3.6

รีวิว Subway สยามพรีเมี่ยมเอาท์เล็ต

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
1.3k3k42.3k
26 มิ.ย. 2024
มาใช้โปร AIS
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แซนด์วิช ขนาด 6“

#Subway ทางเลือกทานผักแบบอร่อย ลืมในส่วนแป้ง หวาน มัน ใดๆไปก่อน ยิ่งเจอโปรฯดีๆ ยิ่งน่าสนใจ 🔥สำหรับลูกค้า AIS ใช้ 70 คะแนน แลกซื้อแซนวิสขนาด 6“ ที่ร่วมรายการ เหลือชิ้นละ 79.- เลือกแป้งตามชอบ เลือกโปรตีนเราจัดทูน่า ผักรวม และซอสซีซาร์+เทาซั่นไอส์แลนด์ แล้วหม่ำกันทะลักทะล้นไปเลย 📍Subway สาขาที่ร่วม เรามาโดนที่ Siam Premium Outlet #ตามขวัญมาดูเพิ่มเติม

31 ต.ค. 2023
แซนวิแสนอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Tuna Egg Mayo

SUBWAY Siam Premium Outlet Ep 133 SUBWAY ร้านแซนวิช และสลัด ชื่อดัง สัญชาติอเมริกัน แซนวิชชิ้นโต มีเครื่องเคียงผักสดให้เลือกได้ตามใจชอบ แล้วเลือกเติมซอสได้ตรงตามใจ อร่อยได้แน่นอน 🥪 SUBWAY สาขา Siam Premium Outlet ตั้งอยู่ใกล้กับ ประตูทางเข้า F 🥪 SUBWAY สาขา Siam Premium Outlet เปิดบริการ ตั้งแต่ เวลา 10.00 - 21.00 น.ดูเพิ่มเติม

RaChel
23 ม.ค. 2022
แซนวิส ออกแบบเอง แต่ได้กินแบบที่ไม่ได้อยากกิน

ร้านของกินในสยามพรีเมี่ยมในเอ้าท์เล็ทค่อนข้างมีน้อยค่ะ เราเลยเลือกทานแซนวิสแบบง่ายๆค่ะ วันนี้มาทานสาขาไกลบ้านหน่อยค่ะ แต่เท่าที่เคยทานมาหลายสาขา รีวิวได้เลยค่ะว่า สาขานี้ให้ผักเยอะไปมาก เยอะเกินไป และให้ซอสน้อย เวลาทานมันคือแซนวิสผักไม่อร่อยเลยค่ะ ซอสไม่ทั่วถึงคือจบเลยค่ะ ซื้อแบบยาวแล้วให้ทางร้านหั่นครึ่งจะคุ้มกว่าซื้อแบบสั้นสองอันค่ะ ตอนนี้มีโปรโมชั่น ซื้อ1แถม1 เฉพาะวันจันทร์ถึงพฤหัสค่ะดูเพิ่มเติม

TAMABONO
7 พ.ย. 2020
ช้อปจนเหนื่อย ต้องหาอะไรรองท้องซะหน่อย

จัดเมนู BLT ที่ Subway ไม่ค่อยหิว 6 นิ้วพอ ราคา 99฿ เลือกขนมปังพาเมซาน เครื่องเป็นเลคอนกรอบ เลือกผักและซอวตามใจชอบ อิ่มอร่อยเดินต่อได้ ร้านอยู่ติดกับ Food republic แถวๆ Nike Adidas ด้านในมีประมาณ 7 โต๊ะ นั่งได้สบายไม่อึดอัด ความสะอาดดี โต๊ะสะอาดทุกโต๊ะ บริการ : พนักงานบริการดี ยิ้มแย้ม ให้คำแนะนำดีดูเพิ่มเติม

Riang Supod
1 ส.ค. 2020
แซนวิชชีสที่เราสั่งคืออร่อยดีค่ะ เราสั่งแบบ ขนมปังฮันนีโอ๊ต ที่เป็นแบบ half คือครึ่งชิ้น ส่วนคุณแฟนสั่งแบบเต็มชิ้นยาวๆ👍
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แซนวิชชีส, ขนมปังฮันนีโอ๊ต

แซนวิชชีสที่เราสั่งคืออร่อยดีค่ะ เราสั่งแบบ ขนมปังฮันนีโอ๊ต ที่เป็นแบบ half คือครึ่งชิ้น ส่วนคุณแฟนสั่งแบบเต็มชิ้นยาวๆหันให้ออกมาก็เลยกลายเป็น 2 ชิ้นที่เห็นค่ะ น้ำแถมคุกกี้อร่อยๆหวานๆด้วย เพิ่งเปิดไม่นานสะอาดใหม่แล้วก็คนเข้าอยู่ตลอด👍เหมาะกับเวลาทานมาช้อปปิ้งรีบๆ 💙สะดวกรวดเร็วดีค่ะ💗อร่อยด้วยน้ำเป็นแก้วแบบกดเองก็จริงแต่ว่าไม่อนุญาตให้รีฟิลนะคะเนื่องจากมาตรการ covid-19 อยู่ตอนนี้ ทั้งหมดที่เห...อ่านต่อ

Holly Pan
27 ก.ค. 2020
subway 赛百味

subway赛百味,奥特莱斯这边没有什么吃的,最后只能选择赛百味了. 要了蜂蜜面包,我加的是火鸡腿+芝士+培根. 蔬菜:黑橄榄+洋葱+西红柿+酸黄瓜+生菜. 酱:千岛酱+蜂蜜黄芥末酱. 价格是175泰铢左右,会有一瓶免费的饮料. 总体来说酱给的太少了,价格偏高,外面有些店会有买一送一的活动,座位也不是很多,在奥特莱斯的食物中心旁边,如果赶上周末就人比较多,需要等位子,感觉一个就吃不饱,但是两个又吃不完.ดูเพิ่มเติม