3.9
95 เรตติ้ง (80 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว มนต์นมสด พระราม 1

papa🎯
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ปังปิ้งสังขยาอร่อยสุด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปังปิ้งสังขยาไข่, ปังปิ้งสังขยาใบเตย

"มนต์นมสด" ร้านขวัญใจใครๆหลายต่อหลายคน ชวนกันมานั่งทานที่ร้าน สาขาพระราม 1 ร้านในโครงการ One Stadium มุมตรงข้ามโลตัส เครื่องดื่มคนละแก้ว ชามะนาว, กระเจี๊ยบพุทราจีน เด็กๆต้องนมแดง ปังปิ้งแย่งกันจิ้ม ปังปิ้งสังขยาใบเตย & ปังปิ้งสังขยาไข่ คือ ต้องสั่ง / ปังปิ้งซุปข้าวโพด ก็อร่อย ปังปิ้งจิ้มช๊อคโกแลต นึกว่าเด็กๆจะชอบ Noooo เอากลับจ้า 😂 #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม

Ry Ry 🍒🍒🍒
10k2k27.4k
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านขนมปังสังขยาสุดอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สังขยาไข่, นมสดหวาน-แก้ว, ชาเย็น-แก้ว, ชามะนาว-แก้ว, ชาเขียว-แก้ว, เนยนม, เนยสังขยาไข่, เนยช็อคโกแลต, ปังปิ้งซุปข้าวโพด, สังขยาเผือก กระปุก (เฉพาะวันจันทร์)

มนต์นมสด พระราม1 ร้านอยู่ตรงข้ามโลตัสพระราม1 เป็นสาขาที่เดินทางสะดวกมาก จอดรถสบาย จอดรถที่สเตเดี่ยมวัน สั่งครบ200บาท นำใบเสร็จไปสแตมป์ที่ประชาสัมพันธ์จอดฟรี1ชั่วโมง ถ้าเดินทางโดยรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีสนามกีฬาแห่งชาติ (ทางออก 2) เดินมาประมาณ300 เมตรร้านอยู่ติดถนนพระราม1 เมนูสังขยาที่ต้องสั่งทุกครั้งคือ ขนมปังเนยสังขยาไข่ เครื่องดื่มสั่งเป็นชาเขียวเย็น ไม่ก็นมชมพูเย็น อร่อยกลมกล่อมมาก ซื้อกลับบ้านเป...อ่านต่อ

15 ก.ค. 2024
ขนมปังสังขยาที่โปรดปราณ
BB (Premium Low Cost)
ร้านสวย นั่งสบาย @มนต์นมสด พระราม1
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: นมสดจืด-แก้ว

มนต์ นมสด ร้านนม ดั่งเดิม คลาสสิค สาขานี้อยู่ถนนพระราม1 ช่วงติดกับถนนบรรทัดทอง ร้านตกแต่งสวย โดดเด่น สะดุดตา ภายในร้านดูดี มีที่นั่งริมกระจก มองวิวรถขับผ่านไปมา คนเดินผ่านหน้าร้าน นั่งชมเพลินดีครับ เครื่องดื่ม ขนม ตามมาตรฐานร้าน พนักงานรับออเดอร์ เสริฟรวดเร็ว มีคนเข้าออกตลอดเวลา รวมถึงไรเดอร์ค่ายต่างๆ เป็นร้านที่ดูสวย นั่งสบาย คิดถึงมนต์ แวะมาสาขานี้ สะดวกดีครับ #LINEMANWongnaiUsersChoi...อ่านต่อ

13 ก.ค. 2024
เมนูธรรมดาเดิมๆ ที่ยังคงรสชาติที่ดี
yui
ร้านมนต์ สาขาพระราม 4 นมสดอร่อย

มนต์ นมสด สาขาพระราม 1 อยู่ตรงแยกเจริญผล มาช่วงเย็น ตอนแรกสั่งขนมปังปิ้ง แต่ทางร้านบอกว่าหมด มีแต่ขนมปังนึ่งสังขยา สั่ง 1.นมสดน้อย แก้วละ 40฿ แก้วมีความทันสมัย สวยเก๋มากกว่าเดิมมาก มี design ที่วัยรุ่นชอบ เขาให้น้ำตาลมาด้วย แต่เราดื่มนมสด รสนมอร่อยอยู่แล้ว 2.น้ำเต้าหู้ 1 ขวด 45฿ มีความหวานน้อยในตัว ขวดขนาด 300 cc #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม

8 ก.ค. 2024
ช่วงเย็นวันจันทร์คนไม่เยอะ UC2024
Miss.M
สังขยาไข่กับใบเตย คือที่สุด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชามะนาว-แก้ว, เนยนม, เนยสังขยาไข่

มนต์นมสด 🐮 แวะมาแถวพระราม 1 จะไม่แวะมามนต์นมสดได้ยังไง เป็นร้านขนมปังปิ้งที่อยู่ในใจตลอดกาล เราชอบสั่ง ขนมปังปิ้งราดสังขยาไข่และสังขยาใบเตย รอบนี้มากับเพื่อน เพื่อนชอบราดนม ขนมปังทาเนยเอาไปปิ้งหอมกลิ่นเนยราดกับสังขยา รสไม่หวานมาก เข้ากันดีสุดๆ นอกจากเมนูนมสด ยังมีน้ำเต้าหู้ใส่ขวด สามารถทานที่ร้านหรือ take away ก็ได้ รอบนี้เราสั่งเมนูน้ำมะนาว เปรี้ยวหวานเอามาตัดเลี่ยน #LINEMANWongnaiUsersCh...อ่านต่อ

21 มิ.ย. 2024
ชอบทั้งสังขยาไข่ และสังขยาใบเตยเลย
NanNan
25 มี.ค. 2025

#Wongnai2025 34 มนต์นมสดสาขาพระราม 1 เนื่องจากเราแวะมาแถวนี้บ่อยๆ ตกดึก ก็จะมาสอย นมสดจืดร้อนขวดใหญ่ 60 บาท กลับมาที่บ้าน มนต์ นมสด ถือว่าขายดีตลอดมาทุกยุคทุกสมัย เราชอบการที่ไม่เปิดสาขามากมายจนเกล่อแล้วยอดขายตก เขามักจะเซอร์ไพรส์เราด้วย มาดึกปิด วันหยุดชอบปิด มาสายนมสดจืดหมด 😁😁😁 แต่ข้อที่น่ารักของเขาคือ แม้ว่าจะเลยช่วงเวลาปิดร้านแล้วก็ตาม พนักงานยังคงพยายามให้บริการต่อ ไม่เคยเจอเขาท...อ่านต่อ

13 มี.ค. 2022
คิดถึง strawberry yokurt และ นมสด

รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
ร้านดังจากเชียงใหม่สู่บรรทัดทอง โดดเด่นน้ำยาปู เมนูปูเยอะ ซีฟู้ดสดใหม่