- รวมรีวิว ร้านอาหาร THE COFFEE ACADEMICS Gaysorn Village

รีวิว THE COFFEE ACADEMICS Gaysorn Village
ขนมหวานของร้านนี้ก็อร่อย
ร้านกาแฟ Coffee academic ร้านกาแฟชื่อดังที่มีถึง 4 สาขาวันนี้มาทานที่สาขา้กษรวิลเลจร้านตั้งอยู่บนชั้น 1 อยากจะทานกาแฟอร่อยๆ หรืออยากจะทาน อาหารคาว และขนมหวานร้านนี้ก็มีให้เลือกทานกันได้อย่างจุใจวันนี้มาทานเลมอนทาร์ทของทางร้าน ตัวแป้งนุ่มอร่อย ไส้ของเลมอนทาร์ทเปรี้ยวนิดๆมีความหวานมันลงตัว เผลอแป๊บเดียวก็ทานไปหมดจานแล้วยังอยากทานอีกเลยดูเพิ่มเติม
กาแฟรสชาติดีมากค่ะ
ร้านกาแฟคุณภาพดีๆในห้างค่ะ มีหลายสาขาเลยนะคะ ลองเช็คโปรดู มีช่วง 1แถม1 ทั้ง ขนม และเครื่องดื่มเลยนะคะ แต่กาแฟนี่แนะนำเลยต้องมาลองสักครั้งจะติดใจ •Dirty(150) 🌕🌕🌕🌕🌕 -กาแฟดีเข้มหอมไม่ขมไม่อมเปรี้ยว -นมนัวมันอร่อยลงตัวมากเลย •Cappuccino(150) 🌕🌕🌕🌕🌕 -กาแฟดีเข้มหอมไม่ขมไม่อมเปรี้ยว -นมคือมันลงตัวชงมาหวานน้อยกำลังดีเลยค่ะ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟที่ไม่ได้มีดีแค่กาแฟอย่างเดียว
แวะมาหาเครื่องดื่มทานสาขาตึกเกษรค่ะ เราเป็นคนทานกาแฟไม่เป็นเลยสั่งไปช็อกโกแลตเย็นค่ะ ช็อกโกแลตเย็นของทางร้านมีรสชาติที่ขมหวานกำลังดีรสชาติเข้มข้นมาก เป็นอีกหนึ่งเมนูที่แนะนำสำหรับคนที่ไม่ทานกาแฟ อยากให้ลองดูนะคะ แอบเสียดายไม่ได้ถ่ายเมนูของทางร้านเอาไว้เลยมีแต่รูปตัวเองที่ถ่ายบรรยากาศภายในร้านบอกเลยว่าร้านเค้าแสงขาวสวยมากค่ะจะถ่ายมุมไหนรูปก็สวยปังทุกรูปเลย 💖 #แอพนี้เราแนะนำดูเพิ่มเติม
เมนูคริสต์มาสสุดน่ารัก
🎄มาเริ่มเทศกาลแห่งความสุขกับ Christmas Menu The Coffee Academics Thailand มีอะไรกันบ้างมาดูกันเลย 🦃Turkey Breakfast มื้อเช้ากับ อกไก่งวงราดด้วยซอสเกรวี่ ไส้กรอกออแกนิค เห็ดพอททาเบลโล่ นุ่มอร่อยมาก,มะเขือเทศ,ไข่ดาว,ขนมปังซาวโดว์จ และสลัดผัก มาเป็นชุดแบบจัดเต็ม 🥔Turkey & Mashed Potato อกไก่งวงราดด้วยซอสเกรวี่ทานคู่กับMashed Potato เนื้อนุ่ม 🍳Turkey Benedict แพนเค้กท็อปด้วยอกไก่งวง ราดแ...อ่านต่อ
กาแฟดี เมนูอื่นๆก็มีเพียบ
มาเกษรหลายที แต่เพิ่งเคยลองร้าน coffee academics ค่ะ ร้านใหญ่เลย และที่แปลกใจคือเมนูเยอะมาก มีทั้งคอคเทล ไวน์ อาหารจานเดียว และขนม แต่ เราว่าเมนูกาแฟน้อยกว่าที่คิด สุดท้ายเลยสั่ง dirty ส่วนคุณนายสั่ง yuzu long black ☕️ สำหรับ dirty ถือว่าใช้ได้เลยค่ะ ทั้งอุณหภูมิและความครีมของนม ไม่เลี่ยนเกินไป 🍊 ส่วน yuzu อร่อยสดชื่นดีค่ะ 💰 ราคาสูงนิดนึง > 150/cup 📍 gaysorn village #กินตามอำเภอใจ ...อ่านต่อ
ร้านโปรดปราน
#กาแฟเกอิชาโลละ13000 #ชุดชายามบ่าย 🌈 ร้าน Specialty ที่ไม่ได้มีดีแค่ ”กาแฟ” The Coffee Academics (เดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์) ร้านกาแฟ Specialty ชื่อก้องโลกจากฮ่องกง จนถูกจัดให้เป็น 1 ใน 25 ร้านกาแฟของโลกที่จะต้องไปเห็นก่อนที่คุณลาจากโลกนี้ 🔥 นอกจากกาแฟแล้วทางเดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์ ยังมีเครื่องดื่มอื่น ๆ ชุดชายามบ่าย และเมนูที่เสิร์ฟแบบ All day Dining รวมถึงลิ้มชิมอีกด้วยนะครับ ✅ Afternoo...อ่านต่อ