4.5

รีวิว บึงพลาญชัย

23 ต.ค. 2015
เนื้อย่างงง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เนื้อย่าฝ

เนื้อย่างเกาหลี สูตรบึงพลาญชัย :
         ต้นตำรับดั้งเดิมขายอยู่ใกล้ๆบึงพลาญชัย จังหวัดร้อยเอ็ด คุณนิภานำสูตรมาตั้งร้านที่หมู่บ้าน ต.รวมโชค ซอยโชคชัย 4 ถนนลาดพร้าว จุดเด่นอยู่ที่น้ำซุปรอบๆ หม้อย่าง สามารถทานได้เลย เพราะผ่านการปรุงมาแล้วดูเพิ่มเติม

thegangreview
4 ม.ค. 2016
อร่อยเด็ดน้ำจิ้มแจ่ม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูย่าง

ร้านประจำที่พ่อชอบพาเดอะแกงค์มาทานครับ เดอะแกงค์ชอบมาร้านนี้เพราะว่าน้ำจิ้มเค้าเด็ดจริงๆครับ น้ำจิ้มแจ่วอร่อยมาก เตาย่างใหญ่ดีคนเยอะไปนิด ด้านหน้าขายขนมมีร้านอร่อยด้วยครับ เดอะแกงค์ชอบมากครับร้านนี้ ลองๆ "thegangreview"ดูเพิ่มเติม

Chompoo Osakit
15 พ.ย. 2018
นึกถึงหมูกระทะ. ต้องจบด้วยร้านนี้ทุกที. เท่าที่กินมาน้ำจิ้ม เนื้อหมูที่หมักที่เข้าเนื้อชิ้นใหญ่ หอยทอดกรอบๆก็พลาดไม่ได้

Waterside Karaoke Restaurant
Waterside Karaoke Restaurant
Hangout นั่งรับลมหนาว กับ #WalkerWeekend ทุกคืนวันศุกร์
4.1
฿฿฿฿