4.2

รีวิว ส้มตำสะเดา@32

Jojo BarOil
19 ก.พ. 2025
อาหารอีสาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ตำผลไม้, น้ำตกคอหมู, แกงเห็ด, ส้มตำไทย, ไส้ย่าง

ร้านตั้งอยู่ใกล้กับแยกไฟแดงสุคนธสวัสดิ์ครับ เลี้ยวเข้าซอยมามีที่จอดรถอยู่ครับ เดินเข้าร้านมาห้องแอร์ สะอาดดีครับ ดูเมนูแล้วจดส่งให้พนักงานร้านไป ไม่นานอาหารก็ทะยอยมาเสิร์ฟครับ "ส้มตำไทย" สั่งไปแบบเผ็ดน้อย รสชาติเด็กๆ เส้นมะละกอกรอบดีครับ "ตำผลไม้" รสชาติจัดจ้านดี มีผลไม้ก็ แอปเปิ้ล องุ่น ฝรั่ง คลุกเคล้าทานได้ สดชื่นดีครับ "น้ำตกคอหมู" หมูนุ่มดีครับ ข้าวคั่วหอมดีครับ ทานเำบินๆกันไปเลยครับ "ไ...อ่านต่อ

Funkyzboyz Chin
1k1.7k14.5k
24 ก.พ. 2025
ร้านส้มตำสะเดา สุคนธสวัสดิ์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำผลไม้, น้ำตกคอหมู, แกงเห็ด, ส้มตำไทย, ไส้ย่าง, ข้าวหมูทอดกระเทียม

ร้านส้มตำ ตรงแยกสุคนธสวัสดิ์ ก่อนถึงแยกนิดเดียวครับ ตัวร้าน ตั้งอยู่ตรงหัวมุม เลี้ยวเข้ามาในซอย มี ที่จอดรถให้เยอะอยู่ ตัวร้านเป็นแบบห้องแอร์ แต่โอเพนแอร์ก็มีนะ! ส้มตำไทย - อันนี้ผมสั่งมา เลือกเผ็ดน้อยครับ ก็เผ็ดน้อยจริงๆ เดี๋ยวรอบหน้าลองเผ็ดปานกลางดูครับ ไส้ย่าง - อันนี้คือดี มีความเกรียมกรอบเล็กน้อย ไม่ถึงกับเยอะ ไม่เหนียว ตำผลไม้ - ถ้าเป็นองุ่นแบบไร้เมล็ดจะดีมาก จานนี้ยังมีเมล็ดอยู่ครับ ...อ่านต่อ

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
1 ส.ค. 2024
ส้มตำสะเดา สุคนธสวัสดิ์🌶️

ร้านส้มตำสะเดา อยู่ปากซอยสุคนธสวัสดิ์ 32 ร้านนั่งสะดวกสบาย มีแอร์ เปิดเพลงสบายๆ พนักงานบริการดีมาก แต่อาหารบางจานออกช้าไปหน่อย โดยรวมอาหารรสชาติ ราคาไม่แพง 🌶️สั่งเมนูตำหน่อไม้ (69฿) รสชาติโอเค เค็มๆ หวานๆ หน่อไม้กรุบๆ น้ำปลาร้าเฉยๆ -ลาบหมู (89฿) อร่อยดี เค็มเปรี้ยวมีรสชาติเข้ากัน -ก้อยเนื้อสุก ไม่ขม (99฿) รสชาติโอเค -เนื้อย่าง (99฿) อร่อย เคี้ยวเพลิน น้ำจิ้มแจ่วก็อร่อย -คอหมูย่าง (89฿) นุ่มดี...อ่านต่อ

JackTheRipper
29 พ.ย. 2025
ราคาดี อร่อย แต่เสิร์ฟช้ามาก

อาหารดีเกือบทุกเมนู ราคาไม่แพง แต่ การบริการคิว การเสิร์ฟ โคตรช้าแบบ งง งง คือไปคิวแรก ย้ำว่าคิวแรก เพราะยังไม่มีใครในร้าน สั่งๆ 5 เมนู กว่าเมนูแรกจะมาก็ 15 นาที ส้มต้ำ ไส้ทอด คือทำอะไรอยู่ 15 นาที 2 เมนูนี้ 10 นาทีก็ช้าแล้วนะ ส่วนคนรอได้ก็แล้วแต่ นี่ขนาดไปคิวแรกเลยนะ ยังช้าขนาดนี้ ควรปรับปรุงอย่างยิ่งอ่านต่อ

natan11
5 ก.พ. 2023
อาหารอร่อย ราคาไม่แพง มีห้องแอร์ มีที่จอดรถเพียงพอ

Waterside Karaoke Restaurant
Waterside Karaoke Restaurant
Hangout นั่งรับลมหนาว กับ #WalkerWeekend ทุกคืนวันศุกร์
4.1
฿฿฿฿
SUSHI GINSARA
SUSHI GINSARA
ร้านซูชิพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น สดใหม่ทุกคำ ห้ามพลาดเมนูเบนโตะ 3 ชั้น