รีวิว Juice Me
26 ก.ย. 2022
อร่อยปั่นละมุน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำมะพร้าวปั่นแมงลัก
Juice Me ร้านน้ำผลไม้ปั่น ใช้ผลไม้สดๆมาปั่น รสชาติอร่อย กลมกล่อม ปั่นได้ละเอียด ละมุนมากค่ะ แนะนำให้มาลองเลย ราคา เริ่มต้น 55 บาท วันนี้สั่ง เมนู น้ำมะพร้าวปั่นแมงลัก 🥥🌴 // กล้วยปั่น 🍌🍌 ร้านรับคนละครึ่งด้วยค่ะดูเพิ่มเติม
13 มิ.ย. 2020
เข้มข้น รสชาติดี แถมดีต่อสุขภาพ(อีกด้วย)
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ส้มคั้น, น้ำสับปะรดสด100%
มาร้านนี้ได้เพราะ : สายรัก(ษ์)สุขภาพดี เขาแนะนำมา . สั่งอะไรมาวันนี้ : สับปะรด ผสม ส้มสกัดเย็น . ความสมดุลของรสชาติของอาหาร : กลมกล่อม นวลลื่นคอ แต่รสชาติอาจมีปรับเปลี่ยนไปตามสถาพของผลไม้แต่ละลูก เพราะที่นี่ไม่มีปรุงแต่ง ธรรมชาติสกัด(เย็น)ล้วนๆ . ความคุ้มของเงินกับคุณภาพของอาหารที่ได้รับ : ราคาเหมาะสม เอื้อมถึงกับความเกินคุ้มในคุณภาพที่ได้รับทั้งเครื่องดื่ม และการบริการที่ได้รับ . ความน่าทานขอ...อ่านต่อ
13 มิ.ย. 2020