รีวิว Fruits Aholic น้ำผลไม้สดปั่น ชา กาแฟ ถ.ชุมพร

Ton Phuket
7 ก.ค. 2024
น่าจะมีดีที่ น้ำผลไม้ปั่น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อะโวคาโดปั่นนมสด

เป็นร้านเล็กๆ ซ่อนตัวอยู่ในซอยหน้าโรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย เป้าหมายชัดเจน ลูกค้าก็คงเป็นกลุ่มนักเรียนนักศึกษา แฟนผมมากินแล้วครั้งนึง เขาชอบ ก็เลยชวนผมมากินอีก คงแจ็คพ็อตที่ชาเขียวชีสของผม ตัวชีสเค็มไปหน่อย ได้แต่กลิ่น แต่รสชาติยังไม่ใช่ชีส กินแยกกัน ชาเขียวก็หวานเฉยๆ แบบไม่มีรสนมเท่าไหร่ แต่พอกวนทุกอย่างให้เข้ากัน ทั้งชาเขียว และโฟมชีส ผมค่อยรู้สึกดีขึ้นหน่อย แต่ก็ยังเฉยๆ ส่วนอะโวคาโดปั่น ผมไม่...อ่านต่อ

ปุญญิศา
ปุญญิศา

ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต
ยศข้าวต้ม5 ถนนพูลผลภูเก็ต
4.3
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ด ภูเก็ต
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ดภูเก็ต
ร้านซีฟู้ดประจำเมืองภูเก็ตที่คัดสรรอาหารทะเลสด ๆ พร้อมเสิร์ฟวันต่อวัน
฿฿฿฿