

38% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ คู่รัก
35% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
12% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ ครอบครัวหรือเด็กThe Mustang Blu ตึกเก่าบนถนนไมตรีจิตต์อายุมากกว่า 100 ปีที่ถ่ายรูปสวยมากกกกกก เห็นแล้วแบบอยากไปจัง คืออยากไปตั้งแต่เปิดใหม่ๆ วันนี้ café hopping แถวตลาดน้อย หาร้านแวะพาเพื่อนเที่ยว เอาที่ไหนดีน้อๆๆ เพื่อนก็ตามใจซะด้วย บอกว่าไปได้หมด อิชั้นก็จัดมากินของขนมและจิบเครืองดื่มที่นี่ดีก่า หวังว่าเพื่อนคงประทับจิต อิอิอิ กติกามารยาทในการมาที่นี่ก็คือทุกคนต้องสั่งอาหารหรือขนม+เครื่องดื่ม 1 คน ต้องสั่ง ...อ่านต่อ
สายคาเฟ่ที่นิยมถ่ายรูป ติดแกรม ต้องรู้จัก The Mustang Blu เพราะด้วยความคลุมโทน มีเอกลักษณ์ทั้งสถาปัตยกรรมภายนอก และการตกแต่งภายใน มีสตอรี่ ไม่ว่าจะถ่ายรูปมุมไหนคือแสงได้ ไฟได้ไปหมด ลูกค้าที่เห็นวันนี้ส่วนใหญ่เป็นนักท่องเที่ยวชาวจีน เราเคยมาทั้งช่วงเช้า และบ่ายแต่ก็ต้องรอคิวสักพัก ซึ่งก็ไม่นานเป็นชั่วโมง เมนูเค้กและเครื่องดื่มราคาเริ่มต้นประมาณ 200 บาท เมนูที่เราทานวันนี้หน้าตาและ...อ่านต่อ
เหมือนเมืองต้องมนตร์ เหมือนทะลุมิติ ฝั่งโรงแรมมีผีเสื้อสต๊าฟกับโครงกระดูกเยอะแยะไปหมด ฝั่งคาเฟ่มีเจ้ายีราฟตัวโตตระหง่านอยู่ ไปบ่ายๆ แล้ว รอคิวไม่นาน พนักงานคอยเล็งคอยบอกว่า อีก 2 คิว ได้แล้วค่ะ อะไรงี้ ดีอ้ะ แล้วคือสั่งน้ำ ขนม อาหารว่างมากิน อร่อยทุกอย่างเลย Bruschetta ดีมากอ้ะ Basque Burnt Cheesecake ก็เช่นกันดูเพิ่มเติม
The Mustang Blu คาเฟ่ ร้านอาหาร ที่พัก ย่านเยาวราช อาคารเก่าแก่กว่า 100 ปี ที่ ปรับเปลี่ยนให้ดูหรูหราตามสมัย และยังคงความคลาสสิก ร่วมสมัยได้อย่างลงตัว มุมถ่ายรูปเยอะ สวย แสงดี เรียกว่า เตรียมแค่ท่าโพสมาก็พอ อาหารทีานี่คือเด็ดทุกจาน รสชาติทำให้หลง อยากกลับไปทานอีก สั่งกีาจานก็หมด 🤭 เรื่องจริง📌 การบริการ เอาไป ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ อาหาร เอาไป ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ ที่จอดรถ ไปจอดบนอาคารศูนย์รถ ตรงข้ามค่ะ ควรจองโต...อ่านต่อ
The Mustang Blu 🎶 โรงแรมร้าน อาหาร กึ่งคาเฟ่ ดังสุด ในย่านไชน่าทาวน์ เรามาทานอาหาร ในส่วนของ ร้านอาหารและคาเฟ่ การตกแต่ง ร้านไตล์ Blue Colonial สมชื่อ มึมุมถ่ายรูปมากมาย ♾ Vintage cafe ‘ จะอยู่ชั้นล่าง เราเคยผ่านมาหลายรอบ แต่ไม่มีที่จอดรถ วันนี้ มีที่จอดเลยได้มาใช้บริการ ด้านหน้า ทางเข้า จะเป็น “มุมมหาชน” 😍 ใครมาก็ต้องถ่ายรูป เราเดินเข้าไป เจอน้องพนักงาน มาต้อนรับ อํิบายได้ความว่า “ ถ้าต้อง...อ่านต่อ
มีที่จอดรถติดริมฟุตบาท (มีจำกัด) / มอเตอร์ไซค์จอดริมกำแพงทางเข้าซอย ที่นี่เป็นที่เช็คอินเกร๋ๆ คูลๆ ของชาวไทยและชาวจีน เนื่องจากเป็นตึกเก่าร่วม 100 ปี สไตล์โคโลเนียล มุมตึกทางเข้าแหลมๆ เหมือนหัวเตารีด ด้านในตกแต่งสไตล์วินเทจ ใช้โทนสีเทาปูนเปลือย (Loft) สีน้ำตาลจากไม้ นอกนั้นสีเรียบๆ ดำ และขาว บรรยากาศร้านให้ความรู้สึกคลาสสิก เรียบหรู ดูแพง เข้ามาใช้บริการที่ร้าน***ต้องสั่งอย่างน้อย 2 รายกา...อ่านต่อ

| ทุกวัน | 11:00 - 22:00 |