2.9

รีวิว แอมริต้า การ์เด้น / amrita garden

อยู่ม่วนกินหวาน
132204795
1 พ.ย. 2015
มันแบบว่า ญี่ปุ่นญี่ปุ่น .... มากมาก

ร้านนี้แบบบรรยากาสสบายๆ ในบ้านไม้ ( หลังเล็ก ) มีทั้งของขายและอาหารขาย อาหารเป็นแบบเรียบง่ายปรุงน้อย เราลองทานชุดอาหารกลางวัน ( 99 บาท ) อร่อยดีนะ ตัวข้าวโพดผัดอร่อยดีมีรสหวานๆ ใครชอบทานผักน่าจะชอบครับ พาเพื่อน พาเด็กๆมาได้ดูเพิ่มเติม

อันนี้เป็นฝั่งตรงข้ามร้านนะ
14 ต.ค. 2019
อาหารเพื่อสุขภาพ จัดแต่งสวยงาม

วันที่ไปทานเป็นอาหารบุฟเฟ่ต์ ชอบเต้าหู้มาก รสชาติกลมกล่อม อาหารประเภทผักจัดจานได้สวยงาม มีน้ำสมุนไพร วันที่ไปเป็นน้ำมะละกอ หอมทานง่ายมากค่ะดูเพิ่มเติม

Chutima Penpak
16 ส.ค. 2016
พอไหวถ้าไม่เป็นวีแก้นจริงๆแนะนำว่าอย่าลอง
เมนูเด็ด: บูเชตต้า มะม่วง, Thempe

ชอบบรรยากาศร้าน เปิดเพลงเบาๆ แต่ของในบ้านเยอะเกินไปทำให้ดูอึดอัด เป็นบ้านไม้เก่าเวลาเดินนี่รู้กลัวชนข้าวของดูเพิ่มเติม

ข้าวปั้น ก็คือข้าวเปล่า เอามาปั้นห้อสาหร่าย ชวนแหวะเอามากๆรสชาติโอเค อร่อย
Eing Ep
1947149
4 ม.ค. 2015
บรรยากาศดี ใครกินเจ มาเลย

กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีน ศรีภูมิ
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีนศรีภูมิ
ร้านอาหารไทยที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้า วัตถุดิบคุณภาพ รสจัดจ้านแบบไทยแท้
ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน  สาขาหลังมช. สาขาหลัง มช.
ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน สาขาหลังมช.สาขาหลัง มช.
ร้านอีสานแท้หลังมช. เชียงใหม่ แซ่บนัวทุกเมนู ราคาไม่แพง มีอาหารเหนือ