- รวมรีวิว ร้านอาหาร Figur8 restaurant Figur8 restaurant

รีวิว Figur8 restaurant Figur8 restaurant
Street food Lookmee
这家店我想吃很久啦,正好路过果断进去,这家店没有空调但是不会很热,装修挺不错的,室内适合单人/双人就餐,室外适合多人聚餐,这家店推荐,物美价廉味道不错. 这家店的物价是真的很便宜,菜单的图文明确,食物分量也比较足,基本想吃的泰国家常菜这边都有. ตำไทย青木瓜沙拉🥗 (40泰铢) ข้าวราดกะเพราหมูสับ打抛猪肉饭🐖(50泰铢) ปีกไก่กลางทอดเกลือ炸鸡翅🍗(60泰铢) 百香果饮品🥤(30泰铢) 外卖🥡: เล้งแซ่บ火山排骨汤🥣(100泰铢): ข้าวราดกะเพราหมูสับ打抛猪肉饭🐖(50泰铢): ข้าวราดกะเพราหมูกรอบ罗勒炒脆皮猪肉饭🐖(60泰铢) 我尝试了在家叫外卖,外送也很快,比起其他平台好的地方就是没有涨价,一般平台都会加价再加外卖费,大包的汤也没有洒出来,还可以直接联系他们加辣,就...อ่านต่อ
อาหารอร่อย ราคาไม่แพง
แวะเข้ามากินเพราะเห็นป้ายคนละครึ่ง ร้านอาหารตามสั่งที่รสชาติโอเค บรรยากาศดี วันนี้สั่งข้าวผัดปูไข่ข้นมากิน ข้าวผัดผัดได้แห้งกำลังดี ให้ปูมาเยอะสมราคา อร่อยดี รอบหน้าไว้จะมากินอีก เมนูปลาทอดกระเทียมน่ากินดีดูเพิ่มเติม
อาหารจานด่วน ราคาประหยัด
ร้านอาหารจานด่วน ราคาไม่แรง ร้านภายในสะอาด กว้าง เครื่องดื่มราคาไม่แพง น้ำปั่นในรูปแก้วละ 20 บาทดูเพิ่มเติม
อร่อยมากค่ะ
อร่อยมากค่ะข้าวผัดหมูฮ้องถึงเครื่องเทศและหมูก็นุ่ม ส่วนส้มตำเผ็ดเปรี้ยวถูกปากค่ะดูเพิ่มเติม