- รวมรีวิว ร้านอาหาร น้ำเต้าหู้เที่ยงคืนภูเก็ต พูนผล

รีวิว น้ำเต้าหู้เที่ยงคืนภูเก็ต พูนผล
น้ำเต้าหู้หอมอร่อย 🫘
น้ำเต้าหู้เที่ยงคืนสาขานี้ตั้งอยู่ริมถนนพูนผลหาที่จอดรถได้ตามข้างทาง ให้บริการน้ำเต้าหู้ร้อน/เย็น มีท็อปปิ้งให้เลือกใส่กว่า 10 อย่าง และขนมหวานอื่นๆเช่น ขนมปังสังขยา ปาท่องโก๋ เต้าทึง เฉาก๊วย และเต้าฮวยน้ำขิง มีที่ให้นั่งทานในร้าน เราสั่งน้ำเต้าหู้เย็นไม่ใส่น้ำตาลใส่ท็อปปิ้งทุกอย่างยกเว้นเฉาก๊วยและถั่วแดง (30฿) คุณแม่สั่งน้ำเต้าหู้เย็นใส่ท็อปปิ้งทุกอย่างไม่ยกเว้น (30฿) น้ำเต้าหู้หอมใส่เครื่อ...อ่านต่อ
ลองมาชิมแล้ว เข้นข้นดีครับ
ลองแวะมาชิม เดินเข้าไปหยิบเต้าหู้เย็นใส่ถึงมาชิมก่อนสั่งเพิ่มครับ สำหรับผมหวานไปหน่อยครับ แต่รสชาติเข้มข้นมากครับ ให้ถังใหญ่ด้วย ประมาณ 10-20 บาท มีเครื่องให้ใส่เพิ่มด้วย ยังมีขนมปังสังขยา และปาท่องโก๋แบบมีและไม่มีใส่ครับ สุดท้ายแล้วสั่งเพิ่มอีก 3 ถุงครับดูเพิ่มเติม
น้ำเต้าหู้ เต้าทึงทรงเครื่องแสนอร่อย
เดินเล่นรอบโรงแรม เดินริมคลองมาเรื่อย มีร้านอาหารเยอะแยะ เลี้ยวซ้าย เดินไปเรื่อยไปสายตาไปปะทะป้ายร้านใหญ่น่าสนใจ ดูถุงเต้าหู้เต้าทึงที่วางเรียง เลยตัดสินใจเข้าไปกิน สั่งเต้าทึงทรงเครื่อง 2 ถ้วย อร่อยมาก เสียใจถ่ายรูปไม่ทันดูเพิ่มเติม
อร่อย ดีต่อสุขภาพ
"น้ำเต้าหู้เที่ยงคืน" มีน้ำเต้าหู้หลายแบบให้เลือก และเลือกใส่เครื่องได้ตามใจชอบ มีทั้งน้ำเต้าหู้ทรงเครื่อง น้ำเต้าหู้ชาเขียว น้ำเต้าหู้งาดำ น้ำข้าวโพด น้ำฟักทอง เต้าทึง เยอะแยะเลือกกินวันเดียวคงไม่หมดแน่ๆเลย นอกจากนี้ยังมีปาท่องโก๋ ขนมปังอบไอน้ำและขนมใส่ไส้อีกหลายไส้ให้เลือก คนไหนไม่กลัวอ้วน น่าจะถูกใจอย่างแน่นอน หิวมื้อดึกเมื่อไหร่จะหนักจะเบาร้านนี้จัดให้ได้น๊าาาาดูเพิ่มเติม
ความอร่อยที่ลงตัว
อิ่มจากมื้อเย็น เดินเล่นผึ่งพุง แต่เมื่อผ่านหน้าร้านนี้ ต้องยอมแผ่พุงอีกรอบ เพราะกลิ่นหอมๆ ของน้ำเต้าหู้มันช่างเตะจมูกเสียเหลือเกินครับ ปาท่องโก๋ ทอดกรอบ สั่งมากินคู่กับน้ำเต้าหู้รสเข้มข้น เป็นความอร่อยที่ลงตัวมากครับ ครบเครื่อง ที่สำคัญราคาประหยัด อิ่มสบายท้อง กินทั้งน้ำเต้าหู้ ทั้งเต้าทึงเย็น ตอนนี้ไม่ใช่แค่สบายท้องอย่างเดียว เดินพุงยื่นเหมือนคนท้องแล้วด้วย 5555ดูเพิ่มเติม
น้ำเต้าหู้ เต้าฮวยร้อน เมืองภูเก็ต
หาของร้อนๆกินก่อนนอน @น้ำเต้าหู้เที่ยงคืน มีหลายสาขาในภูเก็ต เต้าฮวยร้อนๆ 20 บาท กินคู่กับซาลาเปาทอดไส้สังขยา กับไส้ครีม อันละ 7 บาท อร่อย ฟิน ยังมีบัวลอยน้ำขิง น้ำเต้าหู้ ซาลาเปาทอดไส้ต่างๆให้ลิ้มลอง รสชาติ8 ราคา7 บริการ5 ความสะอาด7 วัตถุดิบ7ดูเพิ่มเติม