คอินกันนิสนุง •อ่ะปลื้มปริ่มในโรตีข้าวเหนียวมะม่วงสุด แต่วันที่นี่ไปนางมีขายวันสุดท้ายแล้วนะจ๊ะต้องรอซีซันหน้าเลยเธอ •ใดใดก็คือในร้านมีครบจบที่เดียว ของคาว ของหวาน และเครื่องดื่ม ราคาก็น่ารักกรุบกริบ เมนูมีให้เลือกเยอะสิ่ง ลูกค้าเยอะแต่...อ่านต่อ
โรตีแปลกใหม่ อาหาร เครื่องดื่ม อร่อย ราคาไม่แพง บริการบรรยากาศดีมากคะ
ชาเย็นดีมาก โรตีดีมาก แนะนำค่ะ