4.1

รีวิว K-StrEAT Korean Food Hall สามย่านมิตรทาวน์

Pia Patrisha
เมื่อ เดือนที่แล้ว
Self-service Korean food 🇰🇷
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวยำเกาหลีเนื้อบูโกกิ

K-strEAT Food Hall เป็นศูนย์รวมอาหารเกาหลีรูปแบบใหม่ ตั้งอยู่ชั้น 4 สามย่านมิตรทาวน์ ให้บริการทั้งแบบ buffet และ a la carte แยกโซนกันชัดเจน หากทานแบบ a la carte ให้สั่งและจ่ายเงินที่เค้าเตอร์ด้านหน้า เดินเข้ามาหาที่นั่งเอง เดินไปรับอาหารเอง และเมื่อทานเสร็จก็เดินไปเก็บภาชนะเองที่จุดบริการ คล้ายๆฟู้ดคอร์ทที่มีแต่อาหารเกาหลีอย่างเดียว ด้านในมีที่นั่งกว้างขวาง วิวสวยดี เราสั่ง Bibimbap วิธีการสั...อ่านต่อ

#AASaiGin🐰
จาจังเลิฟเวอร์ 🖤
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: จาจังมยอน

เคยเป็นมั้ย เวลาดูซีรีย์เกาหลีแล้วอยากกินอาหารตามในซีรีย์ ที่นี่เป็นอีกหนึ่งที่เลย ที่มีเมนูอาหารเกาหลีครบครัน ไม่ว่าจะเป็นคิมบับ บิบิมบัม ซุปกิมจิ รามยอน จาจังมยอน ทังซูยุก คอร์นด็อก และมีอีกหลากหลายเมนูให้เลือกสรร ใครที่ชอบหรืออยากกินจาจังมยอนตามในซีรีย์ เราแนะนำร้านนี้เลย อร่อย แต่ส่วนตัว แอบไม่ถูกปากกับกิมจิที่เค้าให้มา ส่วนทังซูยุกเป็นอีกหนึ่งเมนูที่พลาดไม่ได้เลย แนะนำให้ไปกันหลายๆคนนะ ...อ่านต่อ

Bangearn Life
Food​ Ball​ อาหารเกาหลียอดฮิต
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คอร์นดอก ไส้กรอกชีส

เป็นฟูดคอร์ทที่รวบรวมอาหารเกาหลียอดฮิตไว้หลากหลายเมนู​ มาถึงให้เดินดูก่อนว่าจะทานอะไรร้านไหนแล้วมาสั่งตรงเคาร์เตอร์ด้านหน้า​พนักงานจะให้เพจเจอร์แล้วก็รอคิว​อาหารเราได้เลยตามร้านที่สั่ง ที่สั่งมามีคัพบับ ไก่บลูโกกิ คอร์นด็อกไส้กรอกชีส​ มันดาคิมบับ​ คอมบูชาเบอรี่ และสตอเบอรี่​บิงซู ร้านกว้าง​ มุมนั่งเยอะ​และวิวดี​ สายเกาหลีต้องชอบ​ดูเพิ่มเติม

Napapas Supupramai
ฟู๊ดคอร์ทเกาหลี ใจกลางสามย่าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซุนดูบูกิมจิหมู, เชยุคกิมบับ ( หมูเผ็ด ), ไก่ทอดรสเผ็ด, ข้าวยำเกาหลี

ฟู๊ดคอร์ทสายเกาหลี ชั้น 4 สามย่านมิตรทาวน์ บรรยากาศดี แนะนำมากินช่วงเย็น เพราะมีกระจกบานใหญ่ ฝกลางวันอาจจะมีร้อนบ้าง ร้านอาหารค่อนข้างหลากหลายเลย สำหรับสายเกา ของกินเล่น ไก่ทอด คอร์นด๊อก ของกินหนัก คิมบับ ข้าวยำเกาหลี ข้าวหมูย่างต่างๆ ของคล่องคอ ซุปซุนบูดาจิเก รามยอน แต่ละร้านเค้าจัดเต็มอิ่มแน่นอน ทำใหม่ๆเลยดูเพิ่มเติม

ด้านหน้า เราสั่งอาหารและชำระเงินให้เรียบร้อย แล้วจะได้แผ่นเรียกคิวมา แล้วเราก็เขบรรยากาศภายในศูนย์จ้าาา ค้องกินตอนมาร้อนๆนะ ต๊อกจะกรอบอร่อย อันนี้ต้องติ๊กสั่งใบแยกนะคะ เลือกผัก เนื้อสัตว์ ซอสได้ตามใจเลย แต่เป็นข้าวไทยนะ ซดร้อนๆคล่องคอต้องนี้เลย  เดิมเค้าจะมีถั่วงอกด้วยนะ ใครไม่กินอย่าลืมบอกตอนสั่งนะ
Molly Moon
26 ม.ค. 2023
เกาหลี คิมบับ

ร้านอยู่ชั้น 2 ของตึก Empire Tower ตรงบันไดเลื่อนฝั่งลิฟท์ขึ้น Tower มาถึงโต๊ะก็ประทับใจนะ มีแจกสาหร่าย ทานเล่นๆ หรือจะทานคู่กับอาหารก็ได้ และก็มีเมนูมาแจกให้คนละ 1แผ่น เมนู ข้าวยำหมู ข้าวยำไก่เทริยากิ พวกข้าวยำจะมีให้เลือกผัก 6อย่าง เนื้อ 2อย่าง เสริฟมามนชามไม่ได้มีแบบจานร้อน ข้าวเลยเป็นข้าวคลุกธรรมดา บ้านร้านจะเสริฟมากับจานหินร้อน ข้าวจะกรอบๆ เกี๊ยวเกาหลี เกี๋ยวซ่าหมู อร่อยดี Kimman เป...อ่านต่อ

omnomnomms
8 ก.ค. 2022
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เชยุคกิมบับ ( หมูเผ็ด )

ช่วงไหนติดซีรี่ย์ก็จะอยากอาหารเกาหลีบ่อยๆหน่อยค่ะ รอบนี้มาลอง food court เกาหลีที่สามย่านมิตรทาวน์ อยู่ชั้น 4 หลบๆมุม variety ดีมาก ครั้งนี้สั่งจาจังเมียน หมูทอดซอสเปรี้ยวหวาน และคิมบับมาลอง รสชาติกลางๆ เหมาะกับวันอยากทานหลายๆอย่างง่ายๆพร้อมกันค่ะ ในโซนร้านมีขายขนมของกินเล่นนำเข้าจากเกาหลีด้วยนะคะดูเพิ่มเติม

Seoul Good Silom สีลม
Seoul Good Silomสีลม
ฟินอาหารเกาหลีราคามิตรภาพ! บรรยากาศกันเอง รสชาติถูกปาก จัดได้ทุกมื้อ