- รวมรีวิว ร้านอาหาร พอใจตำ พัทยา

รีวิว พอใจตำ พัทยา
29 มิ.ย. 2020
เปิดใหม่แหกกฏร้านส้มตำ สะอาด สวย ราคาประหยัด รสชาดดี เจ้าของร้านใส่ใจลูกค้าดีมากๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูแดดเดียว, ต้มแซ่บกระดูกอ่อน, ลาบหมู, เสือร้องไห้, ส้มตำปูปลาร้า
เป็นร้านส้มตำอาหารอีสานที่แหกกฏร้านอาหารอีสานออกไปหมด ร้านโอ่โถง ติดแอร์ สะอาดสะอ้าน กว้างขวาง เปิดเพลงไทยสากลไม่ใช่เพลงอีสานด้วย เพลงเพราะมาก นั่งสบายๆไม่แออัดจัดโต๊ะเว้นระยะห่างดีมากๆ เจ้าของร้านยิ้มแย้มต้อนรับลูกค้าดีมากๆ ใส่ใจสอบถามรสชาดอาหารตลอดเลยคะ #ลาบหมู เราขอหนังหมูเยอะๆ เราเป็นคนไม่ชอบทานหมูแต่ชอบหนังหมู ได้สมใจอยาก ลาบหมูไม่แห้งแต่มีความชุ่มในตัวอร่อยคะ #ส้มตำปูปลาร้า เราระบุเผ็ดหวา...อ่านต่อ