- รวมรีวิว ร้านอาหาร ตำยำยั่ว By โบตั๋น จุฬาฯ สามย่าน

รีวิว ตำยำยั่ว By โบตั๋น จุฬาฯ สามย่าน
ปีกไก่ทอดแบบที่ชอบ
เคยไปนั่งทานที่ร้านสาขาที่ตลาดพลู ราคาไม่แพง รัศมีไม่ไกลบ้านก็มีสาขานี้ให้กดสั่ง แพ็คมาอย่างดี ปีกไก่ทอด - หนังยังกรอบอยู่เลย เป็นชิ้นส่วนปีกกลาง+ปลาย ดีจัง ไม่ชอบปีกบนอยู่แล้ว หอมเจียวกรอบอร่อย น้ำจิ้มรสชาติมาตรฐานเทจากขวด ตำซั่ว - จับทุกสิ่งอย่างที่แยกมาคลุกเคล้ารวมกัน น้ำยำนัวมาก ร้านนี้ควรต้องใส่ปลาร้า ไม่งั้นจะออกรสหวานเกิน #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม
สั่ง delivery มาทานที่บ้านกับเมนูอีสานปลาร้านัว
ร้านนี้เป็นร้านอีสาน UC2024 ที่มีสาขาติดกับ สามย่านมิตรทาวน์ เคยทานแล้วรสมือดี สมมง วงใน สั่ง เหลากุ้งสด 149฿ มีไหลบัว เม็ดกระถิน น้ำยำ และกุ้งสด แยก pack มาดี กุ้งสด 6 ตัว นัวกลิ่นน้ำปลาร้า รสชาติจัดจ้าน ไม่ได้สั่งเผ็ดน้อย กุ้งขนาดกลางๆ ได้มาเยอะ กุ้งสดดี 🍤 เผ็ดปากเบิร์นเลยทีเดียว 🌶️ #WongnaiThaiSpecialist #EsanSpecialist #TalaySpecialist #StreetFoodSpecialistดูเพิ่มเติม
อร่อยทุกอย่างงง
เมื่อรู้สึกอยากกินยำ เจอร้านนี้ในฟู้ดเดลิเวอลี่ เลยลองกดสั่งมา เห็นมานานแล้วแถวบ้าน ได้มีโอกาสลองสักที ยำและส้มตำแยกน้ำมาให้ด้วย 🙏🏻 เส้นไม่อืด พริกไม่ยม ยำรสชาตินัวเปรี้ยวกำลังดีเลย กุ้งเด้งสดแต่ตัวไม่ใหญ่มาก ส้มตำอร่อยแต่เค็มไปนิดๆ ปีกไก่ทอดคือดีอร่อยมาก หอมสุด แต่สั่งมามันเลยไม่ค่อยกรอบแล้ว คอมูย่างนุ่มไม่เหนียวเลย #lmwnดูเพิ่มเติม
ร้านส้มตำ ยำยำ แถวสามย่าน (3.5 ดาว)
อาหารอีสาน พวกส้มตำ ยำยำ ถ้าสั่งเดลิเวอรี่ร้านจะแพ็คเครื่องกับน้ำแยกมาแล้วมาคลุกกันเอง เราว่าดีนะ ชอบแบบนี้ แต่อาจจะไม่สะดวกสำหรับคนอยากกินในกล่อง น้ำยำและรสชาติน้ำตก ส้มตำ จะไม่เผ็ดแซ่บเท่าไหร่แบบกลางๆ ทานได้ทุกวัย ยำปลาหมึกให้พริกตำกับน้ำยำมาขวดเล็กคืออยากใส่ปรุงรสยังไงก็แล้วแต่เราเลย โดยรวมก็โอเคนะ ปีกไก่ทอดอมน้ำมันหน่อย ข้าวเหนียวนุ่มดี น่าจะใส่ผงปรุงรสเยอะไปหน่อย คอแห้งหลังทานเสร็จดูเพิ่มเติม
ตำ&ยำ อร่อยทุกเมนู
ตำยำยั่ว By โบตั๋น จุฬาฯสามย่าน ร้านอยู่จุฬาลงกรณ์15 ด้านหลังสามย่านมิตรทาวน์ ถ้าจอดรถที่สามย่านมิตรทาวน์ จอดฟรี2ชม.แรก (3,4ชม.ถัดไป ชม.ละ20บาท) ที่ร้านเมนูตำ และเมนูยำน่าทานทั้งนั้นเลย ตบท้ายตามด้วยของหวานสั่งลอดช่องวัดเจษ25บาท อร่อยสดชื่น - ปีกไก่ทอด 70.- - ตำข้าวโพดใส่ไข่แดง 65.- - ยำแซลม่อน 230.- - คอหมูทอด 80.-ดูเพิ่มเติม
ร้านยำหลังสามย่านมิตรทาวน์ รสชาตินัวดีค่ะ
ร้านอยู่ด้านหลังสามย่านมิตรทาวน์เลยค่ะ รสชาติอร่อย รสจัดแต่ไม่เผ็ด ใช้คนละครึ่งได้ คุณป้าเจ้าของร้านคือ friendly น่ารักมากค่ะ ✅ ส้มตำไทย รสชาติดี น้ำยำอร่อยมาก รสเปรี้ยวหวาน ไม่ค่อยเผ็ด คนไม่ทานเผ็ดคือทานได้แน่ๆ ✅ ยำหมูยอ ก็อร่อยค่ะ เราว่าร้านนี้เค้าปรุงรสชาติน้ำยำมาดีนะ จัดจ้าน รสแซ่บ ✅ น้ำตกคอหมู น้ำตกอร่อยดีค่ะ คอหมูมีมันนิดๆ จานนี้ติดเค็มเผ็ด ✅ ปีกไก่ทอด ทอดใหม่ๆ ร้อนๆ กรอบๆ แต่ต้องรอ...อ่านต่อ