รีวิว Popcorn SF Cinema เซ็นทรัล รามอินทรา

สเปียร์เม้ว
Popcorn SF Cinema สาขาเซ็นทรัลรามอินทรา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Popcorn

รอบนี้มาดูหนังที่ห้างเซ็นทรัลรามอินทรา และเราได้ซื้อตั๋วหนังผ่าน Shopee e-service ซึ่งเค้าก็จะมีให้เลือกซื้อของทานเล่นในราคาพิเศษ ราคาเมื่อซื้อคู่ตั๋วหนังจะมี - เครื่องดื่ม ราคา 79 บาท - ป๊อบคอร์น ราคา 99 บาท - ถ้าซื้อทั้งเครื่องดื่มและป๊อบคอร์น ราคา 145 บาท ซื้อแล้วสามารถนำเอา QR Code มาแลกรับที่เคาน์เตอร์ป๊อบคอร์นได้เลย เรามีเพิ่ม up size ที่หน้าร้าน 20 บาท จะได้เป็นป๊อบคอร์นใหญ่ขึ้น ส่ว...อ่านต่อ

สุกพอดี หมูกระทะ เมเจอร์ รัชโยธิน
สุกพอดี หมูกระทะเมเจอร์ รัชโยธิน
หมูกระทะย่านรัชโยธิน กระทะใหญ่สุดฟิน หมูนุ่มสุดนัวร์มาพร้อมน้ำจิ้มเด็ด4รส
3.9
The Local Restaurant
The Local Restaurant
ชวนไปสายชิลไปอิ่มฟิน ร้องคาราโอเกะ มากับเพื่อนก็ดี มากับครอบครัวก็ชิล
3.8