รีวิว KFC บิ๊กซี เชียงใหม่ (บิ๊กซี ดอนจั่น)

27 พ.ย. 2019
คืดถึงไก่ก้มาkfc
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวยำไก่แซบ, ไก่ป๊อบซอสพริกเผามันกุ้ง

ร้านKFC สาขาบิ๊กซีดอนจั่น อยู่ที่ห้างบิ๊กซีดอนจั่น ด้านหน้าทางเข้าห้าง มีที่จอดรถสะดวก หิวๆยามบ่ายเลยมาหาทานที่บิ๊กซี เข้าร้านKFC สี่งชุดข้าวยำไก่แซบพร้อมน้ำ เพิ่มไก่ป๊อบซอสพริกเผามันกุ้ง เห็นออกใหม่ต้องลอง ข้าวยำไก่แซบอร่อยดีชอบมาก ส่วนไก่ป๊อบซอสพริกเผามันกุ้ง ซอสหอมมันกุ้งมากๆ อร่อยดี ทานเพลินเลยดูเพิ่มเติม

6 ก.ย. 2019
หิวก้แวะKFC
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชุดข้าวยำไก่แซบ

ร้านKFC สาขาบิ๊กซีดอนจั่น อยู่ที่ห้างบิ๊กซีดอนจั่น มีที่จอดรถสะดวก แวะมาซื้อของ หิวๆ เลยแวะมาสั่งชุดข้าวยำไก่แซบ กลับบ้าน เมนูนี้ถือว่าคุ้มค่าอื่มท้อง สบายกระเป๋า อร่อยๆด้วย ได้ทั้งข้าวยำไก่แซบและเครื่องดื่มดูเพิ่มเติม

10 มิ.ย. 2019
ง่ายๆแต่อิ่มท้องที่KFC

ร้านKFC สาขาห้างบิ๊กซี ดอนจั่น อยู่ในห้างบิ๊กซีดอนจั่น ตรงทางเข้าชั้น1 มีที่จอดรถสะดวก แวะมาซื้อของที่ห้าง หิวๆเลยแวะทานKFC สั่งชุดข้าวยำไก่แซบ และไก่ป๊อบแซบเพิ่ม ทานอร่อยง่ายๆ แต่อิ่มท้อง ชอบตรงเครื่องดื่มเป็นรีฟิวเติมได้ตลอด หรือเลือกทานกี่น้ำก็ได้ดูเพิ่มเติม

Moo Patthawan
31 ม.ค. 2017
ไก่ ๆ ๆ แวะมากินไก่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไก่ยำวิงซ์แซ่บ

พอถึงมื้อกลางวันการคิดว่าจะต้องทานอะไรบางทีก็ทำเอามึนนะคะ วันนี้เอาเคเอฟซีนี่แหละค่ะ ง่ายดี ใครมีบัตรซีอาร์จีพลัสลดได้อีก 10% บางช่วงก็มีโปรพิเศษด้วย แบบนี้อย่ารอช้าค่ะ สั่งเลย ข้าวไก่แซ่บ คือข้าวราดหน้าลาบไก่ทอดนั่นเองค่ะ บวกเป๊ปซี่อีกแก้ว 75 บาท ราคานี้ถือว่าน่าคบนะคะ อิ่มสะดวกค่ะ สำหรับเด็กที่ทานเผ็ดไม่ได้ เราสั่งชุดไก่โดนใจ มีไก่ทอด 2 ชิ้น เฟรนช์ฟรายส์เล็กกับเป๊ปซี่อีกแก้ว 92 บาท เท่านั้นย...อ่านต่อ

5 ก.พ. 2017
หิวๆก้กินไก่กัน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: วิงซ์แซ่บ, ข้าวยำไก่แซบ

ร้านKFC สาขาบิ๊กซีดอนจั่น มีที่จอดรถสะดวก แวะมาทำธุระที่บิ๊กซี แถมเที่ยงพอดี หิวๆ เลยเลือกทานที่ร้านKFC สั่งชุดข้าวยำไก่แแซบ ได้มาพร้อมแป๊บซี่ สั่งวิงแซบมาเพิ่มอีก3ชิ้น ทานคนเดียวอิ่มอร่อยกำลังดี ราคาร้อยกว่าบาทดูเพิ่มเติม

17 ต.ค. 2017
แวะบิ๊กซีหิวๆก้KFC
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: วิงซ์แซ่บ, ข้าวไก่ยำวิงซ์แซ่บ

ร้านKFC สาขาบิ๊กซีดอนจั่น อยู่ชั่น1ด้านหน้าทางเข้าบิ๊กซี ที่จอดรถสะดวก แวะมาซื้อของที่บิ๊กซี เกิดหิวๆไม่รู้จะทานอะไรดี เลยแวะมาทานกันที่KFC สั่งวิงซ์แซบและเฟร้นฟรายและโค๊กมานั่งทานรองท้อง เที่ยงๆคนเยอะเหมือนกัน มากันหลายครอบครัวเลยดูเพิ่มเติม